Bọc Vải Ghế Sofa Phần Đệm Ngồi Theo Yêu Cầu

Bọc vải ghế sofa phần đệm ngồi, bọc da ghế phần khung cho mẫu ghế nệm rời phòng khách tại nhà khách hàng ở đường 59 Gò Vấp TPHCM

Bọc vải ghế sofa hay bọc da ghế sofa?

Phát triển song song với các dịch vụ bọc da ghế sofa, bọc simili ghế sofa, bọc lại ghế sofa bằng chất liệu giả da,… thì các hạng mục bọc vải ghế sofa cũng nhộn nhịp và nhận được sự ưa chuộng không kém bởi sự lựa chọn đa dạng về màu sắc, họa tiết và cấu trúc của từng sợi vải (vải nhung, vải nỉ, vải bố,…).

Mặc dù với công nghệ nhuộm màu da, giả da ngày càng tiên tiến nhưng số lượng mẫu mã và màu sắc không thể nào sánh bì so với các mẫu vải hiện có trên thị trường.

Nếu như những mẫu ghế da mang lại cảm giác trơn láng, sang trọng, dễ dàng lau chùi nhưng đôi khi hơi cứng nhắc thì các bộ ghế sofa bọc vải lại đem đến luồng gió hiện đại, trẻ trung và vô cùng năng động. Việc vệ sinh các mẫu ghế sofa bằng vải nay cũng đơn giản hơn bởi có rất nhiều nơi làm dịch vụ giặt ghế sofa theo yêu cầu (khách hàng có thể gọi điện hỏi Tài Lộc tư vấn nơi giặt bàn ghế sofa đẹp, sạch với giá cực tốt).

Dịch vụ bọc vải ghế sofa

Với nhu cầu ngày càng cao, các dịch vụ bọc vải bàn ghế sofa ngày càng phát triển kéo theo sự xuất hiện rầm rộ của các cơ sở nội thất sofa trên thị trường. Dù là vậy nhưng Tài Lộc vẫn nhận được sự đón nhận và ủng hộ tuyệt đối của những khách hàng cũ, hay thậm chí là sự khen ngợi hết lời từ những khách hàng mới.

Đơn hàng lần này là Tài Lộc thi công bọc lại mẫu ghế sofa phòng khách chữ L mẫu gối rời, tựa rời với yêu cầu bọc lại phần khung bằng chất liệu giả da màu nâu và bọc lại toàn bộ gối ôm, phần nệm ngồi bằng vải màu xanh biển đậm. Và đây là hình ảnh bộ ghế bọc vải sau khi hoàn thành và được giao tại nhà cô chú.

boc-ghe-sofa-go-vap-chuyen-nghiep-duong-59 boc-vai-sofa-nem-duong-59-go-vap chuyen-boc-ghe-sofa-go-vap-duong-59 nhan-boc-ghe-sofa-quan-go-vap-duong-59 sofa-phong-khach-go-vap-boc-lai-duong-59

Vì sao nên lựa chọn bọc vải ghế sofa tại Tài Lộc?

– Tài Lộc tự hào là công ty có độ uy tín cao trong ngành, luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng, dám đứng ra nhận trách nhiệm và sửa ngay nếu có bất kỳ sai sót nào.

– Giấy tờ giao nhận rõ ràng cho tất cả mọi đơn hàng lớn bé, khiến khách hàng luôn an tâm và không phải nhọc lòng bất kỳ điều gì.

– Bọc vải ghế sofa ở Tài Lộc khách hàng được thoải mái lựa chọn các mẫu vải mới nhất, hiện đại và sang trọng nhất và thậm chí là có thể cập nhật mẫu mã trên website hay yêu cầu nhân viên đem mẫu đến nhà trực tiếp tư vấn.

– Không chỉ là nơi đóng mới các mẫu ghế sofa vải, bọc lại ghế sofa vải theo yêu cầu đẹp, chất lượng; mà công ty còn là nơi cung cấp nhiều chất liệu bọc ghế đẹp và cực kỳ đa dạng như vải nhung, vải nỉ, vải bố, simili, da, giả da,…

Công trình tương tự:

Bọc Lại Ghế Sofa Nỉ Đẹp Chất Lượng Giá Bao Nhiêu?

Bọc Vải Ghế Sofa Phòng Khách Đẹp Chất Lượng Giá Tốt

Xem các mẫu vải bọc ghế hiện có trên website:

https://sofatailoc.com/mau-vai-boc-ghe-sofa.html

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh