Bọc ghế sofa quận 5 – Dịch vụ làm hài lòng cả người Việt lẫn người Hoa

——————————————

Sơ nét về quận 5

Người Sài Gòn thời xưa vẫn hay nói: “Ăn quận 5, nằm quận 3, xa hoa quận 1, cướp giật quận 4”, tuy bây giờ các quận đã có nhiều sự đổi mới nhưng những thứ đặc trưng nhất của quận 5 vẫn còn được lưu giữ.

Quận 5 và quận 6 còn được gọi là khu Chợ Lớn, chính là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Mà có lẽ bạn cũng biết, ẩm thực Trung Hoa đa dạng và phát triển thế nào rồi đấy.

Ngày xưa, người Trung Quốc vẫn hay nói: “Ăn ở Quảng Châu, mặc đồ Hàng Châu, lấy vợ Tô Châu và chết ở Liễu Châu” (Quảng Châu nổi tiếng ẩm thực, Hàng Châu nổi tiếng lụa đẹp, Tô Châu nổi tiếng gái đẹp và Liễu Châu có loại gỗ đóng quan tài rất lâu bị mục). Bạn có thấy, yếu tố đứng đầu chính là ăn uống, có những người theo quan điểm ăn là để sống, nhưng người Trung Hoa hầu hết đều nghĩ rằng, sống là để ăn, và phải ăn ngon để hưởng thụ.

Thủ phủ Quảng Châu của Quảng Đông được gọi là “kinh đô mỹ vị”, tụ họp nhiều tinh hoa ẩm thực của Trung Quốc cũng như giao thoa với ẩm thực thế giới. Cũng nhờ sự di cư của họ sang Việt Nam, đem nền ẩm thực đầy màu sắc và thú vị của họ tới khu Chợ Lớn mà chúng ta có một thiên đường ẩm thực hấp dẫn.

Người Trung Hoa với bản tính chịu khó, tỉ mỉ, họ luôn có những yêu cầu cao trong việc làm ra bất kỳ sản phẩm nào, và vì sao mà chỉ cần làm việc với Tài Lộc một lần, hầu hết những người đang sống tại “khu phố người Hoa” đều nhanh chóng có cảm tình và trở thành khách hàng thân thiết của Tài Lộc? Tất cả đều dựa vào những điều sau đây.

Bọc ghế sofa quận 5 – Từng bước chinh phục bằng sự tận tâm

Bên cạnh các dịch vụ như mua bán ghế sofa quận 5, đóng ghế sofa quận 5, thiết kế sofa quận 5 thì dịch vụ bọc ghế sofa quận 5 của Tài Lộc cực kỳ được ngừoi tiêu dùng yêu thích.

Mặc dù quận 5 không thiếu các đơn vị sản xuất sofa nhưng để tìm kiếm một nơi bọc ghế sofa quận 5 chất lượng giá tốt, đó không phải là một điều dễ dàng.

boc-ghe-sofa-quan-5

Dịch vụ bọc ghế sofa quận 5 :

Ở Tài Lộc, các dịch vụ bọc ghế sofa quận 5 rất đa dạng, có thể phân ra rõ ràng như sau:

+ Theo chất liệu bọc ngoài:

 • Bọc da ghế sofa quận 5
 • Bọc vải ghế sofa quận 5
 • Bọc simili/ giả da ghế sofa quận 5

+ Theo nơi ở/ kinh doanh

 • Bọc ghế sofa gia đình quận 5: bọc ghế phòng ăn, bọc ghế phòng khách, bọc ghế phòng ngủ,bọc nệm đầu giường, bọc ốp vách,..
 • Bọc ghế sofa công ty quận 5: bọc ghế sofa giám đốc, bọc ghế sofa phòng tiếp khách, bọc ghế sofa phòng họp
 • Bọc ghế sofa nơi kinh doanh quận 5: bọc ghế nhà hàng, quán ăn, khách sạn, quán cafe, quán karaoke, quán bar, tiệm spa, tiệm nail,… quận 5

+ Theo các kiểu ghế thường nghe:

 • Bọc ghế sofa góc
 • Bọc ghế sofa chữ L, chữ U
 • Bọc ghế sofa giường, sofa bed
 • Bọc ghế sofa kabe, sofa tay gỗ cao cấp
 • Bọc ghế sofa băng,…

Bọc ghế sofa quận 5 ở đâu?

Không phải cứ ở quận 5 thì bạn cần tìm những nơi bọc ghế sofa gần nhà bạn, cái mà mọi khách hàng nên quan tâm chính là tìm một nơi bọc mới ghế sofa quận 5 chất lượng, có độ uy tín nhất định.

Khách hàng ở quận 5 đặt bọc ghế sofa ở Tài Lộc có rất nhiều, hầu hết đều do người thân và người quen giới thiệu. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên tìm kiếm nơi nào để đặt bọc ghế sofa tại quận 5, thì hãy vui lên vì bạn có Tài Lộc ở đây để giải quyết mọi vấn đề cho bạn. Công ty sẽ là nơi mang đến cho bạn dịch vụ bọc ghế sofa quận 5 đẹp, bền với giá thành phải chăng.

Bọc ghế sofa quận 5 giá bao nhiêu?

Thực ra để đưa ra con số cụ thể về đóng ghế sofa, bọc ghế sofa là cực kỳ khó. Một bộ ghế sofa được bọc lại sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

+ Mức độ hư hao của bộ ghế sofa

+ Kiểu dáng và kích thước của bộ ghế sofa cần bọc

+ Chất liệu mà khách hàng muốn lựa chọn: ví dụ làm vải thì làm vải loại nào, loại dởm, thường hay cao cấp,…

+ Mức giá mong muốn của khách hàng

Như bạn thấy đấy, giá cả hầu hết phụ thuộc vào bộ ghế của bạn, sự lựa chọn của bạn. Nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi sau khi đo đạc, xem xét sẽ cho bạn nhiêu mức giá để bạn lựa chọn. Sẽ mang tới cho bạn mức giá thành phải chăng cùng chất lượng tương ứng xứng đáng.

Bọc ghế sofa quận 5 tại Tài Lộc, tôi được gì?

✓    Hơn ai hết, chúng tôi là người hiểu rõ bộ ghế của bạn như thế nào, và tôi hiểu rõ qua việc bọc ghế sofa sẽ đem lại cho bạn những gì.

✓    Làm việc với một công ty lâu năm trong nghề, bạn sẽ biết được các giá trị thật mà bộ ghế của mình sẽ có, và ắt hẳn, nó thật hơn những lời quảng cáo rỗng tuyếch.

✓    Tôi đem đến cho bạn một bộ ghế đẹp, độ bền tương ứng với số tiền mà bạn bỏ ra, và tôi sẽ tư vấn thật rõ cho bạn. Luôn tính mức giá sát nhất với giá trị sản phẩm, đó là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.

✓    Kỹ thuật đóng ghế đảm bảo, chế độ bảo hành độc quyền cho các dịch vụ bọc ghế sofa quận 5 và các quận huyện khác TPHCM

✓    Tặng gối ôm, đôn ghế, đệm ngồi tùy theo từng giá trị đơn hàng và yêu cầu của khách.

Xem chi tiết về dịch vụ bọc ghế sofa tại đây: https://sofatailoc.com/boc-nem-ghe-sofa.html

Đặt bọc ghế sofa quận 5:

Hotline:  0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Địa chỉ công ty: 563 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM