Bọc Ghế Sofa Quận 12 – Bọc Vải, Bọc Da, Bọc Simili Ghế Đẹp

Chị Thanh, anh Thuận đã trải nghiệm dịch vụ bọc ghế sofa quận 12 chất lượng, đẹp, giá tốt của Tài Lộc. Và còn rất nhiều khách hàng khác đã tự cảm nhận các dịch vụ bọc mới ghế sofa quận 12 của công ty. Khi mà bạn còn băng khoăn về việc chọn nơi nào bọc mới ghế quận 12, thì hãy xem qua bài viết này để có cảm nhận rõ ràng hơn nhé!

Bọc mới ghế sofa quận 12

Quận 12 là quận nội thành của TPHCM, nhưng mang một vẻ đẹp dung dị, là nơi mà bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên và tâm tình cùng nó.

Cảm nhận của Tài Lộc khi làm việc với khách hàng quận 12 chính là dịp được trò chuyện với những con người bình dị, đơn giản nhất giữa chốn đô thành phồn hoa, náo nhiệt. Khách hàng quận 12 vô cùng yêu thích các dịch vụ đóng mới sofa, bọc ghế sofa Q12 tại Tài Lộc.

Bọc ghế sofa quận 12 - Tài Lộc

Bọc ghế sofa quận 12 – Tài Lộc

Dịch vụ bọc lại ghế sofa quận 12

Ngay lần đầu gặp, khách hàng tại quận 12 đều dễ dàng có cảm tình với Tài Lộc, vì sao?

✓ Thứ nhất, dịch vụ bọc ghế sofa quận 12 của Tài Lộc cung cấp cực đầy đủ các hạng mục bọc ghế sofa, có thể kể đến như

 • Xếp theo chất liệu bọc ngoài: bọc vải ghế sofa quận 12, bọc da ghế sofa quận 12, bọc simili ghế sofa quận 12
 • Xếp theo loại ghế thường gặp:
  + Bọc ghế sofa gia đình quận 12: Bọc ghế phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách quận 12
  + Bọc ghế sofa văn phòng tại quận 12: Bọc ghế tiếp khách, phòng hội họp, ghế giám đốc tại quận 12,…
  + Bọc ghế sofa kinh doanh quận 12: Bọc ghế cafe, ghế karaoke, ghế massage, đệm spa, ghế hớt tóc,… tại quận 12

Khách hàng tại quận 12 hãy cứ an tâm rằng, bất kỳ bộ ghế sofa nào bị hư hay cũ mòn đều sẽ được Tài Lộc nhanh chóng sửa chữa, bọc mới lại cho thật đẹp và tươm tất.

boc-ghe-sofa-quan-12

Bộ ghế sofa của chú Công được Tài Lộc bọc lại bằng chất liệu giả da cao cấp, có độ co dãn và rất mát. Ghế của chú còn được Tài Lộc sơn sửa lại phần gỗ cho căng bóng, đẹp như mới. Ghế ở ngoài đẹp hơn trên hình rất nhiều.

✓ Thứ hai, dịch vụ bọc lại ghế sofa quận 12 của Tài Lộc mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa:

 • Khách hàng có thể đặt dịch vụ bọc mới ghế quận 12 theo hai kiểu: một là bọc lại y chang kiểu dáng ghế ban đầu, hai là thêm thắt một chút để ghế nhìn lạ mắt, thu hút hơn (tùy thuộc vào từng bộ ghế có làm đc hay không)

✓ Thứ ba, dịch vụ bọc mới ghế sofa quận 12 của công ty sẽ luôn khiến khách hàng cảm nhận rõ ràng sự tư vấn tốt nhất, quá trình tư vấn thẳng thắn và thành thật, giúp khách hàng quận 12 không phải lo lắng về điều gì.

✓ Thứ tư, dịch vụ bọc ghế sofa quận 12 đem đến cho khách hàng quá trình báo giá chuyên nghiệp, tốt nhất

 • Một bộ ghế được bọc lại của khách hàng quận 12 sẽ có rất nhiều mức giá để lựa chọn, dựa vào chất liệu mà khách hàng đã chọn.
 • Khách hàng quận 12 mong muốn giá rẻ, giá trung bình, giá cao đều được đáp ứng đầy đủ. Và xin nhắc lại, giá cả đều phụ thuộc vào việc lựa chọn chất liệu, cách đóng và chất lượng mà bạn mong muốn.
 • Tài Lộc chắc chắn không phải nơi bọc ghế sofa quận 12 giá rẻ nhất, bởi chúng tôi không muốn đóng ẩu tả rồi đem về cho bạn bộ ghế xài chưa bao lâu đã nát.
 • Bọc ghế sofa giá rẻ quận 12 mà chúng tôi muốn hướng tới là mức giá báo sát nhất với chất lượng mà khách hàng quận 12 sẽ nhận được.

✓ Thứ năm, bọc ghế sofa quận 12 mang về cho khách hàng bộ ghế sofa đẹp, bắt mắt và hợp thời trang nhất.

✓ Thứ sáu, bọc lại ghế sofa quận 12 đi đầu về chất lượng. Độ bền chính là mục tiêu hàng đầu được chúng tôi đề cao. Kỹ thuật đóng chắc chắn và sự sửa chữa kỹ lưỡng chắn chắn sẽ khiến khách hàng quận 12 hài lòng.

✓ Cuối cùng, bọc mới ghế sofa quận 12 tại Tài Lộc là một dịch vụ vô cùng uy tín, nói được làm được và luôn cố gắng để trở thành đối tác thân thiết của khách hàng quận 12.

Xem chi tiết dịch vụ bọc ghế và bọc nệm ghế Q12 tại đây:

Bọc nệm ghế sofa

Đặt bọc ghế sofa quận 12 / đóng ghế sofa quận 12/ mua bán ghế sofa quận 12

Hotline:  0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Địa chỉ công ty: 16 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM