Bọc Và Sửa Chữa Ghế Tại Tiệm Vàng Phạm Văn Chiêu

Bọc Và Sửa Chữa Ghế Theo Yêu Cầu – Tiệm Vàng Phạm Văn Chiêu Quận Gò Vấp

Dịch vụ bọc và sửa chữa ghế

Tài Lộc tự hào là đơn vị bọc và sửa chữa ghế uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tin dùng của đông đảo khách hàng.

Dịch vụ bọc và sửa chữa ghế sofa đẹp, chất lượng, giá thành tốt của Tài Lộc đem lại những trải nghiệm đầy đủ và tuyệt vời nhất từ các hạng mục bọc ghế sofa, sửa chữa ghế sofa.

Bọc nệm ghế sofa

Khách hàng tại Phạm Văn Chiêu chọn Tài Lộc

Cũng như nhiều công trình mẫu khác, mỗi hạng mục là một câu chuyện thật nhất đến từ quá trình tư vấn, đặt hàng và giao ghế của Tài Lộc với khách hàng.

Khách hàng lần này của Tài Lộc là chủ một tiệm vàng trên đường Phạm Văn Chiêu quận Gò Vấp.

Bộ ghế của chị chỉ vừa mua mới chưa tới 1 năm tại một đơn vị khác nhưng lại nhanh chóng xuống mouse, những chỗ bo góc của ghế luôn trong tình trạng căng quá mức, bị rách dần nên chị đã lên mạng tìm kiếm một nơi bọc và sửa chữa ghế uy tín.

Xem nhiều nơi, khi thấy website của Tài Lộc, chị vô cùng ưng ý bởi hình ảnh chân thật và địa chỉ cụ thể, các mẫu ghế cũng khá đẹp mắt nên chị đã an tâm gọi đến công ty để được tư vấn và giao ghế bọc lại.

Và dưới đây là hình ảnh toàn bộ ghế phòng khách của chị sau khi hoàn thành.

boc-da-ghe-tiem-vang-pham-van-chieu

Chị chọn bọc lại mẫu ghế này bằng simili màu đen, phối với màu xanh biển vô cùng thu hút.

boc-da-sofa-cao-cap-pvc boc-ghe-sofa-da-tiem-vang-pvc boc-simili-gia-da-cao-cap-ghe-nem-pvc boc-simili-lung-ghe-nem-pvc ghe-don-boc-da-tiem-vang-pham-van-chieu ghe-nem-1-tay-boc-da-moi-pvc giao-ghe-sofa-dat-dong-moi-pvc nhan-boc-moi-da-sofa-dep-go-vap-pvc  sofa-ghep-bang-dai-pvc thiet-ke-dong-moi-sofa-da-dep-pvc

boc-va-sua-chua-ghe

Đây là một mẫu ghế phòng khách có kích thước khá lớn. Vì trước sân xưởng sản xuất của Tài Lộc khá chông chênh nên không thể nào chụp ảnh ghế một cách thẳng thớm và ngay ngắn hơn được. Nhưng sự thật là khách hàng đã rất hài lòng khi nhận được bộ ghế.

Nhìn kỹ từng đường bo góc và đường may, bạn sẽ cảm nhận được sự chỉn chu trong từng công đoạn bọc và sửa chữa ghế sofa tại Tài Lộc, và đó cũng là lý do khiến cho số lượng khách hàng đến với công ty ngày càng đông.

Sự tỉ mỉ trong từng công đoạn bọc và sửa chữa ghế sofa phòng khách cho khách hàng tại Phạm Văn Chiêu sẽ khiến bạn tin tưởng hơn vào các dịch vụ của Tài Lộc.

Gọi đến Tài Lộc bất kỳ khi nào bạn có thắc mắc và chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất để đem về cho bạn bộ ghế sofa đẹp với giá tận xưởng rẻ đến bất ngờ. Hotline: 0938836608 (Thùy)

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh