Đóng Ghế Sofa Theo Mẫu Có Sẵn – CC The Manor Nguyễn Hữu Cảnh

Thi công đơn hàng: đóng ghế sofa theo mẫu có sẵn cho khách hàng tại chung cư cao cấp mang đậm phong cách cổ điển Pháp – The Manor. Chung cư tọa lạc tại 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, quận Bình Thạnh.

Dịch vụ đóng ghế sofa theo mẫu

Đóng ghế sofa theo yêu cầu hay đóng ghế sofa theo mẫu có sẵn là một trong những dịch vụ trọng điểm tại Tài Lộc. Với cương vị là một công ty chuyên mua bán và trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất sofa, Tài Lộc rất tự hào khi được đồng hành cùng với nhiều khách hàng trong việc làm nên những bộ ghế sofa đẹp mắt theo yêu cầu của họ.

Không phải tự nhiên mà các mẫu ghế được Tài Lộc sản xuất lại lấy được nhiều tình cảm của khách hàng tới vậy, mọi sản phẩm mà chúng tôi đem đến đều là tâm huyết và luôn cố gắng chỉn chu đến từng công đoạn để mang đến những bộ ghế tốt nhất cho khách hàng với 3 tiêu chí trọng điểm : Đẹp – Bền – Rẻ.

Tài Lộc luôn mong muốn tất cả các dịch vụ mà mình đem đến, kể cả đóng mới ghế sofa theo yêu cầu sẽ đem lại những sản phẩm sofa với vẻ bề ngoài bắt mắt, với chất lượng xứng tầm với số tiền mà khách hàng đã phải bỏ ra.

Khi tư vấn đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu, có đôi khi vì khách hàng không hiểu rõ được mẫu và kích thước phù hợp của kiểu ghế đó mà đưa ra những mong muốn “lệch pha” so với quy chuẩn, Tài Lộc sẽ cố gắng để giải thích và phát họa sơ cho khách hàng hiểu rõ nếu với yêu cầu như vậy sẽ ra bộ ghế như thế nào, liệu nó có đẹp hay không chứ không nhắm mắt mà nhận đại. Nếu khách hàng vẫn kiên quyết với lựa chọn của mình thì Tài Lộc sẽ cố gắng cân đo để mang đến bộ ghế đẹp nhất có thể theo yêu cầu của quý khách.

Đóng ghế sofa theo mẫu có sẵn tại chung cư The Manor

Đơn hàng lần này, Tài Lộc đóng ghế sofa theo yêu ầu của khách hàng ngụ tại chung cư The Manor quận Bình Thạnh. Mẫu ghế anh đặt đóng là một bộ sofa phòng khách kích thước vừa với một băng ghế chính 3 đệm ngồi và 2 ghế băng ngắn 2 nệm ngồi.

Anh chọn bọc da màu kem để phù hợp với sơn tường và tăng sự thanh lịch, sang trọng cho bộ ghế. Những chiếc ghế băng phòng khách sẽ rất đơn điệu nếu không có sự hiện hữu của những đường may cách điệu tinh tế và những lỗ rút nút sành điệu được cắt may cẩn thận.

Và đây là hình ảnh quá trình đóng ghế sofa theo mẫu tại xưởng sản xuất của Tài Lộc.

boc-da-cao-cap-ghe-chung-cu-nhc boc-ghe-sofa-chung-cu-the-manor boc-ghe-sofa-dep-cc-the-manor boc-nem-ghe-sofa-chung-cu-the-manor boc-va-giao-tan-noi-sofa-cc-the-manor chuyen-boc-ghe-sofa-chung-cu-the-manor ghe-chung-cu-the-manor-boc-moi

Vì sao nên đặt đóng ghế sofa theo mẫu tại Tài Lộc?

✓ Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tài Lộc biết chính xác về từng mẫu ghế sofa. Với mẫu ghế đó kích thước nào là phù hợp, chất liệu nào là tương xứng để bạn có thể sở hữu những bộ ghế đẹp nhất.

✓ Đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề đóng ghế sofa đạt tiêu chuẩn. Nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình và luôn cố gắng đem đến những hiểu biết của mình chia sẻ với khách hàng một cách thành thật nhất.

✓ Với độ uy tín mà Tài Lộc đã xây dựng trong bao năm qua, chúng tôi luôn cố gắng mang tới những sản phẩm tốt nhất, nhanh chóng sữa chữa và thay đổi nếu có bất kỳ điều gì khiến khách hàng không hài lòng.

✓ Có được những lợi ích tuyệt vời khi đặt dịch vụ đóng mới ghế sofa với bất kỳ mẫu ghế nào (xem tại đây): https://sofatailoc.com/

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh