Bọc Lại Ghế Sofa Nỉ Đẹp Chất Lượng Giá Bao Nhiêu?

Thi công bọc lại ghế sofa nỉ đẹp chất lượng cho anh Hỷ đường Nguyễn Văn Công quận Gò Vấp. Báo giá vải nỉ bọc ghế, báo giá dịch vụ bọc lại ghế sofa vải nỉ.

Vải nỉ là gì?

Vải nỉ (tên tiếng Anh là polar fleece) là loại vải có bề mặt được bao phủ bởi một lớp lông ngắn và mượt, cực kỳ mềm mại và đặc biệt rất ấm. Trên thế giới, khoảng những năm 1990 vải nỉ đã rất phổ biến và ngày càng được yêu thích, ưa chuộng hơn. Trong ngành may mặc, vải nỉ là một chất liệu khá quen thuộc bên cạnh những dòng vải kate, vải cotton, vải kaki, vải cotton,….

Dịch vụ bọc lại ghế sofa nỉ

Bên cạnh các dịch vụ bọc ghế sofa da, bọc ghế sofa giả da, bọc ghế sofa vải bố, bọc ghế sofa vải nhung thì dịch vụ bọc ghế sofa vải nỉ của Tài Lộc cũng chiếm trọn tình cảm của phần lớn khách hàng.

Bọc lại ghế sofa nỉ nghĩa là lựa chọn chất liệu vải nỉ để phủ ngoài bộ ghế sofa. Những bộ ghế sofa được bọc lại bằng vải nỉ khi chạm vào sẽ cảm nhận được độ mềm mại và ấm áp từ những sợi lông ngắn mượt mà từ chất liệu này đem lại.

Nơi nào bọc lại ghế sofa nỉ? Nên bọc ghế sofa bằng vải nỉ ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận đóng mới, bọc lại ghế sofa vải nỉ. Khách hàng thường tìm những đơn vị ở gần nhà mình nhất để tiết kiệm chi phí, điều đó không hoàn toàn đúng bởi phí vận chuyển trong thành phố HCM tại các quận có giá thành không chênh lệch là bao.

Điều mà khách hàng cần quan tâm là tìm kiếm một đơn vị bọc lại ghế sofa nỉ uy tín, đảm bảo bạn sẽ có được một bộ ghế sofa đẹp, chất lượng xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Và Tài Lộc cam đoan sẽ là đơn vị làm được điều đó.

Bọc lại bộ ghế sofa phòng khách bằng vải nỉ

boc-da-ghe-phong-khach-gia-re-go-vap-anh-hy

Đơn hàng tiếp theo mà Tài Lộc muốn giới thiệu đến quý khách hàng là mẫu ghế phòng khách với phần tựa lưng khá lạ mắt của anh Hỷ – ngụ tại đường Nguyễn Văn Công quận Gò Vấp.

Sau khi tham khảo nhiều nơi để nghe tư vấn, nhờ sự nhiệt tình và thái độ chuyên nghiệp của công ty, anh Hỷ đã hoàn toàn tin tưởng và giao cho Tài Lộc bọc lại bộ ghế phòng khách bằng vải nỉ của anh. Và đây là hình ảnh bộ ghế của anh Hỷ sau khi hoàn thành (chụp tại xưởng sản xuất của công ty).

boc-ghe-phong-khach-vai-ni-anh-hy-go-vap boc-moi-ghe-phong-khach-gia-re-go-vap-anh-hy dich-vu-boc-sofa-go-vap-anh-hy dong-moi-va-boc-ghe-sofa-anh-hy-go-vap ghe-nem-sofa-boc-moi-anh-hy-go-vap boc-lai-ghe-sofa-bang-vai-ni boc-lai-ghe-sofa-ni

Anh Hỷ chọn mẫu vải nỉ màu xám hiện đại – màu sắc khá được yêu thích trong các năm gần đây để phủ lên bộ ghế phòng khách của mình. Sau khi nhận ghế, anh Hỷ vô cùng hài lòng và nhanh chóng thanh toán số còn lại cho công ty.

Vì sao nên bọc lại ghế sofa nỉ ở Tài Lộc?

– Tài Lộc là nơi cung cấp đa dạng các mẫu vải nỉ đẹp với màu sắc đa dạng, từ những mẫu vải trơn đến những mẫu hoa văn độc đáo.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Tài Lộc sẽ tư vấn cho khách hàng thật kỹ về việc nên chọn chất liệu nào bọc ghế cho phù hợp, mang tới cho bạn những sản phẩm bền đẹp với giá tại xưởng không thể tốt hơn.

– Việc báo giá bọc lại ghế sofa nỉ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng chỉ cần gửi địa chỉ nhà đến và công ty sẽ cho nhân viên qua báo giá miễn phí và đưa ra nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn (tùy thuộc vào chất liệu vải nỉ và độ bền mà khách hàng mong muốn), và Tài Lộc cam đoan rằng sẽ mang đến giá thành phù hợp nhất dành cho bạn.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh