Bọc Vải Ghế Sofa Phòng Khách Đẹp Chất Lượng Giá Tốt

Bọc vải ghế sofa phòng khách – Khách hàng tại đường Nhật Tảo quận 10 – giao ngày 13/11/2017

Dịch vụ bọc vải ghế sofa phòng khách

Đồng hành cùng các dịch vụ bọc da ghế sofa phòng khách, dịch vụ bọc vải ghế sofa phòng khách của Tài Lộc cũng cực kỳ được ưa chuộng trong suốt những năm qua bởi những lợi ích vượt trội mà công ty mang lại.

✓ Chất liệu, mẫu mã các tập mẫu vải như nhung, nỉ, bố cực kỳ đa dạng về hoa văn, màu sắc để khách hàng lựa chọn

✓ Cho nhân viên qua khảo sát tận nhà, tư vấn kỹ lưỡng cho khách, báo nhiều mức giá để khách hàng thoải mái trong việc ra quyết định trước khi đặt dịch vụ bọc vải ghế sofa phòng khách

✓ Tinh thần làm việc hăng say không màn ngày nghỉ để phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, có thể nói vì chúng tôi #Yêu_nghề và yêu công việc lao động chân chính, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm đẹp cho mọi gia đình.

✓ Chất lượng trong mọi sản phẩm từ việc mua bán, đóng mới cho đến bọc lại luôn được đề cao, nhờ vậy chúng tôi gầy dựng được cho mình sự uy tín nhất định trong ngành.

boc-vai-ghe-sofa-phong-khach-nhat-tao-quan-10

Hôm nay đi giao bộ ghế sofa phòng khách tại đường Nhật Tảo, quận 10, xong tiện đường lại tạt ngang qua 3/2 lấy đệm salon ngay chung cư Ever Rich.

boc-ghe-quan-10-nhat-tao-tai-xuong

Bộ ghế này nguyên bản là dạng phao bóp mí bọc simili, nhưng theo ý kiến chủ nhà được Tài Lộc cải biên lại để đệm may thành và bọc vải, nhìn iu vô cùng

boc-vai-ghe-sofa-phong-khach

Đơn hàng lần này khá nhiều nên để kịp giao bộ ghế vào ngày hôm nay, những người thợ của Tài Lộc đã cật lực làm ngày đêm cả ngày chủ nhật để hoàn thành cho xong.

tho-tai-loc-boc-ghe-nhat-tao

Khách hàng sẽ không cần quá lo lắng về dịch vụ bọc vải ghế sofa phòng khách của Tài Lộc. Vì chúng tôi luôn công khai hình ảnh về quá trình sản xuất, đồng thời luôn khuyến khích khách hàng ghé xưởng sản xuất để trực tiếp coi và kiểm tra đó nhé.

xuong-tai-loc-boc-ghe-nhat-tao

Từ một bộ ghế da được biến hóa thành bộ ghế vải, tại sao lại không chứ?

mau-ghe-nem-bat-boc-moi-nhat-tao

ghe-nem-bat-dau-nhat-tao-boc-moi ghe-quan-10-nhat-tao-thanh-pham

ghe-sofa-nhat-tao-quan-10-boc-moi

Và đây là hình ảnh bộ ghế sofa góc L sau khi được giao tại nhà chị khách hàng tại đường Nhật Tảo, quận 10. Nhìn hình cũng có thể thấy được sự hào hứng và thích thú của cô con gái nhỏ của chị rồi nhé.

boc-lai-sofa-chu-l-nhat-tao

Bộ ghế phòng khách màu tím than được phối với những chiếc gối ôm vuông màu đỏ nhỏ xinh. Chị khách hàng của Tài Lộc phối màu cũng tinh tế lắm đấy!

chuyen-boc-ghe-sofa-quan-10-nhat-tao

nhan-boc-va-dong-ghe-sofa-quan-10-nhat-tao

Toàn bộ bộ ghế sau khi được Tài Lộc làm mới qua dịch vụ bọc vải ghế sofa phòng khách. Từ một bộ ghế da cũ mèm đã được lột xác thành một bộ ghế vải rút nút tinh tế. Mọi sự phá cách sẽ luôn đúng nếu phù hợp và có chừng mực đấy nhé.

mau-ghe-sofa-nhat-tao-boc-moi sofa-phong-khach-boc-moi-gia-re-nhat-tao

Màu tím đẹp rạng ngời, sạch và tông chọn siêu độc không phải ai cũng dám thử, bạn có muốn thay đổi đột phá cho sản phẩm sofa của nhà mình không? Hãy liên hệ với Tài Lộc để được tư vấn tốt nhất nhé!

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh