Sofa Karaoke Chữ L

Mã Sản Phẩm: SFKR002

Thực tế cho thấy có không ít khách hàng có xu hướng thích làm phòng karaoke đơn giản, nhanh gọn tiết kiệm chi phí và thời gian trong khi vẫn có được một mẫu thiết kế đẹp. Với một phòng karaoke đẹp thì tuyệt đối không thế thiếu bộ ghế sofa karaoke vừa đẹp vừa nổi bật.

Tài Lộc cung cấp ghế sofa với mô hình chữ L, ghế sofa góc hình chữ L hầu hết được sử dụng trong văn phòng, nhưng không loại trừ khả năng để sử dụng trong nhà (phòng khách), quán cafe, quán karaoke bởi tính tăng độc đáo của loại sofa góc này. Với tính sáng tạo tạo ra không gian phòng karaoke của bạn với bộ ghế sofa hình chữ L thật đẹp,mang phong cách hiện đại. Đến với Tài lộc Quý khách hàng có thể chọn một bộ sofa bọc da, sofa bọc vải hay với chất liệu simili (giả da) phù hợp với “túi tiền” người tiêu dùng.

SFKR002-sofa-L-ddep-1

SFKR002-sofa-L-ddep-2

SFKR002-sofa-L-ddep-4

SFKR002-sofa-L-dep-5


SFKR002-sofa-L-dep-7

sofa-chu-L

 

Để sở hữu bộ ghế sofa góc kiểu dáng đẹp và chất lượng uy tín bạn hãy đến với Tài Lộc để được sống trong thế giới sofa, đa dạng về chất liệu, phong phú về kiều dáng, màu sắc. Bây giờ, bạn hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn về những mẫu sofa góc kiểu dáng đẹp cho phòng karaoke sang trọng. Sản phẩm bạn không thể bỏ qua: mẫu ghế sofa L kiểu dáng đẹp tại cơ sở nệm Tài Lộc

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh