Nệm ốp vách trang trí đẹp đóng theo yêu cầu

Nệm ốp vách trang trí tường mẫu đơn giản

Trước khi giao cho Tài Lộc đóng mới ốp vách tường trang trí, khách hàng đã từng đến Tài Lộc và đặt hàng một sản phẩm khác.

Khách hàng lần này trước đó đã đặt đóng ghế sofa tại Tài Lộc, vì tin tưởng vào tay nghề và sự đa dạng mẫu mã, Tài Lộc đã được khách hàng tin tưởng giao cho thiết kế và đóng mới nệm ốp vách để trang trí cho tường nhà của họ.

Không chỉ vậy, nệm ốp vách còn khiến không gian ngôi nhà trở nên độc đáo hơn, là vật liệu cách âm tinh tế và là một vật che chắn cho các vách tường thêm êm ái, đặc biệt hữu dụng với những nhà có con nhỏ.

Con nít thường hay đùa giỡn, hoặc khi bé đang tập ngồi, tập đi, che chắn nệm ốp vách tại các phòng ngủ, phòng khách và nệm đầu giường là lựa chọn hoàn hảo để bé tránh khỏi việc va đập mạnh vào các bức tường cứng cáp.

Lần này, Tài Lộc nhận nệm ốp vách có mẫu  hình chữ nhật rút nút tương đối đơn giản, vì đã từng làm rất nhiều mẫu ốp vách nên lần này cũng không có vấn đề gì khó khăn trong quá trình hoàn thành sản phẩm cho khách hàng.

Bọc nệm ốp vách trang trí theo yêu cầu của khách hàng

Bọc nệm ốp vách trang trí theo yêu cầu của khách hàng

boc-nem-op-vach-tai-loc-2601 dong-nem-op-vach-2601

Nếu bạn không biết mua nệm ốp vách ở đâu giá rẻ, uy tín. Mua ốp vách tường giá bao nhiêu thì đừng quá lo lắng, vì Tài Lộc sẽ mang lại dịch vụ tư vấn chân tình nhất, sản phẩm đẹp mắt nhất và giá thành tốt nhất thị trường.

Liên hệ đặt mua, đóng mới nệm ốp vách:

?563 Phan Van Tri, Go Vap District, HCMC.
☎️0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)
?salon.tailoc@gmail.com
?Xem nhiều thông tin hơn tại website: sofatailoc.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/tailocsofa

Mẫu ốp vách trang trí khác có thể bạn cũng muốn xem qua:

https://sofatailoc.com/op-vach-nem-trang-tri.html

Ốp Vách Trang Trí Mẫu Xương Cá Tân Bình

Bọc Ghế Và Ốp Vách Lotte Nguyễn Văn Lượng

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh