Bọc Ghế Và Ốp Vách Lotte Nguyễn Văn Lượng

Lotte Gò Vấp : 71 Nguyễn Văn Lượng

Xin hân hạnh giới thiệu thêm một công trình nữa mà Tài Lộc đã thực hiện cho một doanh nghiệp lớn : Lotte Gò Vấp – số 71 Nguyễn Văn Lượng.

ghe-sofa-nguyen-van-luong

 

Qua tra cứu Google cũng như là địa chỉ 2 nơi khá gần nhau, lại được nhiều người góp ý, Lotte đã tìm đến với Tài Lộc. Đây là một quyết định hoàn toàn chính xác và hợp lý, vì những gì mà Lotte nhận được ở Tài Lộc là hoàn toàn vượt cả sự mong đợi, góp phần to lớn vào sự phát triển trong kinh doanh của đơn vị.

ghe-sofa-dep-nguyen-van-luong

ghe-sofa-dep=lotte

Yêu cầu mà Lotte đặt ra chính là đóng mới, bọc mới toàn bộ ghế sofa ở khu vực vui chơi ăn uống, ốp vách ở khu vực cafe để tạo nên sắc thái mới mẻ thay cho lớp sơn cũ. Không gặp chút khó khăn trở ngại nào, Tài Lộc đã hoàn thành xuất sắc hết tất cả công đoạn, làm đẹp lòng đơn vị chủ quản lẫn khách đến vui chơi mua sắm.

boc-ghe-sofa-lotte dong-ghe-sofa-lotte mau-ghe-sofa-don-gian-lotte ghe-sofa-hien-dai-lotte

Hiện nay, ở các trung tâm thương mại lớn, loại hình dịch vụ trò chơi giải trí như bowling, game mini,… rất phổ biến, mang lại doanh thu không nhỏ cũng như là tạo thêm sân chơi cho mọi lứa tuổi sau những giờ lao động mệt mỏi. Kèm theo đó là các loại hình ăn uống, cafe để phục vụ. Những nơi đó phải đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về trang thiết bị, không gian, cơ sở vật chất, cung cách chất lượng phục vụ… mới có thể thu hút khách.

boc-nem-sofa-lotte op-tuong-vai-ni-lotte cong-trinh-lotte

 

Những chiếc ghế ngồi kiểu dáng đơn giản nhưng đầy hiện đại, cho cảm giác thoải mái như là đang ở nhà. Và những bức tường cũng được trang hoàng bởi một vẻ ngoài khác hẳn, đó là những mảng ốp bằng vải nỉ xốp, mang lại một phong thái thanh lịch, nổi bật, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

op-vach-lotte

Vừa không tốn quá nhiều chi phí lại vừa có được những nét độc đáo khác biệt mà chỉ có ở Sofa Tài Lộc. Nhanh chóng nhấc máy lên và gọi đến hotline của chúng tôi : 090 365 1579 (Liên Thùy) hoặc 0903651579 (Mrs Liên) để được tư vấn phục vụ một cách chu đáo nhất.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mang lại cho gia đình bạn những điều tuyệt vời nhất!

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh