Vải Bố Nhung – Vải Bố Mềm – Vải Bố May Rèm Cửa

Vải bố nhung là gì?

Khác với vải bố thô được đan từ những sợi vả bản to lộ rõ, vải bố nhung hay còn gọi là vải bố mềm là loại vải bố được đan bằng những sợi vải nhỏ, được xén ép cẩn thận tạo một độ êm và mềm mại gần giống với chất liệu vải nhung.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội cùng sự hữu dụng vốn có như các loại vải bố thông thường kèm theo tính mềm mại nên vải bố nhung thường được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn.

Những mẫu sofa vải bố khá thông dụng trên thị trường nhờ có giá thành thấp so với mặt bằng chung các chất liệu khác. Sofa vải bố có độ thoáng khí tốt, khá êm ái và dễ dàng tháo ra vệ sinh nên được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Vải bố may rèm cửa

Chất liệu vải bố may rèm cửa cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp cho không gian ngôi nhà của bạn. Bộ sưu tập vải bố tiếp theo mà Tài Lộc muốn gửi đến quý khách hàng là mẫu vải bố mềm mã số AGB 908. Đây cũng là tập vải yêu thích của nhiều khách hàng khi công ty đưa ra.

Bên cạnh những mẫu vải bố đỏ, vải bố nâu thường thấy, bộ sưu tập lần này còn có vải bố trắng, vải bố tím vô cùng xinh xắn và dễ thương. Dù khá ít mẫu nhưng vẫn sẽ đem đến những bộ ghế sofa, những mẫu rèm cửa hiện đại và hợp thời nhất.

vai-agb-908-6 vai-agb-908-7 vai-agb-908-15 vai-agb-908-15t vai-agb-908-17 vai-bo-mem vai-bo-may-rem-cua vai-bo-nhung

Mua vải bố nhung – vải bố mềm – vải bố may rèm cửa ở đâu?

Tài Lộc chuyên mua bán và cung cấp sỉ lẻ các mẫu vải bố bọc ghế, vải bố may rèm cửa, vải bố làm đồ handmade, vải bố may balo, vải bố may túi xách, … với đa dạng các chất liệu như vải bố nhung, vải bố thô, vải bố canvas, vải bố mềm, vải bố dạ, … đẹp, chất lượng với hệ màu sắc cùng kiểu dáng phong phú, độc đáo.

Các mẫu vải bố liên quan:

Vải Bố Hoa Văn Đẹp Trang Trí Nội Thất

Bán Vải Bố Thô Đẹp, Giá Vải Bố Thô

Vải bố làm sofa đẹp và những công dụng tuyệt vời của vải bố

Vải bố đẹp trang trí sofa và ưu điểm tuyệt vời của vải bố

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh