Bán Vải Bố Thô Đẹp, Giá Vải Bố Thô

Nếu bạn muốn tìm một nơi mua vải bố thô làm túi xách, may bọc ghế sofa, Tài Lộc là nơi bán vải bố thô đẹp, chất lượng, giá rẻ với nhiều mẫu mã để bạn  chọn.

Những chiếc túi vải bố thời trang đang dần len lỏi trong cuộc sống ngày nay với nhiều công dụng hữu ích, nó có thể là những chiếc túi xách đi chơi mang đậm xu hướng vintage chất lừ, nó có thể là vật dụng để đựng những món đồ hàng hiệu đắt tiền như Hermes, … ; nó có thể là vật dụng để bạn đựng đồ tuyệt vời thay cho những chiếc túi nilon nhằm bảo vệ môi trường.

Vải bố – hay cụ thể là vải bố thô có thể nói là đã quá nhẵn mặt trong cuộc sống hiện nay, công dụng của nó có lẽ không cần phải nói đến vì Tài Lộc đã từng đề cập đến rất nhiều lần. Khách hàng có thể xem thêm những mẫu vải bố này để biết thêm công dụng của nó.

Vải bố làm sofa đẹp và những công dụng tuyệt vời của vải bố

Vải Bố AGB Series 93 Và Những Ưu Điểm Đáng Kinh Ngạc

Bán vải bố thô đẹp

Từng giới thiệu qua rất nhiều mẫu vải bố, bổ sung vào bộ sưu tập vải bố thô lần này là mẫu vải mang mã số XH. Dù không nhiều như những tập mẫu khác nhưng đây hầu hết là những màu vải thông dụng khá được nhiều khách hàng ưa chuộng.

ban-vai-bo-tho vai-agb-xh-1d vai-agb-xh-3c vai-agb-xh-3d vai-agb-xh-4d vai-agb-xh-7e

Nơi nào bán vải bố thô tại TPHCM? Giá bán vải bố thô bao nhiêu tiền?

Tài Lộc là một địa chỉ bán vải bố thô uy tín tại TPHCM và từng ship nhiều đơn hàng vải khắp tỉnh thành trên cả nước. Giá vải bố thô dao động từ 150,000 trên một mét. Giá vải bố thô rẻ hơn hay mắc hơn phụ thuộc vào số lượng đặt mua, loại vải đặt mua. Khách hàng có thể gửi mẫu vải bố thô mình yêu thích cùng số lượng đặt mua và Tài Lộc sẽ tư vấn rõ ràng hơn để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất!

Có thể bạn cũng muốn xem qua

Vải bố bán ở đâu TPHCM? Vải Bố Bao Nhiêu Tiền?

Vải Bố Thô – Mua Vải Bố Thô Tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

Vải Bố Trang Trí Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh