Vải Bố LĐN 717 Với 7 Sắc Màu Đơn Giản

Tài Lộc upload bộ sưu tập vải bố LĐN 717 đẹp với màu sắc tao nhã. Cùng ghé xem hàng trăm bộ sưu tập khác tại website để lựa chọn một mẫu vải ưng ý nhé!

Vải bố LĐN 717

Không cứ nhất thiết phải cần nhiều màu sắc rực rỡ thì mới nổi bật, bộ sưu tập vải bố LĐN 717 lần này chỉ với vài sắc màu trơn đơn giản cũng đã đủ để khiến bạn thích thú.

Từ những tông màu vàng ngà, nâu ngà, nâu nhẹ nhàng song hành các mẫu vải bố màu đỏ, màu tím đơn giản. Chỉ bấy nhiêu thôi là bạn đã đủ để có một lớp vỏ bọc ngoài tinh tế cho chính bộ ghế của mình.

vai-ldn-717-mau-1 vai-ldn-717-mau-3 vai-ldn-717-mau-6 vai-ldn-717-mau-7

Tông màu nâu được ưu ái hơn hẳn tại bộ sưu tập vải bố LĐN lần này. Màu nâu là sắc độ khá trung hòa với những khách hàng mong muốn chọn được màu sắc nhìn sạch, màu tối nhưng không phải là các sắc độ màu đen.

Màu nâu mang lại một không gian nội thất sang trọng và tao nhã. Nó cũng là màu sắc trùng với màu gỗ nên cũng khá được nhiều người yêu thích hiện nay.

vai-ldn-717-mau-8 vai-ldn-717-mau-9 vai-bo-ldn-717-mau-10

Bộ sưu tập vải bố LĐN 717 chỉ với 7 màu sắc đơn giản, có thể nói là khá ít trong tất cả các bộ sưu tập vải mà Tài Lộc đã cập nhật trước đó. Thế nhưng nó lại bao hàm những tông màu đang được khách hàng hiện nay yêu thích nhất. Vậy thì còn lý do gì mà bạn không lựa chọn một mẫu yêu thích và gọi đến ngay cho Tài Lộc để đặt hàng nào?

Cùng xem thêm những bộ sưu tập khác của Tài Lộc:

Vải Sofa LDN A83 – Vải Bố Đẹp Màu Sắc Tao Nhã

Vải Lđn JCJ – Vải Nhung Trơn Màu Sắc Trang Nhã

Vải sofa ánh nhũ mã số AGB cực sang

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh