Vải Lđn JCJ – Vải Nhung Trơn Màu Sắc Trang Nhã

Mã số: Vải Lđn JCJ 

Lại thêm một bộ sưu tập mẫu vải mới khiến khách không thể bỏ qua. Lần này, các mẫu vải lđn Tài Lộc đem đến cho bạn là một sự tổng hợp tinh tế tạo thành bộ sưu tập trang nhã với các tông màu trơn kiêu sa đi kèm chất liệu vải nhung mịn chưa từng hết hot.

Cuốn hút, mềm mượt và hấp dẫn, chúng tôi ví bộ sưu tập vải sofa nhung trơn lần này như một món ăn tinh thần thân thuộc, dù đã quá quen nhưng cũng không thể từ chối khi được mời, bởi sự cần thiết và thông dụng mà nó đem lại.

Những tông màu lần này của bộ sưu tập thật sự rất trang nhã, qua hình ảnh thì chắc chắn 100% là không thể nào bật lên hoàn toàn 100% vẻ đẹp thật sự của nó. Nhưng bạn cứ tin Tài Lộc, chỉ cần xem qua và thử chạm vào một lần, chúng tôi tin bạn sẽ không thể nào chối từ được vẻ đẹp cuốn hút của nó.

12 màu sắc tao nhã trong bộ sưu tập vải lần này cũng đủ để mang đến cho bạn các mẫu ghế sofa cực đẹp, làm sáng bừng sự sang trọng trong không gian ngôi nhà của bạn. Mỗi màu sắc đều có một mã số khác nhau, nếu không tiện trong việc đến của hàng để xem trực tiếp, khách hàng có thể chụp lại, hoặc gửi mã số đến cho Tài Lộc để mua và chúng tôi sẽ ship cho bạn với chế độ ship toàn quốc cực tốt.

Nào, hãy cùng Tài Lộc điểm qua các sắc màu nhung mịn tinh tế lần này nhé!

vai-ldn-jcj-11 vai-ldn-jcj-12 vai-ldn-jcj-13 vai-ldn-jcj-14 vai-ldn-jcj-15 vai-ldn-jcj-1 vai-ldn-jcj-2 vai-ldn-jcj-5 vai-ldn-jcj-6 vai-ldn-jcj-8 vai-ldn-jcj-9 vai-ldn-jcj-10

Liên hệ đặt mua vải lđn:

Hotline:  0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Địa chỉ công ty: 563 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Xem nhiều hơn tại fanpage: https://www.facebook.com/tailocsofa/ hoặc website: sofatailoc.com

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh