Vải Bố Trang Trí Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Việc sử dụng vải bố trang trí tiệc cưới, lưu bút, túi xách đã không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta ngày nay. Tài Lộc tiếp tục cho ra mắt BST 30 mẫu vải bố đẹp giá rẻ để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc trang trí bất kỳ món vật dụng nào của chính mình.

Vải bố trang trí tiệc cưới

Thường dùng trong việc trang trí những món đồ handmade hay món đồ nội thất, không ai nghĩ rằng vải bố còn được ứng dụng nhiều trong việc trang trí tiệc cưới hay những bữa tiệc họp mặt quan trọng.

Phong cách vintage ngày càng được ưa chuộng nhờ sự nhẹ nhàng, tao nhã và cảm giác thân thuộc mà nó mang đến. Và khi trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage, sẽ là một thiếu sót lớn nếu không điểm qua một vài món vật dụng trang trí xinh xắn mà bạn có thể tạo nên từ vải bố.

Dùng vải bố để làm nên những món vật dụng nhỏ xinh, vừa mang đến sự khác biệt độc đáo, vừa tạo nên một khung cảnh cưới đậm chất vintage nên thơ, những món vật dụng ấy có thể kể đến như chiếc nơ xinh xắn bọc quanh ghế ăn, những chiếc túi nhỏ xinh đựng kẹo làm quà cho khách mời, miếng trải trang trí cho chiếc bàn màu sẫm thêm ấn tượng,…

Hay đó cũng có thể là miếng vải nhỏ bọc quanh bó hoa cưới, bọc quanh đèn nến trang trí hay thậm chí là những tấm thiệp xinh xắn gửi đến khách mời,…

Vải bố trang trí đẹp giá rẻ – TALO 3 Chel Fabric

Vải bố trang trí đẹp giá rẻ là sự lựa chọn tiên phong của nhiều khách hàng ngày nay nhằm sở hữu những món vât dụng trang trí đẹp với giá thành vừa phải.

Công dụng của vải bố có rất nhiều và đã từng được Tài Lộc cập nhật tại hai bài viết trước đây:

Vải bố làm sofa đẹp và những công dụng tuyệt vời của vải bố

Vải Bố AGB Series 93 Và Những Ưu Điểm Đáng Kinh Ngạc

Lần này, Tài Lộc tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng thêm 30 mẫu vải bố đặc sắc khác với những vẻ đẹp riêng biệt.

Hãy nhanh chóng chọn một mẫu vải bố mà bạn yêu thích, tiếp đến là làm những vật dụng bé xinh, những nội thất hằng ngày của bạn thêm tinh tế từ bằng việc trang trí bằng vải bố, Tài Lộc tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị trước sự biến đổi ấy đấy.

mau-vai-bo-trang-tri-dep-mau-trang-xam mau-vai-bo-trang-tri-mau-xanh-dep mua-vai-bo-trang-tri-dep mua-vai-bo-trang-tri-o-dau-dep noi-ban-vai-bo-trang-tri-thu-hut trang-tri-bang-vai-bo trang-tri-tui-bang-vai-bo vai-bo-boc-ghe-sofa vai-bo-trang-tri vai-bo-trang-tri-boc-ghe-mau-nau-dep vai-bo-trang-tri-boc-ghe-sofa-dep vai-bo-trang-tri-boc-sofa-mau-do vai-bo-trang-tri-cuc-xinh vai-bo-trang-tri-dep vai-bo-trang-tri-dep-hien-dai-tai-tphcm vai-bo-trang-tri-gia-bao-nhieu vai-bo-trang-tri-mau-nau-hien-dai vai-bo-trang-tri-mau-nau-sang-chanh vai-bo-trang-tri-mau-xam vai-bo-trang-tri-mau-xam-cuc-dep vai-bo-trang-tri-mau-xam-dep vai-bo-trang-tri-mau-xanh-an-tuong vai-bo-trang-tri-mau-xanh-dep vai-bo-trang-tri-sofa vai-bo-trang-tri-tiec-cuoi vai-bo-trang-tri-thu-hut-sang-trong ban-vai-bo-trang-tri-gia-re

Không cần màu sắc quá rực rỡ, cũng không cần quá nhiều màu, bộ sưu tập lần này chỉ chú trọng vào những màu sắc cơ bản mà một tập vải bố thường thấy như vàng, đỏ, xanh, xám, nâu, trắng và đen nhưng thiên về các màu nhã theo phong cách vintage.

Từng mẫu vải bố được đan dệt tinh xảo đi cùng với một sắc màu riêng thú vị, dễ phối với bất kỳ không gian nào chính là thông điệp chính mà bộ sưu tập vải bố lần này mang đến cho bạn.

Có thể bạn cũng muốn xem qua:

Vải Bố Thô – Mua Vải Bố Thô Tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

30 mẫu vải sofa đẹp bán chạy nhất 2017

Vải Sofa Cao Cấp – 40 Mẫu Vải Bố Kẻ Sọc Đẹp Nhất 2017

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh