Vì sao nên bọc lại ghế massage tại Tài Lộc

Bọc lại ghế massage uy tín tại TPHCM

Ở tại thành phố Hồ Chí Minh, để có thể tìm được một nơi cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa không khó, nhưng đâu là nơi bọc ghế sofa tốt nhất, uy tín nhất là điều cực kỳ khó kiếm.

Đặc biệt là đối với việc bọc lại ghế massage – mẫu ghế mà hầu như bên Việt Nam vẫn chưa có một công ty nào sản xuất được các sản phẩm thật sự tốt mà chủ yếu là hàng ngoại nhập – thì điều đó càng khó hơn bao giờ hết.

Ghế massage khi bọc lại đòi hỏi một sự chuyên nghiệp và những người thợ có tay nghề lâu năm, mẫu ghế massage càng phức tạp thì càng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và tay nghề thật cao.

Dịch vụ bọc lại ghế massage uy tín được đông đảo khách hàng tin dùng:

Nhờ sự phát triển lâu năm trong nghề, song song với việc hai anh chị chủ của công ty Tài Lộc đều làm sofa từ những năm 1997, với bề dày kinh nghiệm và đào tạo hàng chục lớp thợ ra nghề, những người đứng đầu Tài Lộc hiểu rõ và nắm bắt rất rõ từng cấu trúc, hình dạng và dáng vẻ của mỗi bộ ghế sofa hay ghế massage.

xuong-dong-ghe-massage-go-vap-1112

Có thể bạn không biết, nhưng để giữ uy tín trường tồn trong suốt hàng chục năm qua, Tài Lộc đã phải tuyển thợ liên tục và chọn ra những người có tay nghề xuất sắc nhất để giữ lại và đào tạo làm nguồn nhân lực sáng giá cho công ty.

lung-ghe-massage-sau-khi-dong01112

Thậm chí với những bộ ghế quá khó mà người thợ không dám cắt vải ra rập, người chủ của Tài Lộc sẽ trực tiếp đứng ra chỉ đạo, ra mẫu và hướng dẫn đội ngũ thợ làm sao cho bộ ghế ra được sản phẩm đẹp mắt nhất.

chuyen-dong-moi-ghe-massage-tphcm-1112

Mỗi sản phẩm may ra dưới dự hỗ trợ của máy móc, dưới sự hướng dẫn cực tốt của ngừoi chủ, và dưới những bàn tay khéo léo của các anh em thợ, công ty đã làm ra rất nhiều những sản phẩm từ đóng mới đến bọc lại thật tốt để dành tặng cho khách hàng.

dong-moi-ghe-massage-1112

Bạn có bao giờ thắc mắc là vì sao mà Tài Lộc nhận được vô số sự tin yêu đến như thế, đó là vì uy tín – chất lượng – giá thành tốt mà  chúng tôi mang đến cho khách hàng.

ghe-massage-sau-khi-dong-1112

Tất cả sự tin tưởng ấy, nó không đến từ những lời nói hoa mỹ, cũng không đến từ sự tư vấn “mát tai”, mà nó tới từ cảm nhận của khách hàng qua các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và các thành phẩm mà Tài Lộc đã tạo nên.

Nếu bạn còn chần chừ, bạn sẽ bỏ lỡ một nơi cung cấp các dịch vụ thiết kế, đóng mới, bọc lại uy tín hàng đầu TPHCM.

Sẽ không một nơi nào có thể bọc lại các  mẫu ghế massage khó nhằn mà vẫn đem lại nét đẹp ban đầu của nó trở về, với độ bền cao, các chức năng massage vẫn còn được sử dụng tốt mà giá thành lại cực tốt với sự bảo hành được đảm bảo nhất.

Liên hệ bọc lại ghế massage:

HOT LINE: 0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)

ĐỊA CHỈ: 563 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

 

Có thể bạn cũng muốn xem:

Bọc Mới Ghế Da Massage Đẹp – Osim Quận 7

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh