Bọc ghế massage Osim cao cấp dáng đẹp quận 7

Bọc ghế Massage Osim – Crescent Mall – Tôn Dật Tiên quận 7

Dòng ghế massage có vô số loại với hàng trăm kiểu dáng và giá cả khác nhau. Và hầu như chỉ có những thương hiệu lớn mới đủ khả năng làm nên các dòng ghế này. Mặc dù không là người trực tiếp sản xuất các dòng ghế massage (vì không đủ máy móc, trang thiết bị) nhưng Tài Lộc cũng đã được bọc lại, phối hợp làm mới hàng trăm kiểu ghế massage khi chúng bị sờn cũ, hư hao.

Nơi nào bọc ghế massage đẹp, uy tín?

Hàng trăm xưởng sản xuất, hàng chục công ty có dịch vụ bọc lại, nhưng đâu là nơi khiến bạn tin tưởng để giao mẫu ghế massage được mua với hàng trăm triệu đồng cho họ để nhờ họ tân trang cho nó? Nếu còn quá phân vân, hãy lựa chọn Tài Lộc vì chúng tôi là đơn vị bọc mới ghế massage chất lượng và giá thành tốt nhất.

thao-nem-ghe-massage-quan-7-boc-lai

 • Mẫu ghế massage lần này Tài Lộc làm cho khách hàng tại quận 7 thuộc dòng ghế massage cao cấp OSIM, mua mới cũng đã 200 triệu đồng.

ghe-massage-quan-7-chuan-bi-thao-nem

 • Các mẫu ghế massage thường rất phức tạp nên để tháo ra bọc mà vẫn giữ được cái khung sườn của ghế hay form ghế cũng đã là điều cực kỳ khó nhằn rồi đó nhé.

boc-lai-ghe-massage-quan-7-tai-xuong

 • Không chỉ vậy, việc bọc lại ghế massage còn yêu cầu ở một người thợ có tay nghề cao, đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ vì ghế massage thường có rất nhiều bộ phận nhỏ lẻ khác, nếu thiếu một cái thôi cũng không thể nào lắp ráp lại được hoàn chỉnh.

gia-co-khung-ghe-massage-quan-7-tai-xuong

 • Việc tháo ghế cần đến hai người thợ và họ đều phải làm rất cẩn thận đó nhé.

ep-da-ghe-massage-quan-7-tai-xuong

 • Nhìn bề ngoài là vậy nhưng tháo ra mới thấy hết được độ phức tạp của bộ ghế. Tháo xong xuôi là các anh thợ toát hết cả mồ hôi hột đó nhé!

may-vai-boc-ghe-massage-quan-7-tai-xuong

 • Tháo xong là đến công đoạn lấy rập, đo thật tỉ mỉ và chính xác thì mới làm nên được cái áo phủ tuyệt đẹp cho bộ ghế.

boc-lai-nem-ghe-massage-quan-7

 • Nếu công đoạn gỡ bỏ lớp áo cũ vất vả một thì khi may lên, lắp ráp lại bộ ghế cực gấp 10 lần, nó yêu cầu sự khéo léo và chuẩn xác của những người thợ lành nghề đó nhé.

boc-lai-nem-lung-ghe-massage-quan-7

 • Và thế là, xa người chủ một tuần, em cuối cùng đã được thay đổi với diện mạo mới và đã sẵn sàng để trở về ngôi nhà của mình rồi.

boc-moi-ghe-massage-quan-7

 • Hình ảnh mặt bên của bộ ghế trước và sau khi bọc, một diện mạo mới, một chiếc áo mới với chất liệu simili Malaysia cao cấp, khi ngồi sẽ mát hơn so với mẫu si cũ của bộ ghế.

boc-moi-ghe-nem-massage-quan-7 chuan-bi-boc-lai-nem-ghe-massage-quan-7 ghe-massage-can-boc-quan-7 ghe-massage-quan-7-sau-khi-boc ghe-massage-quan-7-truoc-khi-boc thao-nem-ghe-massage-boc-laithao-nem-ghe-massage-quan-7-tai-xuong boc-da-ghe-massage-quan-7 boc-ghe-massage-cu-quan-7 boc-ghe-massage-quan-7-chuyen-nghiep

 • Và thế là chiếc ghế massage êm ái đã lấy lại vẻ sang chảnh cao cấp của em ấy như thuở ban đầu. Với Tài Lộc thì dù có khó nhằn đến mấy, công ty vẫn sẽ cố gắng hoàn thiện thật tốt để đem lại những bộ ghế đẹp mắt nhất cho khách hàng của mình. Nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bọc ghế massage chất lượng – uy tín của Tài Lộc. Còn bạn thì sao?
 • Nếu bộ ghế massage của bạn cũng đã sờn cũ, cần được thay mới, thì hãy nhanh tay gọi đến Tài Lộc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất và tận tâm nhất nhé.

Liên hệ bọc ghế sofa – bọc ghế massage:

Hotline: 0918358839 – 0903651579 (Liên) / 0938836608 (Thùy) 

Địa chỉ: 16 Trần Bá Giao, P5, Gò Vấp

Gmail: salon.tailoc@gmail.com

Bọc Ghế Massage, Thay Da Ghế Massage Đẹp Chất Lượng

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh