Đóng ghế sofa khu vui chơi cho bé – Trung tâm thương mại Gigamall

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ đóng ghế sofa khu vui chơi tốt nhất, làm việc nhanh chóng và chi phí rẻ, chất lượng thì có thể liên hệ cùng Tài Lộc Sofa ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ.

Đóng ghế sofa khu vui chơi giải trí Gigamal
Đóng ghế sofa khu vui chơi giải trí Gigamall

Tài Lộc Sofa vừa thực hiện công trình đóng mới cho khách hàng, đóng ghế sofa khu vui chơi cho bé tại Trung tâm thương mại Gigamall. Quý khách hàng có thể tham khảo hình ảnh thực tế để dễ hình dung và chọn sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu nhé!

Công trình đóng ghế sofa cho bé tại khu vui chơi giải trí Gigamal Thủ Đức
Công trình đóng ghế sofa cho bé tại khu vui chơi giải trí Gigamall Thủ Đức

Đóng ghế sofa khu vui chơi Gigamall

Khi quý khách hàng liên hệ cùng chúng tôi để thảo luận về phương án sửa chữa, cải tạo và đóng sofa đã được nhân viên từ Tài Lộc tư vấn sơ bộ về dịch vụ, trao đổi với khách hàng những thông tin cần thiết. Sau đó, chúng tôi cử một đội thợ chuyên nghiệp xuống tận nơi hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng ghế sofa hư hỏng thực tế, tư vấn giải pháp sửa chữa và ký kết hợp đồng cùng khách hàng.

Sau khi bàn bạc xong, Tài Lộc nhanh chóng mang sofa về xưởng đóng lại cho quý khách hàng và bàn giao đúng hẹn, không làm ảnh hưởng đến việc phục vụ các bé tại khu vui chơi của trung tâm.

Quý khách hàng gần xa đang có nhu cầu đóng ghế sofa khu vui chơi, đóng ghế da sofa, đóng da sofa tận nhà thì có thể liên hệ cùng Tài Lộc nhé! Khách hàng tham khảo hình ảnh thực tế tại khu vui chơi trung tâm Gigamall vừa được chúng tôi thực hiện:

Đóng ghế giả da sofa khu vui chơi cho bé
Đóng ghế giả da sofa khu vui chơi cho bé

Đóng ghế sofa khu vui chơi cần lưu ý những gì?

Hiện tại, Tài Lộc cung cấp rất nhiều dịch vụ đóng ghế sofa khác nhau cho khách hàng. Từ dịch vụ đóng sofa tại nhà đến đóng sofa quán cafe, sofa quán karaoke, ghế sofa văn phòng, đóng da ghế ô tô, đóng sofa nhà hàng khách sạn,….Và đối với từng công trình cụ thể sẽ có những lưu ý riêng biệt phù hợp với từng công trình.

Đóng ghế sofa đẹp giá rẻ cho công trình
Đóng ghế sofa đẹp giá rẻ cho công trình

Đối với việc đóng ghế sofa cho bé tại các khu vui chơi, do đặc thù người sử dụng là trẻ nhỏ nên sẽ có các lưu ý quan trọng sau đây:

#1 Bộ ghế sofa cho trẻ em phải vững chắc, chiều cao vừa phải

Vì các bé thường hiếu động, hay đùa nghịch và do đông trẻ vào khu vui chơi, bố mẹ sẽ không kiểm soát và theo sát từng hành động của con trẻ. Vì thế, để tránh trường hợp các bé leo trèo lên sofa và té ngã do sofa quá lớn và cao hoặc do sofa không vững chắc, dễ bị lật thì những mẫu sofa cho bé phải đảm bảo được sự vững chãi và chiều cao vừa phải.

Đóng ghế sofa cho bé chuẩn đẹp giá rẻ cạnh tranh tại khu vui chơi giải trí Gigamal
Đóng ghế sofa cho bé chuẩn đẹp giá rẻ cạnh tranh tại khu vui chơi giải trí Gigamall

Ở các khu vui chơi thường lựa chọn sử dụng các bộ ghế sofa trẻ em với chiều cao được tính toán an toàn cho trẻ, nếu trẻ té từ thành ghế sofa xuống nệm xốp dưới chân cũng không gây ra thương tích cho trẻ.

Đóng ghế sofa cho trẻ em tại khu vui chơi Gigamall
Đóng ghế sofa cho trẻ em tại khu vui chơi Gigamall
Đóng ghế sofa khu vui chơi cho bé
Đóng ghế sofa khu vui chơi cho bé

#2 Đóng ghế sofa simili khu vui chơi cho bé dễ vệ sinh và lau chùi

Tại các khu vui chơi, thông thường không ai lựa chọn sử dụng chất liệu vải hay nỉ nhung đóng ghế mà sẽ chọn chất liệu simili giả da dễ vệ sinh, lau chùi dễ dàng để có thể làm sạch mỗi ngày, dùng khăn thấm nước sát khuẩn lau sạch an toàn cho trẻ em.

Đóng ghế sofa khu vui chơi cũng sẽ không ưu tiên chất liệu da thật vì chất liệu này giá đắt, các bé thường leo trèo và hiếu động nghịch ngợm nên dễ làm hư hỏng hay rách lủng sofa, dẫn đến việc đầu tư chi phí tu sửa hay thay mới sẽ rất tốn kém. Vì thế, sự lựa chọn tối ưu sẽ là chất liệu simili giả da bọc ghế sofa cho bé.

Đóng mới ghế khu vui chơi trẻ em
Đóng mới ghế khu vui chơi trẻ em

#3 Đóng ghế sofa khu vui chơi cần cẩn thận, chu đáo

Khác với việc ghế sofa sử dụng ở gia đình hay tại các nhà hàng, quán cafe hay trà sữa thì ghế sofa khu vui chơi thường tiếp đón các khách hàng sử dụng là các bé thiếu nhi. Do đó, các bé sẽ hay chạy nhảy nô đùa trên mặt ghế sofa.

Do nhu cầu sử dụng cao và tác động lực lớn mỗi ngày, thường xuyên có bé leo trèo lên sofa nên việc đóng ghế rất cần sự chu đáo và cẩn thận, các đường bọc ghế không nên để lộ đoạn chỉ thừa hoặc các điểm nút dễ tháo gỡ để tránh trường hợp các bé tháo gỡ làm hư hỏng sofa.

#4 Đóng ghế sofa khu vui chơi cần nhanh chóng

Vì nhu cầu sử dụng ghế sofa tại các khu vui chơi là liên tục nên thông thường khi muốn sửa chữa, các đơn vị thường yêu cầu Sofa Tài Lộc thực hiện trong thời gian nhanh chóng nhất. Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách sử dụng dịch vụ đóng ghế, chúng tôi luôn có đội thợ làm việc tận tâm và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Đóng mới ghế khu vui chơi cho bé
Đóng mới ghế khu vui chơi cho bé

Những công trình đóng ghế sofa khu vui chơi tại Tài Lộc thường được thực hiện chỉ trong vòng 1-3 ngày tùy lượng ghế sofa mà khu vui chơi sử dụng, chúng tôi sẽ làm việc nghiêm túc để mang đến khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ sản xuất đóng ghế tại đây.

=> Liên hệ cùng Tài Lộc Sofa để được sản xuất, đóng mới, may bọc ghế sofa công trình với giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm và được bảo hành, nhận chế độ hậu mãi hấp dẫn từ Tài Lộc Sofa.

Xem thêm cụ thể dịch vụ đóng ghế sofa TẠI ĐÂY

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh