Cơ sở đóng ghế sofa theo bản vẽ thiết kế đẹp giá rẻ TPHCM

Cơ sở đóng ghế sofa theo bản vẽ thiết kế

Bạn đang tìm công ty sản xuất bàn ghế sofa hay cơ sở đóng ghế sofa theo bản vẽ thiết kế? Yêu cầu không chỉ đẹp mà còn phải chất lượng với kích thước đúng chuẩn theo mẫu đã đưa? Số lượng phải đảm bảo và giao đúng thời hạn? Tài Lộc chính là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng và các đơn vị giới thiệu nhiều nhất hiện nay.

Tài Lộc là cơ sở đóng bàn ghế sofa theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất thị trường.

Tài Lộc là cơ sở đóng bàn ghế sofa theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất thị trường.

Tài Lộc – Công ty đóng ghế sofa theo yêu cầu uy tín nhất

Có một bề dày chinh chiến trong ngành nội thất hơn 20 năm, Tài Lộc cam đoan chỉ mang đến giá trị thực với những sản phẩm chất lượng đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng. Thế mạnh của công ty Tài Lộc chính là sản xuất và đóng mới bàn ghế sofa theo yêu cầu.

Xưởng đóng bàn ghế sofa của công ty hiện nay có tại TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương. Và trụ sở chính của công ty Tài Lộc hiện tại nằm ở TPHCM tại địa chỉ 16 Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp.

Dịch vụ đóng ghế sofa giá rẻ của Tài Lộc được đông đảo khách hàng toàn quốc tin dùng. Công ty đã từng đóng mới bàn ghế sofa giao tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ, Phú Quốc, Bạc Liêu, Nha Trang, Huế, Vũng Tàu,… cùng nhiều tỉnh thành lớn nhỏ khác.

Tài Lộc là công ty có cơ sở đóng ghế sofa uy tín tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai

Tài Lộc là công ty có cơ sở đóng ghế sofa uy tín tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai

Đóng ghế sofa TPHCM cho chị Trang, quận 12

Có rất nhiều công trình mà Tài Lộc đã từng thực hiện nhưng chưa chụp lại. Hôm nay, Tài Lộc bổ sung vào hạng mục đóng ghế sofa của công ty công trình mẫu mới. Thi công thực tế đóng mới bộ ghế sofa cho chị Trang ngụ tại quận 12 TPHCM.

Cơ duyên chị Trang chọn cơ sở đóng ghế sofa của Tài Lộc

Chị Trang là nhân viên kế toán của một đối tác lớn mà Tài Lộc từng hợp tác để đóng mới bàn ghế sofa. Nhìn thấy sản phẩm của công ty được hoàn thiện khá đẹp mắt và chất lượng nên chị Trang đã bắt đầu để ý đến Tài Lộc.  Sau khi thanh toán tiền cho công ty chị Trang đã lưu số điện thoại của Tài Lộc lại để tiện liên lạc.

Trực tiếp liên hệ Tài Lộc để đặt dịch vụ đóng ghế sofa

Chị Trang đã gọi đến Tài Lộc để được công ty tư vấn về việc đóng mới bộ ghế sofa phòng khách cho gia đình mình. Chị cũng đã tìm hiểu và chọn mẫu sẵn để gửi qua zalo của công ty. Sau khi nhìn mẫu ghế Tài Lộc đã tư vấn cho chị về các chất liệu cũng như giá thành. Công ty cũng tư vấn luôn về các loại gỗ, mouse đóng khung sườn để chị lựa chọn.

Sau khi chọn lựa các chất liệu và hài lòng về giá thành, Tài Lộc đã đem vật liệu đến tận nhà cho chị xem thực tế. Sau đó ghi giấy tờ nhận cọc, thời gian giao nhận và công ty bắt đầu tiến hành cho thợ đóng mới.

Hình ảnh thực tế bộ sofa phòng khách sau khi đóng mới tại cơ sở Tài Lộc

Tài Lộc luôn lấy những sản phẩm thực tế được chụp tại xưởng sản xuất để tăng độ tin tưởng cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi đặt lòng tin vào cơ sở sản xuất. Công ty có thể xóa phông xung quanh để cho sản phẩm lên ảnh được đẹp hơn. Thế nhưng vẫn để nguyên để khách hàng có được các cảm nhận chân thực nhất.

Bộ ghế sofa phòng khách được đóng mới tại cơ sở đóng ghế sofa của Tài Lộc

Bộ ghế sofa phòng khách được đóng mới tại cơ sở đóng ghế sofa của Tài Lộc

Tài Lộc là cơ sở đóng ghế sofa đẹp giá rẻ với chất lượng được đảm bảo

Tài Lộc là cơ sở đóng ghế sofa đẹp giá rẻ với chất lượng được đảm bảo

co-so-dong-ghe-sofa-tphcm xuong-san-xuat-ban-ghe-sofa-cao-cap-tphcm xuong-san-xuat-dong-ghe-sofa-theo-yeu-cau xuong-san-xuat-ban-ghe-sofa-cao-cap xuong-dong-moi-ban-ghe-sofa-tai-binh-duong xuong-dong-ghe-sofa-theo-ban-ve xuong-dong-ban-ghe-sofa-dep-uy-tin xuong-dong-ghe-sofa-dep-gia-re mua-ban-ghe-sofa-tai-tphcm dong-ghe-sofa-dep-gia-re dia-chi-dong-ghe-sofa-uy-tin-hang-dau co-so-nhan-dong-ghe-sofa-theo-ban-ve co-so-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau co-so-dong-moi-ghe-sofa-dep-gia-re co-so-dong-moi-ban-ghe-sofa-chat-luong-tai-tphcm co-so-dong-ghe-sofa-theo-yeu-cau

Tài Lộc – Cơ sở sản xuất và đóng ghế sofa chuyên nghiệp

Tài Lộc luôn quan niệm uy tín và chất lượng chính là yếu tố quan trọng nhất giúp một công ty tồn tại lâu dài. Công ty luôn luôn đề cao những nguyên liệu chất lượng cao cấp với độ bền lâu dài và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chẳng hạn như:

  • Khung gỗ tự nhiên cao cấp: Luôn sử dụng những sản phẩm gỗ chất lượng để đóng mới. Riêng về sofa, trên thị trường thường sử dụng cây gỗ sồi, gỗ tạp để đóng những mẫu ghế sofa hàng chợ kém chất lượng. Riêng Tài Lộc chỉ chuyên sử dụng gỗ dầu, sồi nhập từ Mỹ, Bạch Đằng, Tràm,… để đóng phần khung.
  •  Mouse nệm: chỉ chuyên sử dụng mouse chính phẩm, không sử dụng mouse ép hay mouse tạp, mouse vụn để làm cho khách
  • Vải, da, simili: hàng nhập khẩu cao cấp. Không sử dụng các chất liệu tồn kho hay những sản phẩm hàng chợ kém chất lượng

Dịch vụ đóng ghế sofa Tài Lộc cam đoan

– Không tráo đổi nguyên vật liệu hay chất liệu sản xuất. Làm đúng vật tư như khi tư vấn cho khách hàng. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện chất liệu không đúng.

– Báo đúng giá, không hét giá cũng không hạ giá trị sản phẩm đi theo giá thị trường hàng chợ. (Nhiều đơn vị giảm giá thấp nhưng làm bằng các nguyên liệu kém chất lượng).

– Kích thước và mẫu mã làm đúng theo yêu cầu hay mẫu mã của bản vẽ mà khách hàng đưa

– Sản phẩm đẹp, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn. Chỉnh sửa ngay nếu có bất kỳ vấn đề gì khách hàng không hài lòng.

– Tư vấn nhiệt tình, khuyến khích khách hàng đến tận xưởng để kiểm tra quy trình đóng mới và chất lượng của sản phẩm được giao.

Xưởng Sản Xuất Ghế Sofa – Độ Mới Sofa – Chị Thủy Phan Văn Trị

Xưởng Sản Xuất Ghế Sofa – Độ Mới Sofa – Chị Thủy Phan Văn Trị

Xưởng đóng ghế sofa gỗ, bàn ghế gỗ đẹp giá rẻ – Tài Lộc

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh