Bọc mới ghế sofa chung cư Bàu Cát 2 quận Tân Bình

Bọc mới ghế sofa chung cư – Chị Hạnh – chung cư Bàu Cát 2 – Tân Bình

Từng được bọc lại vô số mẫu sofa tại các căn hộ – chung cư, có những mẫu được chở về tận xưởng sản xuất của công ty để làm, có những mẫu được bọc tại chính căn hộ – chung cư đó, nhưng đièu mà khách hàng khiến Tài Lộc ngày càng tự tin hơn vào bản thân mình chính là sự hài lòng và vui vẻ khi nhận được những sản phẩm ghế sofa đã đặt bọc lại hay đóng mới tại Tài Lộc.

Hình ảnh bộ ghế trước khi chị Hạnh quyết định chọn dịch vụ bọc mới ghế sofa chung cư của Tài Lộc:

Cũng như nhiều khách hàng khác, chị Hạnh tìm được Tài Lộc thông qua sự giới thiệu của người quen, và đặc biệt hơn người quen của chị là hàng xóm đang sống tại chung cư Bàu Cát 2 quận Tân Bình và cũng từng nhờ Tài Lộc bọc lại bộ ghế của họ.

nem-ghe-chi-hanh-bau-cat-truoc-khi-boc

Khi đến tư vấn, bộ ghế sofa góc chữ L của chị từng được bọc vải màu vàng sau một thời gian sử dụng lâu ngày đã bị hoen ố, đen đủi và đầy các vết dơ trông rất xấu xí. Sau khi kiểm tra thì nhân viên nhận thấy mouse vẫn còn khá tốt nên đã đề nghị chị Hạnh chỉ cần thay vỏ áo của bộ ghế để làm mới và tiết kiệm chi phí nhất.

sofa-cu-can-boc-lai-chi-hanh-chung-cu-bau-cat-2

Sau khi tư vấn, nhân viên đã đưa các tập mẫu vải để chị lựa và chị cũng đã tìm ra được các mẫu vả sofa ưng ý dành cho bộ ghế sofa phòng khách của mình.

hien-trang-sofa-truoc-khi-boc-chi-hanh-bau-cat

Các tập mẫu được chị Hạnh bày ra để xem xét coi màu nào đẹp nhất và phù hợp với màu sắc tường cũng như không gian ngôi nhà.

ghe-sofa-cu-chi-hanh-bau-cat-2-truoc-khi-boc

Xong xuôi, Tài Lộc tư vấn giá cả, chị cảm thấy hoàn toàn hợp lý và ghi biên nhận, giao ghế cho Tài Lộc đem về xưởng sản xuất để bọc lại.

gia-co-khung-ghe-chi-hanh-bau-cat-2

Tháo toàn bộ vỏ ghế và kiểm tra khung sườn, gia cố nó lại thật chắc chắn là một trong những điều mà Tài Lộc vẫn thường làm để đem lại độ bền chắc cho ghế. Đó là lý do Tài Lộc là đơn vị duy nhất có phiếu bảo hành và dám bảo hành các mẫu ghế sofa bọc lại.

sua-khung-ghe-hi-hanh-bau-cat-2

Vải cũng đã được cắt may cẩn thận, và giờ đã đến lúc thay lớp áo mới cho bộ ghế.

cong-doan-boc-moi-ghe-chi-hanh-bau-cat-2-tai-xuong

Chị Hạnh đã lựa chọn một mẫu vải trơn màu xanh nước biển nhạt trông rất sáng.

boc-moi-ghe-chi-hanh-bau-cat-2-tai-xuong

Bộ ghế mới sau khi hoàn thành và được giao cho chị Hạnh, màu sắc của bộ ghế đã làm sáng bừng cả một không gian ngôi nhà, tạo cảm giác căn phòng như thoáng đãng và rộng rãi hơn.

boc-ghe-sofa-moi-chi-hanh-bau-cat-2 boc-moi-ghe-phong-khach-chung-cu-bau-cat-2 boc-ghe-sofa-cu-chi-hanh-cc-bau-cat-2 mau-ghe-sofa-boc-moi-chi-hanh-cc-bau-cat-2 chuyen-boc-moi-sofa-tan-binh-chi-hanh-bau-cat-2

Chị Hạnh đã rất hài lòng về bộ ghế cũng như dịch vụ bọc mới ghế sofa chung cư của Tài Lộc. Còn bạn, hãy đến với Tài Lộc để được tư vấn và mang về cho ngôi nhà của mình những bộ ghế sofa xinh xắn nhất nhé.

Liên hệ đặt đóng mới/ bọc ghế sofa chung cư:

Trụ sở chính: 563 Phan Văn Trị – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

 

Công trình tương tự:

Bọc ghế ăn chung cư Cảnh Viên cho Chị Huệ

Bọc Ghế Sofa Chung Cư Quận 8 – Căn Hộ Giai Việt

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh