Bọc Ghế Sofa Chung Cư Quận 8 – Căn Hộ Giai Việt

Bọc ghế sofa chung cư quận 8 – căn hộ Giai Việt đường Tạ Quang Bửu

Căn hộ Giai Việt đường Tạ Quang Bửu Quận 8 là căn hộ gần khu hành chính của UBND Quận 8, tính ra từ Gò Vấp chạy qua cũng không gần lắm, nhưng vì sao mà khách hàng dù ở rất xa, thậm chí ở Bình Dương, Đà Lạt, Hà Nội,… mà vẫn tìm đến công ty để đặt làm các dịch vụ đóng ghế sofa hay bọc ghế sofa? Mọi lý do đều đến từ sự uy tín mà chúng tôi đã để lại trong lòng nhiều khách hàng.

Tài Lộc – Nơi bọc ghế sofa chung cư quận 8 chất lượng:

Mẫu ghế mà khách hàng yêu cầu bọc lại lần này là mẫu ghế sofa băng đơn 3 đệm ngồi, khá được ưa chuộng đối với các khách hàng ở căn hộ chung cư. Trong thời gian này vì quá nhiều đơn hàng và bị hack zalo nên công ty không còn lưu trữ nhiều thông tin khách hàng và bị mất hết những hình ảnh trước khi bọc cũng như mất cả những hình ảnh đẹp về bộ ghế này.

Chúng tôi chỉ còn hai hình ảnh mà nhân viên sau khi làm xong đã chụp lại để gửi cho công ty, những bức ảnh chụp vội cộng với độ phân giải camera khá kém đã không thể cung cấp được cho khách hàng những mẫu ghế đẹp nhất.

boc-moi-ghe-ta-quang-buu-quan-8

Qua hình ảnh, mọi người cũng có thể thấy được khách hàng chọn màu xám tro. Đây là màu mà Tài Lộc thấy được lựa chọn nhiều nhất sau hai tông màu đen – trắng, kem.

boc-ghe-sofa-quan-8-cc-giai-viet-phong

Sự đơn giản của mẫu ghế đi kèm với sự trơn tru của tấm vải xám đã đem lại một mẫu ghế thật thanh lịch cho khách hàng sau khi chọn dịch vụ bọc ghế sofa chung cư quận 8 của Tài Lộc. Mẫu chân ghế inox cũng góp phần đem lại nét tinh tế cho bộ ghế sofa.

Liên hệ đặt bọc ghế sofa:

Trụ sở chính: 563 Phan Văn Trị – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh