Bọc Mới Ghế Nệm Sofa Phòng Khách – Chị Huệ Thiên Phước

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách chị Huệ : 2/142/22 Thiên Phước, phường 9, Tân Bình

“Đẹp quá!” chính là câu cảm thán mà công ty chúng tôi nhận được từ chị Huệ sau khi giao cho chị bộ ghế sofa đã được chỉnh sửa, tân trang thành từ bộ sofa đã cũ mèm thành một bộ sofa không khác gì đi mua mới với từng đường nét sắc xảo và kỹ thuật bọc lại trên cả tuyệt vời.

Sau khi qua nhà chị khảo sát, đo đạc thực tế cũng như xem tình trạng ghế cụ thể thế nào. Dựa vào mẫu ghế cũng như màu sắc và những trang thiết bị được trang trí xung quanh, cuối cũng chị Huệ đã chọn màu nâu cafe sữa của dòng simlili cao cấp để bọc lại bộ ghế của mình. Nâu cafe sữa là một màu khá êm nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng nên sau khi làm nên, từ bộ ghế đến màu tường,… tất cả đều trở nên hài hòa trong không gian ấm cúng của nhà chị Huệ.

boc-nem-ghe-sofa-hue-thien-phuoc

boc-ghe-sofa-phong-khach-hue-thien-phuoc

Không phải ngẫu nhiên mà chị chọn Tài Lộc, trước khi đến với chúng tôi, chị đã tham khảo qua nhiều địa chỉ nhưng chị nhận thấy được sự nhiệt tình, tận tâm và thành thật nơi công ty chúng tôi, và chị đã tin tưởng giao bộ ghế đến với Tài Lộc. Điều khiến nhiều khách hàng thích thú và tin tưởng nơi Tài Lộc, đó chính là hình ảnh thực tế cùng những công trình cụ thể mà chúng tôi không ngại công khai cho khách hàng.

Chúng tôi gầy dựng niềm tin của khách hàng bằng uy tín, đi lên bằng sự thật và cái tâm nghề, vì thế mà Tài Lộc luôn tự hào vào chính bản thân mình cũng như từng sản phẩm mà đội ngũ nhân viên đã làm ra.

boc-ghe-tai-nha-hue-thien-phuoc

Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận theo những gì mình mong muốn, trong quá trình sản xuất thì càng không tránh được thiệt hại, rủi ro, hoặc thậm chí sẽ có những thiếu sót khiến khách hàng không ưng ý. Điểm đặc biệt nơi Tài Lộc là chúng tôi không bao giờ trốn tránh mọi sai phạm. Cung cách làm việc của Tài Lộc là luôn luôn sẵn sàng lắng nghe bất kỳ phàn nàn nào của khách hàng, từ đó nhìn nhận điểm sai của chính mình, cố gắng hoàn thiện mọi việc theo đúng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra. Còn nếu như lỗi không phải ở Tài Lộc, thì chúng tôi cũng sẵn sàng ngồi lại và giải thích cho khách hàng hiểu rõ, nếu có thể chúng tôi cũng  sẵn sàng làm thêm một vài chi tiết cho đến khi khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng.

boc-nem-ghe-don-hue-thien-phuoc

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Tài Lộc để bọc mới ghế nệm sofa phòng khách?

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách – chị Huệ đã lựa chọn Tài Lộc trong dịch vụ này, còn bạn thì sao? Nếu bạn đang có một bộ ghế sofa phòng khách đã cũ, hoặc sờn rách, hoặc hao mòn nhưng lại không muốn bỏ đi, sao lại không nghĩ đến dịch vụ bọc lại ghế sofa phòng khách như cách chị Huệ đã làm?

Ở Tài Lộc, chúng tôi không chỉ đem lại dịch vụ bọc mới ghế nệm sofa phòng khách tốt nhất, mà chúng tôi còn mang lại những sản phẩm với giá thành tốt nhất dành cho khách hàng.  Không chỉ vậy, chúng tôi luôn có những ưu đãi và các sản phẩm khuyến mãi cực đẹp khi khách hàng đặt dịch vụ bọc lại tại Tài Lộc, đó có thể là những chiếc gối ôm hiện đại hay những chiếc đôn ghế nhỏ nhắn, cực kỳ xinh xắn.

boc-nem-ghe-sofa-hue-thien-phuoc

Ghé ngang Tài Lộc, tôi tin chắc rằng bằng chính uy tín và hình ảnh mà chúng tôi gầy dựng sẽ khiến bạn chỉ với một lần xem qua, một lần chạm vào sẽ không còn bất cứ lựa chọn nào khác. Vẻ đẹp mà Tài Lộc đem lại ở từng sản phẩm, dù là đóng mới hay bọc lại, đó cũng sẽ là nét đẹp tinh tế không thể chối từ.


LIÊN HỆ

  • ? Địa chỉ: 563 đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp TPHCM
  • ? Số điện thoại: 0938836608 (Thùy) – 0918358839/ 0903651579 (Liên)
  • ? Xem nhiều thông tin hơn tại website: https://sofatailoc.com/boc-nem-ghe-sofa.html

MỘT SỐ DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

Bọc Nệm Ghế Sofa Bình Thạnh Đẹp Giá Rẻ

Bọc Ghế Sofa Uy Tín – Công Ty Chị Hồng Tân Bình

Bọc Mới Nệm Ghế Cô Châu Đường Số 17 quận Thủ Đức TPHCM

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 1

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 2

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 3

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 4

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 5

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 6

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 7

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 8

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 9

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 10

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 11

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận 12

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận Gò Vấp

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận Bình Thạnh

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận Bình Tân

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận Tân Bình

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận Phú Nhuận

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách quận Thủ Đức

Bọc mới ghế nệm sofa phòng khách TPHCM

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh