Bọc Mới Nệm Ghế Cô Châu Đường Số 17 quận Thủ Đức TPHCM

Bọc mới nệm ghế tại nhà Cô Châu – đường số 17 quận Thủ Đức

  • Gọi đến Tài Lộc, cô Châu bảo: “Con ơi nhà cô có bộ ghế vải còn mới nhưng cái đệm ngồi thì nó bị lồi lõm, ngồi không còn êm nữa thì bên công ty con có dịch vụ thay đệm không con, giá cả như thế nào hả con? Cô chỉ thay đệm thôi, không cần thay vải với khung sườn, bên con tư vấn giúp cho cô nhé!”

nem-cu-ghe-co-chau-truoc-khi-thay

  • Nghe cô Châu nói xong, Tài Lộc đã tư vấn rằng:  “Dạ con chào cô, bên con trực tiếp sản xuất nên dịch vụ nào liên quan đến sofa bên con cũng làm được hết, cô an tâm nhé. Như cô nói thì cô muốn bọc mới nệm ghế bộ sofa nhà mình, cô có zalo hay viber để gửi hình ảnh cụ thể thì bên con mới tư vấn giá cả hay vật liệu cho cô được ạ. Nhưng bên con khuyến khích cô gửi địa chỉ cụ thể để con cho nhân viên qua đo đạc, khảo sát, cũng như đem mẫu mã qua cho cô xem được ạ.”

nem-thay-ghe-nha-co-chau

  • Sau khi nghe Tài Lộc nói, cô Châu bèn thắc mắc: “Ủa chứ không phải bọc mới nệm ghế nó có giá cụ thể hả con, khoảng bao nhiêu để cô chuẩn bị”.

?? Để giải đáp, Tài Lộc bèn trả lời: ” Dạ không cô Châu ơi, sofa nhiều mẫu mã lắm, và giá cả phụ thuộc vào mẫu ghế của cô cũng như chất liệu cô chọn nữa, cần phải xem thực tế để bên con tư vấn chất liệu cho phù hợp, cũng như đưa ra mức giá tốt nhất cho cô nè. Giống như cô Châu đang cần đặt dịch vụ bọc mới nệm ghế sofa, thì bên con cần biết mẫu ghế cô cần bọc như thế nào, kích thước ra sao, hao tốn bao nhiêu mouse, vải lót,… Cũng như là khi gặp trực tiếp, bên con sẽ đưa ra các mẫu mouse cho cô Châu lựa chọn, tư vấn từng ưu, nhược điểm cũng như sẽ tư vấn những mẫu phù hợp với mức giá mà cô Châu mong muốn. Tụi con lúc nào cũng muốn đem lại những sản phẩm thật tốt cho khách hàng nên bên con muốn tư vấn thật kỹ lưỡng cho cô Châu ạ.”

tho-tai-loc-thay-nem-ghe-nha-co-chau

Tin tưởng và quyết định đưa bộ ghế của mình cho Tài Lộc bọc mới nệm ghế:

Sau khi tư vấn nhiệt tình qua điện thoại, cô Châu hiểu rõ và nắm bắt được tình hình thực tế, và cô đã quyết định đưa địa chỉ cho Tài Lộc đến đo lường và khảo sát.

boc-moi-nem-ghe-sofa-nha-co-Chau

Bọc mới nệm ghế nhà cô Châu

  • Đi theo địa chỉ cô Châu gửi cho Tài Lộc, nhân viên đã tư vấn cụ thể, thật tình và chi tiết cho cô Châu. Nhờ sự rõ ràng, nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình, cô Châu đã đưa bộ ghế của mình cho Tài Lộc đem về làm. Nhân viên tư vấn rất rõ ràng về chi phí và ngày giao nhận, khiến cô rất hài lòng. Và đây là hình ảnh bộ ghế được nhân viên của chúng tôi tháo phần đệm ngồi ra để đem về làm.
boc-moi-nem-ghe-quan-thu-duc

Bọc mới nệm ghế quận Thủ Đức

?? Sau vài ngày như đã hứa, Tài Lộc đã làm xong phần đệm ngồi và bắt đầu đem qua nhà lắp đặt lại cho cô Châu.

thay-moi-nem-ghe-salon-co-chau-duong-17

❤️❤️❤️ Tèng teng, thế là cô Châu có phần đệm ngồi mới rồi nhé, nhìn trông thật thích phải không nào???

boc-moi-nem-ghe-tphcm

bọc mới nệm ghế tphcm

Mọi người trong nhà bắt đầu ra ngồi thử, nhấn thử cái đệm ghế vừa được thay mới, cảm giác về bộ ghế bỗng chốc thật khác.

boc-va-thay-moi-nem-ghe-salon-co-chau

  • Những chiếc đệm mới thay không chỉ khiến cô Châu và chồng cô hài lòng, mà cô chú còn rất dễ thương khi mua ủng hộ các sản phẩm tiêu dùng nhập từ Thái về khi được cô chủ nhỏ của Tài Lộc PR nữa. Cô chú quá ư là đáng yêu luôn í. ❤️❤️❤️

salon-nem-co-chau-sau-khi-thay

  • Không những thế, sau khi giao nệm ghế lên cho cô và giao lên, cô còn nói với Tài Lộc rằng: Sau này nhất định khi vải hư cô sẽ gọi bên con làm tiếp, tư vấn cho cô thời điểm thích hợp để bọc lại với giá tốt, thư thả thời gian và làm ghế kĩ lưỡng đẹp hơn, cô ok ngay. Bởi vậy làm ăn uy tín, khách hàng tin tưởng thì nghe khen ngợi ai mà không mát ruột mát gan nè. ???
tai-loc-cung-cap-dich-vu-boc-moi-nem-ghe

Tài Lộc cung cấp dịch vụ bọc mới nệm ghế

?? Đệm hư đệm rách đệm lệch lò xo, chỉ cần liên hệ Tài Lộc thì sẽ được thay đệm mới hoàn toàn, mousse chánh phẩm đặt nguyên khối ngồi 5 năm cũng còn chưa chịu xẹp nhé. Cô Châu ở đường số 17 quận Thủ Đức đã hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn của mình, còn bạn thì sao?

Bọc nệm ghế sofa

LIÊN HỆ

Sofa Tài Lộc – Đẳng cấp mọi công trình
Gọi liền tay có ngay giá tốt:
+ 0903 651 579/ 0918358839 (Liên) – (có viber, zalo)
+ 0938 836 608 (Thùy)
+ 0938 698 163 (Trang)
?????Website: https://sofatailoc.com/
Gmail: salon.tailoc@gmail.com
Facebook: Nội Thất Salon Nệm Tài Lộc
?????Địa chỉ: 563 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

bọc mới nệm ghế quận 1

bọc mới nệm ghế quận 2

bọc mới nệm ghế quận 3

bọc mới nệm ghế quận 4

bọc mới nệm ghế quận 5

bọc mới nệm ghế quận 6

bọc mới nệm ghế quận 7

bọc mới nệm ghế quận 8

bọc mới nệm ghế quận 9

bọc mới nệm ghế quận 10

bọc mới nệm ghế quận 11

bọc mới nệm ghế quận 12

bọc mới nệm ghế quận thủ đức

bọc mới nệm ghế quận gò vấp

bọc mới nệm ghế quận phú nhuận

bọc mới nệm ghế quận bình thạnh

bọc mới nệm ghế giá rẻ

bọc mới nệm ghế giá tốt

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh