Bọc Ghế Sofa Giả Da Đẹp Giá Rẻ TPHCM – Chị Ý – Trần Bá Giao

Thi công bọc ghế sofa giả da đẹp giá rẻ cho chị Ý tại đường Trần Bá Giao quận Gò Vấp.

Các dịch vụ bọc ghế sofa ở Tài Lộc có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng trên toàn quốc, và đặc biệt là các khách hàng tại TPHCM. Bên cạnh cạnh dịch vụ bọc vải ghế sofa, bọc da ghế sofa thì nổi trội hơn hẳn chính là dịch vụ bọc ghế sofa giả da đẹp, bọc ghế sofa bằng simili với các ưu điểm nổi trội có thể điểm qua như mang lại bộ ghế sang trọng với mức giá thành thấp hơn nhiều lần so với việc bọc lại bằng chất liệu da thật.

Bọc ghế sofa giả da đẹp giá rẻ – Cách để sở hữu những bộ ghế sang trọng với giá thành thấp

Các dịch vụ bọc ghế sofa giả da đẹp, chất lượng đã và luôn được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt những thời gian qua. Các chất liệu giả da vô cùng đa dạng về màu sắc, họa tiết hoa văn với giá thành và chất lượng cũng rất khác nhau.

Giả da thường được biết với các tên gọi như simili, PE, giả da công nghiệp cao cấp. Mỗi loại như vậy sẽ có hàng trăm bộ sưu tập với chất lượng và cấu trúc khác nhau được nhập khẩu từ nhiều nước như Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Mỹ hay Ý,…

Loại giả da có giá thành rẻ nhất có thể nói đến chính là simili nhập từ Trung Quốc, còn cao nhất có thể nói đến các chất liệu giả da cao cấp với mức độ giống da thật lên đến 80 – 90% da thật. Mặc dù rẻ hơn nhiều so với da thật nhưng mức độ chênh lệch về giá của chất liệu này với những chất liệu còn lại cũng có sự khác biệt tương đối rõ rệt.

Tùy vào nhu cầu sử dụng hay khoản chi tiêu mà khách hàng dự tính sẽ làm cho bộ ghế bọc lại mà bạn sẽ quyết định chọn loại chất liệu nào. Ví dụ như simili Trung Quốc khá mỏng, không có độ co dãn thì thường được chọn bọc các loại ghế băng đơn giản, ít sử dụng tới hoặc làm ghế sofa cafe, karaoke giá rẻ. Các loại simili Malaysia thì chuyên được dùng để bọc các mẫu ghế phao, ghế tay phồng hay các kiểu ghế cầu kỳ vì nó có độ dãn tốt, dễ kéo bo góc khiến ghế sofa đẹp hơn.

Thi công bọc giả da ghế sofa nhà chị Ý

Chị Ý nhà ở tại đường Trần Bá Giao quận Gò Vấp TPHCM, khi đi làm chị có đi ngang qua xưởng số 1 của công ty Tài Lộc (cũng trên đường Trần Bá Giao) có để ý và về nhà tìm hiểu. Khi trong nhà có bộ ghế băng phòng khách đã cũ, chị đã gọi cho công ty để được tư vấn và quyết định giao ngay cho Tài Lộc đem về làm.

boc-ghe-sofa-gia-da-dep-chat-luong

Chị chọn bọc ghế sofa bằng chất liệu giả da có màu nâu đẹp và rất sang. Ưu điểm của việc lựa chọn chất liệu này còn nằm ở chỗ dễ lau chùi và bảo quản. Màu nâu đỏ nhìn cũng sạch và khó vấy bẩn hơn. Đây là hình ảnh ghế bộ ghế sofa giả da được bọc lại tại xưởng.

boc-simili-sofa-bed-tran-ba-giao-tai-xuong

Và đây là hình ảnh bộ ghế sofa giả da của chị Ý sau khi được hoàn thành và giao đến nhà của chị. Mẫu ghế phòng khách nhỏ nhắn đã được gia cố cho chắc chắn và thay chất liệu ngoài nên trông thật đẹp mắt và tinh tế.

boc-simili-sofa-bed-tran-ba-giao chuyen-boc-lai-sofa-go-vap-chi-y-tbg

mau-sofa-boc-simili-chi-y-tbg boc-ghe-sofa-gia-da-dep

Ở đâu bọc ghế sofa giả da đẹp, chất lượng mà giá thành phải chăng?

Tài Lộc là công ty chuyên đóng mới và bọc lại tất cả các dòng ghế sofa hiện có trên thị trường. Song hành với các hạng mục bọc ghế sofa vải, bọc ghế sofa da, chúng tôi đem đến các trải nghiệm tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất đến từ dịch vụ bọc ghế sofa giả da đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TPHCM.

Chúng tôi cam đoan mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, đo đạc và khảo sát ghế miễn phí với đa dạng các tập mẫu giả da để quý khách hàng chọn lựa. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm của mình, sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất đúng theo yêu cầu của bạn.

Những công trình liên quan:

Bọc Ghế Sofa Giả Da Phòng Khách – Hưng Lân Bà Điểm

Dịch Vụ Bọc Lại Ghế Da Sofa Đẹp Chất Lượng Uy Tín

Ghế Sofa Phòng Khách Cao Cấp Bọc Da Đẹp Chất Lượng

Bọc Ghế Sofa Giá Rẻ TPHCM, Bọc Ghế Sofa Giả Da Đẹp

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh