Ghế Sofa Phòng Khách Cao Cấp Bọc Da Đẹp Chất Lượng

Thi công bộ ghế sofa phòng khách cao cấp bọc da đẹp chất lượng cho vợ chồng anh chị tại đường trục quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp

Bên cạnh những dòng ghế sofa phòng khách giá rẻ được bán rất nhiều trên thị trường, những bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp luôn chiếm được thiện cảm phần đông các khách hàng có điều kiện kinh tế cao bởi sự sang trọng mà nó đem đến cùng độ bền cao.

Những mẫu ghế thuộc dòng sofa cao cấp được phân làm hai loại chính: sofa gỗ phòng khách cao cấp (những mẫu ghế với khung gỗ cao cấp được bọc ngoài bằng da hoặc vải nhung,…); sofa phòng khách bọc da thật hoặc da công nghiệp đắt tiền.

Hiện nay công nghệ giả da rất tinh vi nên để tránh mua nhầm những sản phẩm ghế da rẻ tiền thì khách hàng cần nắm rõ được điểm khác nhau giữa các loại chất liệu cũng như cách phân biệt các sản phẩm da, giả da đắt tiền hay giả da giá rẻ. Khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này:

Mua bàn ghế sofa phòng khách cao cấp ở đâu? Nơi nào đóng mới, bọc lại sofa phòng khách cao cấp đẹp giá tốt?

Bàn ghế sofa phòng khách cao cấp là món đồ nội thất sang trọng giúp bạn sở hữu một không gian phòng khách quý phái, hiện đại nhưng cũng hết sức tinh tế, đó cũng là món đồ thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Với thế mạnh là trực tiếp sản xuất, những mẫu ghế sofa phòng khách cao cấp được đặt đóng mới tại Tài Lộc luôn thể hiện được sự sang trọng và đáp ứng được đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mẫu ghế lần này cũng được xếp trong những mẫu ghế phòng khách cao cấp, nhưng được khách hàng đặt dịch vụ bọc lại, và đây là quá trình sữa chữa, bọc lại mẫu ghế cao cấp phòng khách của vợ chồng khách hàng tại đường trục quận Bình Thạnh, TPHCM ngay xưởng sản xuất của công ty chúng tôi.

Bọc ghế sofa phòng khách cao cấp

Mẫu ghế phòng khách dưới đây có lẽ không còn quá xa lạ đối với Tài Lộc bởi công ty đã từng làm rất nhiều mẫu ghế này. Khách hàng có thể xem qua mẫu ghế tương tự ở đây:

Ban đầu, vợ chồng anh chị đã ghé nhiều showroom ghế khác để được tư vấn bọc lại, nhưng không nơi nào có chất liệu khiến anh chị ưng ý. Tìm được Tài Lộc trên mạng, anh chị đã gọi đến ngay công ty và chúng tôi đã cho nhân viên đem mẫu qua tư vấn.

Anh chị nói những đơn vị kia báo giá thấp hơn nhưng chất liệu không bằng bên Tài Lộc, qua mô tả thì công ty biết đó đều là những chất liệu simili Trung Quốc giá rẻ, còn chúng tôi tư vấn cho anh chị các mẫu da công nghiệp cao cấp, có độ tương đương đến 80% so với da thật nên anh chị đã khá ưng ý và giao ngay bộ ghế của mình cho công ty.

Và đây là quá trình thi công mẫu ghế sofa phòng khách cao cấp bọc da cho anh chị!

boc-da-ghe-sofa-vdt-binh-thanh boc-ghe-chuyen-nghiep-sai-gon-vdt-binh-thanh boc-ghe-vdt-binh-thanh-tai-xuong boc-moi-ghe-binh-thanh-vdt cong-doan-boc-ghe-sofa-vdt-binh-thanh-tai-xuong ghe-nem-dai-phong-khach-boc-moi-vdt-binh-thanh ghe-nem-don-boc-moi-vdt-binh-thanh ghe-sofa-boc-moi-vanh-dai-trong-binh-thanh ghe-sofa-boc-moi-vdt-binh-thanh lap-chan-ghe-vdt-binh-thanh lap-rap-ghe-vdt-binh-thanh-chuan-bi-giao thao-nem-ghe-boc-lai-tai-xuong-vdt-binh-thanh

tho-tai-loc-lap-nem-ghe-vdt-binh-thanh

tho-tai-loc-boc-ghe-vdt-binh-thanh

mau-sofa-boc-moi-dep-vdt-binh-thanh

sofa-phong-khach-boc-moi-vdt-binh-thanh

xuong-boc-sofa-uy-tin-tai-loc-vdt-binh-thanh

boc-da-ghe-banh-vdt-binh-thanh

boc-da-ghe-banh-vdt-binh-thanh boc-da-ghe-banh-vdt-binh-thanh-tai-xuong boc-da-ghe-banh-vdt-binh-thanh-tai-xuong

xuong-boc-ghe-tai-loc-vdt-binh-thanh

boc-moi-sofa-phong-khach-gia-re-vdt-binh-thanh sofa-phong-khach-cao-cap

Hình ảnh mẫu ghế sofa phòng khách cao cấp sau khi hoàn thành và được giao đến tận nhà:

Bộ ghế cao cấp phòng khách đã được bọc mẫu da đúng theo yêu cầu mà khách hàng đã chọn, được gia cố lại rất kỹ lưỡng và chắc chắn, đường may ngay hàng thẳng lối và giao kịp tiến độ nên gia chủ rất hài lòng.

giao-ghe-boc-moi-vdt-binh-thanh

bo-ghe-sofa-phong-khach-cao-cap

ghe-sofa-phong-khach-cao-cap

ghe-phong-khach-dep-vdt-binh-thanh

ghe-go-phong-khach-cao-cap

Thật đáng tiếc nếu bạn không đặt đóng mới hay mua những mẫu ghế phòng khách sang trọng tại Tài Lộc nếu bạn đang sở hữu một không gian phòng khách đẹp mắt. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về giá cả hay chất lượng bộ ghế, đừng ngần ngại gọi ngay cho Tài Lộc để được trực tiếp tư vấn miễn phí nhé!

Sự hài lòng của quý khách là thước đo cho sự thành công của Tài Lộc.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh