Bọc Ghế Chung Cư Cao Lỗ Quận 8 – Anh Điện

Sửa chữa bộ ghế hao mòn hay hỏng hóc, tân trang nhanh chóng vẻ ngoài của bộ ghế là một trong những ưu điểm khiến các dịch vụ bọc ghế sofa ngày này được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nếu quý  khách hàng đang thắc mắc tại TPHCM, dịch vụ bọc ghế sofa giá bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo tại Tài Lộc để có thể đưa ra những giải đáp chính xác nhất dành cho mình.

Bọc ghế sofa giá bao nhiêu tiền?

Khi đi mua bất kỳ sản phẩm nào thì một trong những điều mà chúng ta quan tâm bên cạnh mẫu mã của nó chính là giá thành của sản phẩm đó. Và điều đó cũng không ngoại lệ với bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ bọc ghế sofa. Hiện nay trên thị trường tràn ngập các đơn vị bọc ghế sofa khiến khách hàng cực kỳ hoang mang, điều mà khách hàng quan tâm không chỉ là ở đâu bọc lại ghế sofa giá rẻ hơn, chất lượng hơn mà còn ở việc thắc mắc giá mua mới và bọc lại ghế thì có gì khác nhau? Liệu cái nào lợi hơn?

boc-ghe-sofa-gia-bao-nhieu

Tham khảo giá bọc ghế sofa tại Tài Lộc, so sánh giá dịch vụ bọc với mua mới

Nói một cách chính xác là giá dịch vụ bọc ghế thật sự rất “không cụ thể”, và không thể áp đặt một giá cố định như việc mua hàng có sẵn bởi giá thành một mẫu ghế bọc lại sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: mức độ hư hao của bộ sofa, mẫu ghế, kích thước ghế bọc lại và quá trình lựa chọn vật tư bọc lại của khách hàng.

Nếu chỉ hư lớp vỏ ngoài thì việc lựa chọn chất liệu bọc ngoài cũng có rất nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào xuất sứ, chất liệu và độ bền của các loại áo ghế đó. Khách hàng có thể chọn bọc lại ghế bằng vải nhung, vải bố hay vải nỉ; hoặc cũng có thể bọc lại ghế bằng simili, PE, giả da hay da thật để đem lại sự sang trọng cho không gian. Chỉ riêng vải bố thôi cũng đã có hàng trăm mẫu với giá thành chênh lệch khác nhau. Chưa kể nếu ghế hư mouse hoặc sụp lún phần khung bên trong thì khách hàng còn phải chọn gỗ, mouse cụ thể thì mới có giá chính xác. Ngoài ra, nếu bộ ghế sofa của khách hàng là ghế gỗ phối nệm thì việc sơn sửa lại theo yêu cầu cũng sẽ khiến giá thành khác nữa. Sau đó giá ghế còn phụ thuộc vào chi phí vận chuyển. Vì có rất nhiều yếu tố nên khi khảo sát ghế thực tế thì công ty mới có thể đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng.

giao-ghe-nem-sofa-a-dien-quan-8

Những ví dụ cụ thể về dịch vụ bọc ghế mà khách hàng có thể đọc để tham khảo

Ví dụ như trường hợp bọc ghế hớt tóc, mẫu ghế mua mới có thể có giá từ 500,000 đến tầm hơn 1 triệu. Giá thành bọc lại ghế cũng tầm 350,000 đến hơn 1 triệu tùy theo mẫu ghế và chất liệu khách hàng lựa chọn. Có nhiều khách hàng hỏi rằng vì sao giá ghế bọc lại ngang ngửa với giá mua mới. Tài Lộc có thể giải thích đơn giản thế này, vì những dòng ghế hớt tóc bán trên thị trường hầu hết là loại ghế được gia công hàng loạt với số lượng lớn, chất liệu bọc cũng là loại thường nên mọi chi phí sẽ được hao giảm đi rất nhiều. Còn khi bọc lại, khách hàng chỉ có thể bọc số lượng ít vài cái, trong khi đó tiền công thợ cùng các chi phí nguyên liệu vẫn được tính theo giá bán lẻ. Vì thế những khách hàng bọc ghế hớt tóc thường là muốn bọc chất liệu tốt hơn cho ghế để thời gian sử dụng được lâu, đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Còn riêng với những mẫu ghế sofa phòng khách gia đình, một mẫu ghế có kích thước 2m mua mới ít nhất cùng phải tầm 6 triệu trở lên (không bàn tới những mẫu ghế hàng chợ). Còn giá bọc lại ghế nếu chọn chất liệu vải thường thì chỉ tầm 2 triệu đến 3 triệu nếu chỉ bọc lại lớp áo ngoài, đây là giá đã tính tiền vận chuyển và bảo hành. Còn nếu muốn thay đổi bộ ghế cho sang trọng hơn bằng việc chọn chất liệu da công nghiệp cao cấp với thời gian sử dụng cực lâu thì giá thành bọc lại tầm 10 triệu đến 20 triệu là chuyện bình thường.

giao-ghe-tan-nha-cc-cao-lo-quan-8

Nhìn cụ thể sự so sánh trên thì hầu hết các trường hợp bọc lại ghế sofa thường có lợi hơn vì mang về bộ ghế mới với thời gian sử dụng cũng khá bền và chi phí tiết kiệm hơn hẳn. Dựa trên những lời chia sẻ trên Tài Lộc hy vọng khách hàng có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định bọc lại, mua mới hay đặt đóng mới. Nếu còn thắc mắc nhiều vấn đề và quá phân vân, Tài Lộc khuyến khích khách hàng liên hệ với công ty để được tư vấn miễn phí.

nem-ghe-ngoi-boc-moi-quan-8-cao-lo

Có nên chọn nơi bọc ghế sofa giá rẻ?

Giá rẻ lẽ ra không xấu, những nơi bọc ghế sofa giá rẻ lẽ ra sẽ không bị dán mác “của rẻ là của ôi” nếu như không có quá nhiều đơn vị thiếu uy tín đề ra những chiêu trò và lời mời gọi “xảo trá” để chiêu dụ khách hàng. Vì có quá nhiều nơi bọc ghế trên thị trường, những đơn vị cạnh tranh không lành mạnh này sẽ đưa ra các chiêu thức quảng cáo cùng quá trình báo giá siêu rẻ để đánh lừa nhiều khách hàng ít kinh nghiệm. Một là khi báo giá xong lúc bọc sẽ thay đổi chất liệu dởm hơn, bọc lại ẩu tả khiến bộ ghế nhanh hư. Hai là khi báo giá trên mạng nói giá rất rẻ, nhưng khi đến nơi lấy ghế sẽ đưa ra các chi phí phát sinh khiến quý khách hàng vừa tốn thời gian vừa tốn tiền nhưng không biết được trị giá thật bộ ghế của mình.

Chính vì thế, nếu muốn bọc lại ghế sofa giá rẻ, Tài Lộc khuyến khích khách hàng chọn những đơn vị uy tín để bọc lại, mức giá họ báo không phải là giá rẻ nhất khi quý khách hàng dò giá, mà đó là giá rẻ theo sát mức chất lượng sản phẩm mà quý khách hàng nhận được.

tho-tai-loc-giao-ghe-nem-sofa-a-dien-quan-8

Bọc Ghế Chung Cư Cao Lỗ Quận 8 – Anh Điện

Công trình bọc lại ghế mà Tài Lộc giới thiệu đến quý khách hàng lần này là bộ ghế của anh Điện, làm công an và ngụ tại chung cư trên quận 8, TPHCM. Vì phải chuyển sang nhà mới nên anh muốn bọc lại ghế cho sạch, và anh chọn chất liệu vải nhung để bọc ngoài cho bộ ghế của mình.

boc-ghe-phong-khach-cu-cc-cao-lo-quan-8

Chính sự tư vấn tận tâm cùng sản phẩm bọc lại giao lên chất lượng đúng theo yêu cầu nên anh Điện cũng rất hài lòng. Vậy là anh đã nhanh chóng có một bộ ghế không khác gì ghế mới mua cho không gian phòng khách của mình thêm hiện đại và tươi mới.

boc-ghe-sofa-bed-cc-cao-lo-a-dien

Tài Lộc – Đơn vị bọc ghế sofa uy tín được đông đảo khách hàng công nhận

Hơn 20 năm làm nghề, với vô số công trình lớn bé đã thực hiện, Tài Lộc tự hào là đơn vị bọc ghế sofa uy tín tại TPHCM được đông đảo khách hàng công nhận và yêu thích. Nếu quý khách hàng có bộ ghế đang cần bọc lại và không biết bọc ghế sofa bao nhiêu tiền thì quý khách có thể gọi ngay đến công ty để được hỗ trợ đặt hàng và tư vấn tốt nhất.

boc-lai-ghe-phong-khach-cu-a-dien-quan-8

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên mọi thứ là phương châm hoạt động của Tài Lộc trong suốt nhiều năm qua. Công ty luôn cho địa chỉ xưởng và khuyến khích khách hàng đến kiểm tra quá trình bọc lại bộ ghế của mình. Từ đó khách hàng sẽ không còn lo ngại khi thắc mắc liệu bộ ghế sofa bọc lại có đẹp không, thợ may có đàng hoàng hay không.

boc-moi-ghe-sofa-va-giao-tan-nha-quan-8-cao-lo

Với trách nhiệm và uy tín nhiều năm trong ngành, Tài Lộc cam đoan bọc ghế sofa đúng theo yêu cầu, đúng chất lượng khi tư vấn cho khách hàng. Công ty không tráo đổi chất liệu và báo giá sát nhất để khách hàng có được sản phẩm đẹp với giá cả phải chăng.

boc-sofa-cu-gia-re-quan-8-a-dien

Mức giá bọc ghế sofa mà công ty đưa ra sẽ xứng đáng với chất lượng của bộ ghế bọc lại mà khách hàng nhận được, là nơi trực tiếp sản xuất nên khách hàng sẽ nhận giá bọc lại ghế sofa tận xưởng, không qua trung gian.

chuyen-boc-ghe-sofa-bed-chung-cu-quan-8-cao-lo

HỖ TRỢ ĐẶT DỊCH VỤ BỌC LẠI

– Hotline – zalo – viber: 0918358839 – 0903651579 (Liên) – 0938836608 – 0919948839 (Thùy) – 0909506808 (Trang)

– Nhận đo đạc và tư vấn bọc ghế sofa đẹp, chọn chất liệu bọc lại miễn phí tại nhà. Quá trình tư vấn nhanh, không tốn nhiều thời gian của quý khách.

– Nhận bọc ghế sofa da/ sofa vải theo yêu cầu của khách hàng, có thể may thêm chi tiết ghế, sửa chữa ghế theo sở thích của khách hàng (tùy dòng ghế).

– Chế độ bảo hành độc quyền, có giấy bảo hành của công ty. Bảo hành khung sườn, bảo hành kỹ thuật từ 6 tháng đến 24 tháng tùy sản phẩm.

– Giao hàng từ 1 – 10 ngày.

CAM ĐOAN KHÔNG TRÁO ĐỔI CHẤT LIỆU BỌC, BỌC LẠI GHẾ SOFA THEO ĐÚNG YÊU CẦU

ghe-phong-khach-boc-moi-a-dien-cao-lo

Nội dung tương tự:

Bọc Ghế Sofa Bao Nhiêu Tiền? Nên Bọc Lại Ghế Ở Đâu?

Xem chi tiết hạng mục bọc ghế sofa:

Bọc nệm ghế sofa

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh