Bọc Ghế Hớt Tóc Nam Nữ TPHCM Đẹp Giá Rẻ

Bọc Ghế Hớt Tóc Nam Nữ – Tiệm hớt tóc Anh Quốc

Bọc ghế hớt tóc nam nữ

Các dịch vụ bọc ghế uy tín tại Tài Lộc đã không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng hiện nay. Trong đó, Tài Lộc tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, làm mới những bộ ghế hớt tóc qua dịch vụ bọc ghế hớt tóc nam nữ, bọc ghế cắt tóc, bọc giường gội đầu chất lượng với giá thành phải chăng.

boc-moi-ghe-hot-toc-anh-quoc

Vì sao giá bọc ghế hớt tóc lại ngang ngửa với giá mua mới?

Có một sự thật mà Tài Lộc không thể không nói đến chính là giá mua mới một bộ ghế hớt tóc là rất thấp. Giá thành một chiếc ghế hớt tóc rơi vào khoảng 600,000 – 800,000, thậm chí là có thể rẻ hơn. Và khi bọc lại, các đơn vị hầu hết sẽ báo giá từ 500,000 trở lên tùy theo mức độ hư hại nên sẽ dễ khiến khách hàng thường xuyên đặt câu hỏi thắc mắc.

Giải đáp cho vấn đề này, Tài Lộc có thể giải đáp như sau. Thứ nhất, mẫu ghế hớt tóc mua ở mức giá 600,000 – 800,000 VNĐ là loại ghế cắt tóc giá rẻ nhất với chất lượng thấp nhất. Nó rẻ vì được sản xuất hàng loạt với chi phí vật liệu thấp, thứ hai là nó được làm từ những nguyên liệu rẻ tiền, từ bộ khung đến chất liệu giả da đều có giá thành rất thấp nên thời gian sử dụng sẽ nhanh hư hơn.

Giá thành bọc ghế hớt tóc thường ngang ngửa hay cao hơn giá mua mới vì khi bọc lại thì số lượng ghế rất ít, chất liệu bọc lại với số lượng ít nên khi mua cũng mặc nhiên có giá cao hơn.

Thứ hai nữa là tại Tài Lộc, dù đưa ra các dịch vụ bọc ghế cắt tóc giá rẻ nhưng không vì thế mà sử dụng những chất liệu hàng chợ quá kém chất lượng, chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu có độ bền tạm ổn hoặc cao nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng có độ bền sử dụng cao hơn cho khách hàng. Tính tỉ lệ giữa số tiền bỏ ra / thời hạn sử dụng sẽ thấy bọc lại ghế thường tiết kiệm hơn.

Thi công bọc ghế hớt tóc nam nữ tại tiệm Anh Quốc

boc-ghe-hot-toc-nam-nuBiển hiệu tiệm hớt tóc Anh Quốc cũng là tên của anh chủ cửa hàng, anh bọc ghế ở Tài Lộc từ những năm 2009 và trở thành khách hàng thân thiết của Tài Lộc cho đến tận hôm nay. Không thể nhớ chính xác bên Tài Lộc đã bọc lại bao nhiêu lần, nhưng chắc chắn là trên 5 lần và lần nào vợ chồng anh chị cũng vô cùng hài lòng.

boc-ghe-hot-toc-sai-gon-anh-quoc boc-nem-ghe-hot-toc-anh-quoc boc-nem-ghe-hot-toc-sai-gon-anh-quoc

Thực tế mà nói thì dịch vụ bọc ghế hớt tóc luôn có lợi nhuận thấp nhất trong các dịch vụ, nhưng không phải vì thế mà chúng tôi làm cho có. Anh Quốc cùng nhiều khách hàng khác luôn cảm nhận được sự hăng hái và nhiệt tình của Tài Lộc khi tư vấn và trong suốt quá trình làm việc.

Những sản phẩm ghế cắt tóc sau khi hoàn thành cũng hết sức bắt mắt với đường may thẳng thớm và phần ngồi, phần tựa cực kỳ êm ái nếu được thêm gòn hay mouse.

chuyen-boc-ghe-hot-toc-anh-quoc

Mời khách hàng xem qua những hình ảnh thi công bọc ghế hớt tóc khác tại Anh Quốc.

giao-nem-ghe-hot-toc-anh-quoc-da-boc nhan-boc-ghe-hot-toc-tai-loc-anh-quoc rap-ghe-hot-toc-anh-quoc thao-nem-ghe-hot-toc-anh-quoc tho-rap-ghe-hot-toc-da-boc-anh-quoc tho-tai-loc-lap-nem-ghe-hot-toc-anh-quoc boc-ghe-hot-toc-anh-quoc

Bọc ghế hớt tóc nam nữ TPHCM ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Tài Lộc tự hào là công ty bọc ghế hớt tóc nam nữ TPHCM chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Mời quý khách xem qua những công trình tương tự:

Bọc Mới Ghế Hớt Tóc Tại Tp.HCM

Bọc Ghế Cắt Tóc Đức Anh (Gần Chùa Nghệ Sĩ) – Gò Vấp

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh