Bọc Ghế Cắt Tóc Đức Anh (Gần Chùa Nghệ Sĩ) – Gò Vấp

Thi công bọc ghế cắt tóc Đức Anh (ở gần chùa Nghệ Sĩ) quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

Tài Lộc được yêu thích và nổi tiếng  với các dịch vụ bọc ghế sofa, nhất là bọc ghế cắt tóc đẹp, giá rẻ và chất lượng tùy thuộc vào vật tư khách hàng chọn lựa.

Dịch vụ bọc ghế cắt tóc:

Những mẫu ghế cắt tóc là các mẫu ghế thường xuyên bị hư và rách da nhiều nhất vì tần suất sử dụng cao hơn so với các loại ghế bình thường. Tại những tiệm cắt tóc bình dân hay thậm chí là những tiệm cao cấp, các mẫu ghế cắt tóc cũng ít khi được những người chủ tiệm quan tâm đặt mua những mẫu ghế tốt, hầu hết mọi người đều lựa chọn những mẫu ghế giá rẻ hay chất lượng trung bình để giảm tối đa chi phí.

Vả lại giá thành bọc lại ghế hớt tóc hầu như không cao, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được một nơi bọc ghế cắt tóc đẹp, giá rẻ ở tại khu vực của họ.

Từng làm nhiều đơn hàng ghế cắt tóc từ số lượng 1,2 cái đến số lượng hàng chục cái tại khắp các quận huyện TPHCM, Tài Lộc từ hào rằng sẽ là nơi đem đến các trải nghiệm về dịch vụ bọc ghế cắt tóc tuyệt vời nhất dành cho các khách hàng của mình.

Tiệm hớt tóc Anh Đức tại Gò Vấp đã tin tưởng lựa chọn Tài Lộc là nơi bọc lại ghế cắt tóc của mình, cùng xem qua quá trình lột xác của mẫu ghế cắt tóc trước và sau khi bọc nhé.

  • Trước khi bọc lại, mẫu ghế được bọc chất liệu simili đen toàn bộ, nhưng simili đã cũ và rách đi ít nhiều, không những vậy còn làm mất một phần mouse ở vài chỗ.

ghe-hot-toc-duc-anh-go-vap-truoc-khi-boc

ghe-hot-toc-cu-duc-anh-go-vap-truoc-khi-boc

mau-ghe-hot-toc-cu-da-go-vap-truoc-khi-boc nhan-boc-ghe-hot-toc-duc-anh-go-vap

  • Chủ tiệm cắt tóc Anh Đức đã lựa chọn bọc mới ghế cắt tóc bằng chất liệu simili thường màu trắng và đỏ. Nhìn không gian sáng bừng và rực rỡ hơn hẳn nhờ mẫu ghế này rồi đấy.

boc-da-ghe-hot-toc-duc-anh-go-vap boc-ghe-hot-toc-nguyen-bo-duc-anh-go-vap boc-moi-ghe-hot-toc-duc-anh-go-vap boc-moi-ghe-hot-toc-duc-anh-go-vap-tai-cho boc-moi-nem-ghe-hot-toc-duc-anh-go-vap cong-trinh-boc-moi-ghe-hot-toc-duc-anh-go-vap ghe-hot-toc-cu-duc-anh-go-vap-sau-khi-boc ghe-hot-toc-duc-anh-go-vap-sau-khi-boc ghe-hot-toc-sau-khi-boc-da-go-vap ghe-hot-toc-sau-khi-boc-duc-anh-go-vap dich-vu-boc-ghe-cat-toc-dep-gia-reboc-ghe-cat-toc

Từ quận 1, quận 2, quậ n 3, quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 đến quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức… Tài Lộc đều đem đến dịch vụ bọc ghế cắt tóc đẹp với giá thành tốt nhất.

Điểm qua công trình bọc ghế hớt tóc khác hiện có trên website:

Bọc Mới Ghế Hớt Tóc Tại Tp.HCM

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh