Bọc Da Ghế Ngồi – Thi Công Khu Vui Chơi Trường Rồng Việt

Công trình trường Rồng Việt đường Phan Xích Long P3 Quận Bình Thạnh TPHCM – Bọc da ghế ngồi khu vui chơi trẻ em với màu sắc sáng tạo, rực rõ kích thích sự phát triển kỹ năng của trẻ.

Đối tác:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ RỒNG VIỆT

(VIET DRAGON INTERNATIONAL EDUCATION AND TRAINING INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)

RỒNG VIỆT là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực KHOA HỌC – TÂM LÝ – GIÁO DỤC –  KỸ NĂNG. Theo như những gì Tài Lộc biết thì Rồng Việt phát triển với các hoạt động chính về kỹ năng sống, trị liệu tâm lý và đào tạo doanh nghiệp. Đây là một đơn vị rất đặc biệt bởi chưởng trình đào tạo rất hay và ý nghĩa dành cho các trẻ em tự kỷ.

Dịch vụ bọc da ghế ngồi

Bọc da ghế ngồi, bọc simili ghế ngồi, bọc vải ghế ngồi sofa là những dịch vụ được yêu thích hàng đầu tại Tài Lộc bởi đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về chất lượng, giá cả cùng nhiều yếu tố khác.

Sau quá trình tư vấn, làm việc và báo giá qua điện thoại, email; quá trình chọn mẫu simili diễn ra khá nhanh chóng. Việc ký hợp đồng với đơn vị Rồng Việt cũng khá thuận lợi bởi cả đôi bên đều khá tin tưởng đối phương.

Và đây là hình ảnh mẫu bàn ghế, cầu tuột, … bị rách nát trước khi được Tài Lộc bọc lại.

nem-tre-em-truoc-khi-boc-mau-giao-pxl

 

boc-da-ghe-ngoi-khu-vui-choi-tre-em-duong-phan-xich-long

nem-bap-benh-mau-giao-pxl

nem-cong-mau-giao-pxl-truoc-khi-boc

nem-ghe-tre-em-mau-giao-pxl

Còn dưới đây là hình ảnh bàn ghế băng ngắn, băng dài, bàn ghế khối trụ, … sau khi được hoàn thành bởi dịch vụ bọc da ghế ngồi đẹp, giá rẻ tại Tài Lộc. Mẫu da ghế bọc ngoài mà Rồng Việt lựa chọn là loại simili thường. Ưu điểm của loại chất liệu này là giá thành cực thấp, có vô số màu sắc để khách hàng lựa chọn, vô cùng phù hợp để bọc lại bàn ghế khu vui chơi tại các trường mẫu giáo, siêu thị, … hay những nơi dành cho trẻ em.

Những màu sắc rực rỡ này sẽ càng kích thích hơn sự tìm tòi và khám phá của trẻ, cũng kích thích nhiều các giác quan và giúp bé tăng cường khả năng hoạt động, não bộ cũng phát triển hơn. Và đó cũng là mong muốn mà Rồng Việt muốn đem đến cho những đứa trẻ tự kỷ của mình.

boc-moi-ghe-vui-choi-tre-em boc-nem-cau-truot-tre-em boc-nem-da-cho-truong-mau-giao-pxl boc-nem-ong-tron-mau-giao-pxl boc-nem-thiet-bi-vui-choi-tre-em boc-da-ghe-ngoi-nem-tre-em-mau-giao-pxl ghe-nem-tre-em-sau-khi-boc

Phản hồi của khách hàng sau khi bọc da ghế ngồi

Bên đơn vị không hề nói với Tài Lộc rằng họ hài lòng hay không, chỉ biết khi giao những bộ ghế đã được bọc lại, trung tâm đã nhanh chóng phê duyệt đơn hàng và nhanh chóng thanh toán số tiền còn lại.

Không chỉ vậy, sau khi hợp tác với Tài Lộc xong công trình này, Rồng Việt còn giao cho chúng tôi thi công đơn hàng tiếp theo là bọc lại ghế ngồi phòng khách tại sảnh chở của trung tâm.

Thế mới nói, đôi khi không cần những lời khen hoa mỹ, với Tài Lộc, chỉ cần khách hàng vẫn nhớ đến mình, hài lòng và mong muốn quay lại làm việc với mình, đối với chúng tôi đã là sự thành công lớn nhất!

Những lợi ích khi bọc da ghế sofa tại Tài Lộc

Bọc nệm ghế sofa

Có thể bạn cũng muốn xem qua:

Bọc Da Ghế Sofa Đẹp Và Cách Bảo Quản Da Ghế Sofa

Sửa Chữa Ghế Sofa – Bọc Da Ghế Sofa Đẹp

Bọc Lại Ghế Trẻ Em – 685 Âu Cơ

Bọc Ghế Khu Vui Chơi – Coop Mart Vũng Tàu

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh