Sửa Chữa Ghế Sofa – Bọc Da Ghế Sofa Đẹp

Sửa chữa ghế sofa – Bọc ghế giao tận nơi cho khách hàng tại quận 8 đường kênh Tân Hóa

Dịch vụ sửa chữa ghế sofa

Dịch vụ sữa chữa ghế sofa của Tài Lộc bao gồm những hạng mục sau:

– Xếp theo mức độ hư hao của ghế:

  • Chỉ bọc lại lớp vỏ ghế bên ngoài
  • Sửa chữa toàn bộ ghế sofa: thay mouse, gia cố khung sườn, thay lớp vỏ ngoài,…
  • Ngoài ra, với một số loại ghế sofa phối gỗ, dịch vụ sửa chữa ghế sofa của Tài Lộc còn nhận sơn sửa lại phần gỗ của ghế.

– Xếp theo vị trí sửa chữa ghế sofa (tùy theo mẫu ghế và yêu cầu của khách hàng)

  • Sửa ghế sofa tại nhà (ưu tiên khách hàng tại khu vực TPHCM)
  • Sữa chữa ghế sofa tại xưởng sản xuất

Quá trình sửa chữa ghế sofa cho khách hàng tại quận 8

Khách hàng lần này cũng tìm kiếm được Tài Lộc trên mạng. Sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình và đồng ý với mức giá sửa chữa ghế sofa mà Tài Lộc đã báo, anh đã an tâm giao cho Tài Lộc vận chuyển về xưởng sản xuất để sữa chữa.

sua-chua-ghe-sofa

Mẫu ghế mà anh giao cho Tài Lộc sửa chữa là kiểu ghế da phối gỗ cách điệu trông rất đẹp mắt. Vì đợt này hàng hóa khá nhiều nên Tài Lộc không chụp được hình ảnh ghế trước khi sửa chữa

sua-chua-ghe-sofa-dep-chat-luong-tphcm

Anh chọn sửa chữa bộ ghế bằng việc bọc lại áo phủ ngoài màu kem vàng trông rất sang. Anh còn yêu cầu Tài Lộc sơn lại phần tay gỗ của bộ ghế cho thật đẹp.

boc-ghe-sofa-quan-6-tan-hoa

Thật ra lúc anh giao bộ ghế này, khung sườn vẫn còn khá chắc chắn, da ghế cũng không bị hư hao nhiều. Lý do khiến anh quyết định sửa chữa lại là để tặng cho em gái hiện đang ở huyện Củ Chi.

boc-nem-ghe-phong-khach-don-tan-hoa

Đây là mẫu ghế đơn trong bộ ghế, phần gỗ ở tay ghế và mặt bên của ghế được đục đẽo khá đẹp mắt. Đây cũng là một trong vô số những mẫu ghế lạ mà Tài Lộc từng nhận sửa chữa- bọc lại.

nhan-boc-ghe-sofa-cu-quan-6-tan-hoa

sua-chua-ghe-sofa-tai-ha-noi

Chiếc ghế sofa đơn khi nhìn chính diện. Nhờ dịch vụ sửa chữa ghế sofa của Tài Lộc, em ấy đã được biến hóa trông thật đẹp và thu hút.

sua-chua-ghe-sofa-bang-dai-cuon-hut

Còn đây là mẫu ghế sofa băng dài khi đứng riêng lẻ, Mẫu ghế này dù ghép cả bộ hay đứng một mình đều toát lên được vẻ sang chảnh. Có lẽ phần lớn nhờ vào việc khách hàng đã rất tinh ý khi chọn chất liệu bọc lại và màu sơn của gỗ khi đặt dịch vụ sửa chữa ghế sofa.

sua-chua-sofa-boc-va-giao-moi-ghe-sofa-quan-8-tan-hoa

Toàn cảnh bộ ghế sau khi được sửa sang lại, trông thật hút mắt đúng không nào?

sua-chua-ghe-sofa-tai-nha-tphcm

Còn đây là một kiểu xếp khác của bộ ghế. Nếu đã có một bộ ghế đẹp thì bạn xếp kiểu nào cũng sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm lỗng lẫy hơn. Đây chính là ví dụ chân thật nhất.

sofa-phong-khach-tan-hoa-boc-moi

Và, nhờ vào dịch vụ sửa chữa ghế sofa của Tài Lộc. Khách hàng đã mang về cho mình một bộ ghế mới toan đẹp đến từng đường kim mũi chỉ. Và anh cũng đã có một món quà vô cùng ưng ý để đưa lại cho cô em gái của mình ở Củ Chi rồi đấy nhé.

dich-vu-bo-sofa-uy-tin-quan-6-tan-hoa

Liên hệ – Đặt dịch vụ bọc da ghế – sửa chửa ghế sofa 

Để thay đổi bộ ghế sofa đã cũ, khách hàng đừng ngần ngại đặt các dịch vụ bọc lại, sữa chữa ghế sofa đẹp, chất lượng, giá thành tốt từ một công ty uy tín như Tài Lộc – Đã có rất nhiều khách hàng được kiểm chứng điều này, còn bạn thì sao?

Trụ sở công ty: 563 Phan Văn Trị – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh