Bọc Da Ghế Bành Phòng Khách – Cô Xuân Q.Phú Nhuận

Bọc Da Ghế Bành Phòng Khách – Cô Xuân đường Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận – Hoàn thành ngày 30/07/2014

Dịch vụ bọc da ghế bành – bọc da ghế phòng khách

Bọc ghế bành (loại ghế sofa múi lớn, to bản) là một trong những hạng mục nhỏ thuộc dịch vụ bọc ghế sofa phòng khách. Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các ưu đãi và chính sách từ dịch vụ bọc ghế sofa.

Cô Xuân – Chủ nhân của bộ ghế bành phòng khách lần này đã tìm kiếm Tài Lộc trên mạng, nhờ vào những hình ảnh thực tế, cô đã tin tưởng và liên lạc với Tài Lộc để bọc da ghế bành phòng khách sau nhiều năm sử dụng.

Quá trình nhận bọc da ghế bành

Cô Xuân – chủ công ty cô sản xuất nút ( nút áo ) xà cừ theo kỷ thuật công nghệ Nhật Bản ban đầu có nhu cầu bọc lại hai chiếc ghế xoay giám đốc nên sau khi tìm được Tài Lộc trên mạng đã giao cho quản lý của mình – anh Kha liên hệ với Tài Lộc để sửa chữa.

Sau khi nhận hai chiếc ghế xoay, cô thấy rất ưng ý vì ghế lên form rất đẹp, lại được bọc bằng simili loại tốt, ngồi êm và cảm thấy Tài Lộc là công ty chất lượng, uy tín nên cô đã an tâm giao luôn bộ ghế phòng khách của cô cho công ty để yêu cầu bọc lại.

Bộ sofa góc của cô là dòng ghế hàng nhập rất lớn, bên công ty xếp vào loại ghế bành lớn. Sau khi tư vấn và lựa chọn chất liệu, cô tiếp tục làm bộ đỏ ( màu bả trầu ) này cho phòng khách công ty tại Bình Dương.

kich-thuoc-sofa-phong-khach-anh-kha

Đây là mẫu ghế đời cũ, là loại ghế sofa bọc da phối gỗ. Kiểu ghế này với kiểu may khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề thợ phải cao thì mới có thể hoàn lại được vẻ đẹp vốn có.

sofa-kich-thuoc-lon-boc-lai-anh-kha

Cận cảnh chiếc ghế dài của bộ ghế bành phòng khách

sofa-phong-khach-kem-goi-trai-tim-anh-kha

Cận cảnh chiếc ghế đơn

thao-vai-boc-sofa-anh-kha

ghe-nha-anh-kha-truoc-khi-boc

Toàn bộ bộ ghế sofa bành phòng khách trước khi bọc lại. Tình trạng cụ thể là da ghế xỉn màu, phần mouse đã xẹp ít nhiều. Phương án mà Tài Lộc đưa ra là bọc lại và thêm gòn, dồn mouse cho ghế.

nhan-boc-nem-ghe-sofa-gia-re-anh-kha

Và đây là hình ảnh bộ ghế sau khi cô Xuân đặt dịch vụ bọc da ghế bành phòng khách.

boc-da-ghe-sofa-anh-kha

Mẫu ghế này hiện nay rất ít chỗ bán trên thị trường, hầu như nếu muốn đặt làm kiểu ghế này khách hàng cần phải đặt hàng để đóng ghế theo mẫu. Thật ra phần ghế dài được ghép bằng hai mẫu ghế nhỏ.

boc-ghe-anh-kha-tai-xuong

Bọc da ghế bành phòng khách của cô Xuân hoàn thành tại xưởng ngày 30/07/2014. Nhưng do có quá nhiều hình ảnh cùng các bộ ghế khác nên hôm nay mới được up trực tiếp lên website.

boc-da-sofa-dep-chuyen-nghiep-anh-kha

Nhìn vào hình ảnh, bạn đã có thể hình dung một cách đơn giản hơn về dịch vụ bọc da ghế sofa của Tài Lộc rồi đấy.

Sau đơn hàng bọc lại ghế bành, cô tiếp tục đặt hàng bên công ty để làm ghế massage cho nhà cô ở Nguyễn Đình Chính quận Phú Nhuận, làm thêm ghế xe hơi và ghế xoay văn phòng tại Bình Dương.

Và kể từ đó, cô Xuân trở thành khách hàng thân thiết của Tài Lộc, dù ở nhà hay văn phòng của cô có bộ sofa nào cần bọc lại hay đóng mới cô cũng đều an tâm giao toàn bộ cho Tài Lộc.

Tài Lộc – Uy tín nói lên tất cả

Gọi ngay để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ quý công ty!

Tin tức liên quan:

Sửa Chữa Ghế Sofa – Bọc Da Ghế Sofa Đẹp

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh