Hãy làm tất cả để Phong thuỷ nhà bạn là tốt nhất. Vì sao?

Mua nhà và cưới vợ là 2 việc lớn nhất của đời người. Vì là lớn nhất nên không ai dám xuề xòa, làm xong cho qua chuyện. Phong thuỷ nhà ở còn đóng một vai trò quan trọng, kết hợp với bố trí nội thất như bàn ghế, sofa, tiện ích nhà bếp, v.v… sẽ tạo ra một mô hình phong thuỷ tổng thể tốt cho gia chủ.

Khách hàng ngày nay khi mua nhà hay sản phẩm nội thất ngày càng quan tâm hơn đến các vấn đề về phong thủy, nhất là phong thủy nhà ở vì họ hiểu rõ sự quan trọng của các vấn đề liên quan đến nó. Xét về mặt thực tiễn, phong thủy ngày nay chính là một bộ môn khoa học được nghiên cứu rất kỹ ở nhiều nước trên thế giới. Nếu đi theo những điều đúng đắn của những kiến thức chính thống thì nó rất chân thực và có logic, nhưng nếu lỡ dính theo những nơi “tào lao” thì nó lại là những dị đoan, những thứ không đúng.

Vậy làm cách nào để có thể tìm ra được một nơi tư vấn, đào tạo bộ môn khoa học này đúng đắn, giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề khó lý giải mà bạn thường hay gặp trong cuộc sống, ở bài viết này Tài Lộc sẽ giúp bạn trả lời những điều đó.

Với việc mua nhà, xây nhà, chủ nhà thường có rất nhiều thắc mắc như sau:

–         Tôi nên chọn nhà hướng nào ? Mua nhà theo hướng tốt của người chồng? Đặt bếp theo hướng tốt của người vợ? Vậy giường vợ chồng đặt hướng ra sao? Nếu vợ chồng 2 người là Đông Tây Tứ Mệnh thì chẳng lẽ phải nằm ngủ ở 2 giường khác nhau?

–         Vì sao có những căn nhà hướng không hợp tuổi gia chủ nhưng gia chủ vào ở vẫn phát tài lộc, sức khỏe bình an?

–         Làm sao trong vòng 5 phút có thể đánh giá ngôi nhà này có Sinh Khí hay không? Vào ở có phát tài hay không?

–         Làm sao để tìm đúng nơi tư vấn phong thuỷ uy tín để gia đình có thể trao gửi niềm tin?

–         Việc bố trí nội thất theo phong thuỷ như bàn ghế sofa, nhà bếp, thiết bị và không gian sống có cần theo phong thuỷ? Và áp dụng như thế nào?

Tất cả những điều đó đều liên quan đến các yếu tố phong thủy mà dù muốn hay không, chúng cũng luôn hiện hữu và ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người từ bao đời nay. Do đó nếu không am hiểu hoặc ít nhất là nắm được những kiến thức cơ bản mà vận dụng sai các yếu tố phong thủy đó, cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng ví dụ như :

–         Ngôi nhà không hợp phong thủy khiến cho người sống trong ngôi nhà đó thiếu bản lĩnh, khó tiến về phía trước, sống lộn xộn…

–         Thất thoát tiền bạc, sự nghiệp của gia chủ mãi không thăng tiến được

–         Bệnh tật cho trẻ em sống trong nhà

–         Người đàn ông trụ cột có thể gặp phải những biến cố lớn như tai nạn, phá sản, mất việc

Với những kiến thức phong thuỷ chính thống đã được truyền dạy từ những người thầy lớn trong phong thuỷ quốc tế từ Malaysia, HongKong, Trung Quốc, Đài Loan. Tường Minh Phong Thuỷ, đại diện là thầy phong thủy Nguyễn Thành Phương tự hào và nghiêm túc mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn phong thuỷ mang chất lượng quốc tế.

phong-thuy-chon-nha

Điều kiện đăng ký tư vấn phong thuỷ:

Một điều kiện duy nhất của Tường Minh là sự minh bạch. Chúng tôi cần sự tin tưởng và thấu hiểu của khách hàng của mình. Không mơ mị, không mê tín dị đoan, không tham lam mù quáng. Phong thuỷ muốn tốt cho bạn thì trước hết bản thân bạn hãy chăm chỉ, cố gắng trước. Chúng tôi sẽ phục vụ những khách hàng có đủ tiêu chí như vậy dựa trên sự thấu hiểu và công bằng, khoa học cởi mở.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ tư vấn phong thuỷ của Tường Minh Phong Thuỷ:

–         Khảo sát phong thuỷ trực tiếp nhà ở trực tiếp bởi chuyên gia tư vấn phong thuỷ

–         Thực hiện bố trí công trình bếp, cửa ra vào, vị trí phong thuỷ ban thờ

–         Phong thuỷ giường ngủ,  Phong thuỷ phòng bếp, Phong thuỷ phòng khách hợp Phong Thủy và các phòng chức năng khác (hồ bơi, bể cá, thác nước, v.v…)

–         Lựa chọn ngày giờ tốt để thực hiện trong quá trình xây dựng (ngày nhập trạch, ngày động thổ, v.v..)

–         Theo sát và bảo trì công trình cho khách hàng nếu phát sinh.

banner 3

Người giàu thường chưa tin lắm nhưng người chưa giàu thì hãy tin vì nếu phong thuỷ thuận lợi thì bạn mới có cơ hội làm giàu thuận lợi. Mức giá tư vấn phong thuỷ ưu đãi cho nhiều đối tượng với các gói dịch vụ khác nhau. Bạn đã quan tâm phong thủy thì đừng ngần ngại tìm hiểu và tìm Tường Minh tư vấn phong thuỷ cho ngôi nhà của mình.

Tường Minh Phong Thuỷ:

54 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, TPHCM – 028.66814141  – 0981.229461 (Bộ phận chăm sóc khách hàng)

Chúc quý khách sẽ lựa chọn được những mẫu sofa ưng ý và tô điểm cho ngôi nhà Chuẩn phong thuỷ của mình!

Website: http://www.phongthuytuongminh.com/

Tuong-Minh-Phong-Thuy-Khoa-Hoc-Phong-Thuy

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh