Ghế sofa hàng xịn – hàng chợ, câu chuyện chưa có hồi kết

Trong đời sống nói riêng và lĩnh vực nội thất sofa nói chung, câu chuyện giữa hàng xịn – hàng chợ vẫn cứ tiếp diễn ngày này qua tháng nọ. Dĩ nhiên rằng doanh nghiệp như chúng tôi không thể bắt ép khách hàng lựa chọn theo ý chúng tôi được. Khách hàng là thượng đế, khách hàng có quyền lựa chọn những gì tốt nhất, phù hợp nhất, giá thành vừa ý nhất.

Riêng Tài Lộc, giữa hàng xịn và hàng chợ có sự phân định rất rõ ràng. Thà bỏ ra chi phí có thể gọi là cao, nhưng bù lại thời hạn sử dụng sẽ lâu dài, chất lượng được bảo đảm. Còn như hàng chợ, đúng với tên gọi và tính chất của nó, vì làm giá rẻ nên không hề có sự o bế về chất lượng dẫn đến việc hư hại xuống cấp nhanh chóng. Dẫn chứng cụ thể, không riêng gì Tài Lộc mà tất cả các anh chị em trong lĩnh vực nội thất sofa chính thống cũng gặp rất nhiều trường hợp như vầy. Nhiều khách hàng điện thoại tới chúng tôi để sau khi tìm được chúng tôi trên Google. Chúng tôi báo giá, họ nghe giá xong họ lại nói rằng sao đắt vậy, bên kia cũng vậy mà rẻ hơn phân nửa, và thế là họ chọn mặt hàng rẻ hơn dù chúng tôi đã giải thích cặn kẽ. Một thời gian ngắn sau, một vài trong số những người đã gọi điện đến nhờ báo giá liên lạc lại với chúng tôi để nhờ sửa bộ ghế họ mới mua dăm ba tháng trước nay đã ọp ẹp, bung nệm, rách vải.

ghe-sofa-hang-cho-sau-khi-boc

Sofa hàng chợ

Khách hàng cứ nghĩ rằng, bỏ tiền ra làm chi cho nhiều, phí của, thà mua y chang vậy mà đồ chợ rẻ hơn, hư thì sửa hoặc bất quá thì mua mới thôi. Nhưng cái “bất quá thì mua mới” của quý khách nó không suông sẻ như quý khách đã nghĩ đâu. 1 bộ ghế phòng khách 35 triệu do chính Tài Lộc thiết kế, đóng mới, tính luôn công thầy thợ, chi phí nguyên vật liệu, mặt bằng xưởng…. mới cấu thành bộ ghế hoàn chỉnh. Chỉ có những người thợ giỏi, đảm bảo tay nghề, có tinh thần trách nhiệm mới được trả công xứng đáng với những gì họ bỏ ra, cộng thêm nguyên vật liệu chất lượng mới có giá như thế. 35 triệu thời hạn sử dụng thấp nhất là 5 năm (thậm chí 10 năm) mới xuống cấp cần bọc mới ; trong khi với hàng chợ, trong 5 năm đó, quý khách đã phải thay hoặc bọc mới biết bao nhiêu lần ? Hãy thử nhẩm lại tổng số tiền mà quý khách đã bỏ ra cho những bộ ghế chợ trôi nổi trong ngần ấy năm thay vì mua ghế xịn. Khi sử dụng sản phẩm, đồ xịn bao giờ cũng cho cảm giác thoải mái, “sướng” hơn rất nhiều lần so với cái ọp ẹp, mong manh, lúc nào cũng sợ rách sợ bong của đồ chợ. Đơn cử là ghế da. Với ghế da xịn, càng lâu ngày, nước da sẽ càng bóng đẹp, sờ và ngồi rất sướng, khác hẳn với ghế chợ.

sofa phòng khách hàng "xịn"

sofa phòng khách hàng “xịn”

Tùy vào hoàn cảnh, mỗi người sẽ có được sự lựa chọn riêng cho mình. Tài Lộc tin rằng, câu nói “tiền nào của nấy” vẫn còn nguyên giá trị của mình trong thời buổi hiện nay. Với những doanh nghiệp làm ăn chân chính, đặt khách hàng lên trên hết, thì số tiền khách hàng bỏ ra sẽ xứng đáng với những gì mà khách hàng nhận được. Chúc quý khách sẽ có được sự lựa chọn hợp lý cho nội thất gia đình. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt !

 

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh