Đóng Ghế Sofa Văn Phòng Mekong Nguyễn Văn Thủ

Công ty Mekong Nguyễn Văn Thủ – quận 1 đặt đóng ghế sofa văn phòng tại Tài Lộc

Còn nơi nào uy tín hơn Tài Lộc để lựa chọn dịch vụ đóng ghế sofa văn phòng?

Cơ sở sofa nệm mọc lên tràn lan, để mở lên một cái tiệm thì rất dễ nhưng để tạo lập nên một công ty và giúp nó đứng vững trên 20 năm là rất khó. Đó là lý do mà những nơi chuyên thiết kế nội thất toàn bộ cho nhà ở, căn hộ hay văn phòng có uy tín sẽ luôn tìm đến công ty chất lượng như Tài Lộc, chứ không bao giờ dám đánh đổi tên tuổi của mình để tìm những nơi sản xuất ghế sofa kém chất lượng, dù cái giá họ chào mời rẻ và hấp dẫn đến mức nào.

Cũng như nhiều người thiết kế khác đã từng kết hợp với Tài Lộc, người thiết kế cho văn phòng công ty Mekong sau khi tìm kiếm nhiều đơn vị thì cuối cùng anh đã tin tưởng và lựa chọn Tài Lộc làm nơi thiết kế, đóng mới ghế sofa văn phòng trong thiết kế mà anh đã dựng lên cho công ty Mekong.

Toàn bộ quy trình sản xuất của Tài Lộc luôn được chụp lại và up ảnh công khai, vì chúng tôi luôn muốn đem đến những hình ảnh chân thực nhất cho khách hàng. Và đó cũng là cách để khẳng định rằng, Tài Lộc không bao giờ làm ăn theo kiểu : “Ăn gian nói dối hòng qua mặc khách hàng”, nghĩa là nếu bạn lựa chọn mouse tốt D40, thì sản phẩm mà bạn nhận được sẽ là mouse D40, chứ không phải là loại mouse pha tạp hay mouse dởm hơn.

gia-co-khung-ghe-mekong-nguyen-anh-thu

Từng chiếc khung sườn ghế được Tài Lộc cắt cây cẩn thận, đo đạc cho thật chuẩn xác và được gia cố rất chắc chắn.

dong-lai-khung-go-ghe-cong-ty-mekong-quan-1 thao-nem-boc-lai-ghe-mekong-nguyen-anh-thu

Từng đường nét sẽ được uốn lượn, lắp ráp thật tỉ mỉ.

sua-khung-go-ghe-cong-ty-mekong-quan-1 dong-khung-ghe-sofa-cty-mekong-quan-1 dong-khung-ghe-go-cong-ty-mekong-tai-xuong khung-go-ghe-sofa-cong-ty-mekong-quan-1

Mẫu ghế mà anh thiết kế đặt dịch vụ đóng ghế sofa văn phòng lần này đó là một mẫu sofa băng đơn giản, với màu xám tro tinh tế.

dong-ghe-sofa-van-phong-chuyen-nghiep-quan-1-cty-mekong sofa-nem-van-phong-boc-moi-mekong-nguyen-anh-thu mau-ghe-van-phong-chan-go-dep-quan-1-nguyen-anh-thu dong-moi-ghe-sofa-van-phong-mekong-quan-1 co-so-dong-ghe-van-phong-chuyen-nghiep-quan-1-nguyen-anh-thu dong-ghe-sofa-nem-bang-dai-cong-ty-mekong-quan-1 cong-ty-tai-loc-nhan-dong-ghe-van-phong-quan-1 boc-moi-ghe-cong-ty-me-kong-quan-1-tai-xuong chuyen-dong-ghe-sofa-van-phong-quan-1-nguyen-anh-thu

Vậy là mẫu ghế sofa văn phòng đã hoàn thành thật đẹp mắt, nếu được chụp dưới ánh sáng tốt và camera chất lượng hơn nữa thì ghế sẽ đẹp hơn gấp bội phần.

Trách nhiệm trong công việc mà Tài Lộc đang hướng đến cũng góp phần giữ lấy uy tín cho những công ty thiết kế, giúp họ có nhiều phản hồi tốt hơn từ khách hàng.

Liên hệ đặt đóng ghế sofa/ đóng ghế sofa văn phòng:

Trụ sở chính: 563 Phan Văn Trị – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh