10 Ý Tưởng Thiết Kế Sofa Phòng Khách Sang Trọng

Tài Lộc trân trọng giới thiệu đến khách hàng top 10 ý tưởng thiết kế sofa phòng khách sang trọng với đa dạng màu sắc, mẫu mã đang thịnh hành nhất hiện nay.

Một chiếc ghế sofa tinh tế là trung tâm của một phòng khách. Nó chắc chắn sẽ phản ánh hương vị và phong cách của bạn. Mọi người đều thích những thiết kế sofa độc đáo và sang trọng, vì nó là một phần rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhà bạn.

Một bộ ghế sofa nên thể hiện được thoải mái, phong cách của gia chủ và “nêm” vào một chút “luxury” cho căn phòng. Nó nên hài hòa với màu sắc và kích thước phòng khách của bạn.

Chìm đắm vào những ý tưởng thiết kế sofa phòng khách sang trọng

Tài Lộc muốn chia sẻ đến khách hàng những mẫu sofa hình chữ L sang trọng. Đó có thể là những mẫu ghế sofa hình chữ C kiểu dáng đẹp, kiểu ghế sofa cổ điển và tất nhiên sẽ không thể thiếu các mẫu ghế thiết kế sofa sang trọng.

Chúng tôi có thể đem đến cho bạn những ý tưởng thiết kế tuyệt đẹp, cũng như có thể đưa ra các kết hợp tuyệt vời để tạo nên những mẫu ghế thật đẹp dựa theo sở thích và yêu cầu của bạn.

 Trắng SofaTranh trắng và màu đen là đồ cổ điển, đặc biệt là trong một phòng khách hued sôi động. Ghế sofa hình chữ U thoải mái này với nền đen nâng lên và đệm đen là đồ nội thất sang trọng bậc nhất. Các lounger cong được thêm vào các yếu tố thoải mái đẹp với sự nghỉ ngơi cánh tay hoàn hảo. Sofa Stylish thiết kế như thế này có thể nâng cao sự trang trí của bất kỳ phòng.


Nét quyến rũ đến từ bộ sofa tông trắng và đen cổ điển, đặc biệt là trong một phòng khách được trang trí bằng một tấm thảm có đường nét sôi động. Mẫu ghế sofa hình chữ U thoải mái này với tông trắng chủ đạo, được viền phần chân và đệm ngồi bằng màu đen là đồ nội thất sang trọng bậc nhất. Các đường cong được thêm vào cực đẹp cùng với phần đệm uốn lượn đầy thoải mái đã tạo nên sự sắc nét vô cùng hoàn hảo. Những mẫu sofa được thiết kế như thế này sẽ nâng tầm bất kỳ khu vực nào bạn muốn trang trí.

Ai nói, màu trắng là quá đơn giản? Nhìn vào chiếc ghế sofa hình chữ U này với những đường chạm màu đen tối tuyệt đẹp tô điểm cho thiết kế nội thất của căn phòng như vậy. Đầu nằm trên hai bên ghế sofa và một chiếc ghế đi kèm. Bây giờ đây là sự pha trộn hoàn hảo của phong cách và sự thoải mái. FDS khuyên bạn nên sử dụng loại Sofa này nếu bạn muốn thêm một tuyên bố kiểu trong phòng Vẽ của bạn.

Ai nói, màu trắng là quá đơn giản? Nhìn vào chiếc ghế sofa hình chữ U cùng với những đường viền màu đen tuyệt đẹp thế này là bạn đã có một ý tưởng thiết kế sofa phòng khách sang trọng để tô điểm cho thiết kế nội thất của căn phòng.

Hầu hết mọi người một chút trong khi sử dụng màu đỏ trong phòng khách của họ. Nhưng nếu bạn yêu thích màu đỏ, đây là một chiếc ghế sofa sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn. Ghế sofa hình chữ U màu sang trọng với màu đỏ tối giản chỉ đơn giản là tuyệt vời. Giường đi kèm cho hai người và một chiếc bàn nhỏ cũng bổ sung cho yếu tố chức năng. Đội thiết kế nội thất của Futomic cho biết, ghế sofa trông tuyệt vời trong một phòng khách hiện đạ

Hầu hết mọi người đều ngại khi sử dụng màu đỏ trong phòng khách của họ. Nhưng nếu bạn yêu thích màu đỏ, đây là một chiếc ghế sofa phù hợp với yêu cầu của bạn. Ghế sofa hình chữ U sang trọng với màu đỏ tối giản là ý tưởng thiết kế sofa phòng khách sang trọng đầy tuyệt vời. Giường đi kèm cho hai người và một chiếc bàn nhỏ cũng bổ sung cho yếu tố tiện lợi.

Bộ sofa hình chữ N màu cam và màu nâu này có thể là người có trái tim của bất kỳ ngôi nhà nào ở Delhi. Mức độ thoải mái đã được chăm sóc, với những cái đầu vòng quanh Chiều dài tay vịn đã được cung cấp cho các chức năng tăng lên. Hai màu sắc được sử dụng tuyệt đẹp để cho nó một cái nhìn dễ thương nhưng phong cách. Đôi màu Ottoman thêm vào quy hoạch không gian tổng thể của căn phòng.

Bộ sofa hình chữ N màu cam và màu nâu này có thể chiếm lấy tình cảm của bất kỳ vị khách nào. Mức độ thoải mái đã được thiết kế cẩn thận, với những chiếc đầu bo tròn vòng quanh. Chiều dài tay vịn đã được cung cấp thêm chức năng chứa đồ. Hai màu sắc nâu và cam được sử dụng tuyệt đẹp để cho nó một cái nhìn dễ thương nhưng cũng khá phong cách.

 Tất cả các ghế sofa hình chữ C màu trắng là hình ảnh hoàn hảo của sự đơn giản, phong cách và sang trọng. Bất cứ ai cũng muốn chiếc ghế sofa này đặt trong nhà của họ. Nệm trắng được tô điểm cho thiết kế ghế sofa và nền thời trang được thêm vào các yếu tố sang trọng. Futomic khuyên bạn nên sử dụng loại Sofa này trong khu vực Casual Lounge của bạn.

Tất cả các ghế sofa hình chữ C màu trắng là hình ảnh hoàn hảo của sự đơn giản, phong cách và sang trọng. Bất cứ ai cũng muốn chiếc ghế sofa này đặt trong nhà của họ. Nệm trắng được tô điểm cho thiết kế ghế sofa tạo nên lớp nền thời trang với các yếu tố sang trọng tuyệt vời.

Bộ sofa màu nâu và beige là sự lựa chọn phổ biến nhất của người dân Ấn Độ và trên toàn cầu. Kết hợp sự kết hợp giữa màu nâu và beige cũ với các hệ thống Reclining Hi Tech hiện nay mang lại cho bạn một Bộ Sofa hoàn hảo cho Rạp hát gia đình của bạn hoặc phòng khách của bạn. Các nhà thiết kế nội thất tại Futomic sẽ khuyên bạn nên đặt loại Sofa này trong Rạp hát gia đình hoặc khu vực Casual Sitting của bạn.

Bộ sofa màu nâu và beige là sự lựa chọn phổ biến nhất của người dân Ấn Độ và trên toàn cầu. Sự kết hợp giữa màu nâu và beige cũ hiện nay mang lại cho bạn một bộ sofa hoàn hảo cho rạp hát gia đình hoặc phòng khách của bạn. Đây cũng là một ý tưởng thiết kế sofa phòng khách sang trọng rất tuyệt vời.

Bộ sofa hình chữ L đẹp này chắc chắn sẽ thêm nét quyến rũ của phòng khách của bạn. Nền bằng gỗ và nệm màu nâu được bổ sung cho nó rất tốt với lounger đính kèm để làm cho nó tất cả các sang trọng hơn và thoải mái. Các nhà thiết kế nội thất tại FDS nói, thiết kế sofa này có thể trông tuyệt vời với màu trắng và sô cô la

Bộ sofa hình chữ L này chắc chắn sẽ thêm nét quyến rũ cho phòng khách của bạn. Nền bằng gỗ và nệm màu nâu được bổ sung rất tốt với lounger (phần nệm thư giãn) đính kèm để làm cho bộ ghế sang trọng và thoải mái hơn. Mẫu ghế này sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu được phối bằng nệm trắng và tông gỗ màu socola.

Bộ sofa bằng da màu cam này sang trọng theo mọi cách. Màu sắc tươi sáng, phần đệm tay bằng da thời trang và đệm phù hợp trông hoàn toàn tuyệt vời. Đây là chiếc ghế sofa hình chữ L, nó sẽ mang lại sự sống cho thiết kế nội thất trong phòng khách của bạn.

Bộ sofa bằng da màu cam này sang trọng theo mọi cách. Màu sắc tươi sáng, phần đệm tay bằng da thời trang và đệm rút nút phù hợp trông hoàn toàn tuyệt vời. Đây là ý tưởng thiết kế sofa sang trọng chữ L, nó sẽ mang lại sự sống cho thiết kế nội thất trong phòng khách của bạn.

Ghế sofa hình chữ U tuyệt vời này có màu kem và màu nâu với headrests xung quanh ghế sofa, sẽ tô điểm cho bất kỳ phòng khách nào ở Ấn Độ hoặc bất cứ nơi nào trên toàn cầu. Trong khi ghế bọc da có thể được sử dụng để giữ tạp chí hoặc các vật dụng khác, thì chiếc ghế dài đính kèm lại thêm vào nét quyến rũ và tính sang trọng.

Ghế sofa hình chữ U tuyệt vời này có màu kem và màu nâu với cánh tay kiểu bọc xung quanh ghế sofa, sẽ tô điểm cho bất kỳ phòng khách nào ở Ấn Độ hoặc bất cứ nơi nào trên toàn cầu. Trong khi ghế bọc da có thể được sử dụng để giữ tạp chí hoặc các vật dụng khác, thì chiếc ghế dài đính kèm lại thêm vào nét quyến rũ và tính sang trọng.

ây có phải là chiếc ghế sofa màu trắng hình chữ U tuyệt vời này trông thật tinh tế với một chiếc ghế nằm không? Những chiếc đệm lớn làm cho nó trông thật thoải mái và xa hoa. Mẫu đồ nội thất sang trọng này sẽ làm tăng thêm sự tinh tế cho bất kỳ căn nhà nào mà đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất tại Futomic cho biết. Thiết kế nội thất sang trọng hàng đầu tại FDS có chuyên môn trong việc thiết kế những ngôi nhà xa hoa. Chúng tôi hiểu sự cần thiết của đồ nội thất phong cách để làm cho ngôi nhà thêm bình thường đẹp. Để biết thêm các thiết kế thú vị, hãy liên hệ FDS tại info@futomicdesigns.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 1800 102 3775 hoặc +91 999 999 3775.

Liệu đây có phải là chiếc ghế sofa màu trắng hình chữ U tuyệt vời mà bạn mong muốn? Mẫu ghế này trông thật tinh tế với một chiếc ghế nằm thư giãn cùng những chiếc đệm lớn làm cho nó trông thật thoải mái và xa hoa. 

Tài Lộc là nơi sẽ giúp những thiết kế xa hoa, những ý tưởng thiết kế sofa phòng khách sang trọng trở thành sự thật. Chỉ cần đặt dịch vụ đóng ghế theo yêu cầu, bạn sẽ mang về cho chính ngôi nhà của mình bất kỳ mẫu ghế đẹp nào mà bạn yêu thích.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh