Sofa Phòng Khách Lưng Dài Độc Đáo

Mã Sản Phẩm SFPK006

Trong thời buổi hiện nay, khi khách hàng lựa chọn ghế sofa, họ đặt ra những yêu cầu ngày càng khắt khe, không chỉ về giá cả, chất lượng, mà còn cả về thẩm mỹ. Đẹp thì phải đẹp rồi, nhưng mà phải… độc, không “đụng hàng”. Cơ sở Sofa Tài Lộc hân hạnh là đơn vị đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu đó của khách hàng, và để minh chứng cho niềm tự hào đó xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng gần xa mẫu sofa cho phòng khách lưng dài độc đáo do chính Tài Lộc thiết kế và đóng mới hoàn toàn.

mau-sofa-phong-khach

Màu xám trang nhã, sang trọng, rất dễ phối hợp với hầu hết màu sắc, không gian. Chúng tôi sử dụng loại da bọc và nệm cao cấp để hình thành nên bộ ghế này. Những quý khách nào đang ở nhà chung cư, sử dụng mẫu ghế này là rất thích hợp vì chúng nhỏ, tiết kiệm diện tích rất nhiều, nhưng cũng không kém phần bắt mắt.

Phần lưng ghế được kéo dài ra, làm lõm vào một chút để phần lưng người ngồi được tựa hoàn toàn vào ghế, không gây nhức mỏi khó chịu. Phần chân ghế được thu ngắn lại để chân người duỗi ra một cách dễ dàng.

ghe-phong-khach-dep

Ở đây, chúng tôi không thiết kế sofa theo một cách rập khuôn sáo mòn, mà luôn tìm tòi những cái mới mẻ nhằm phục vụ khách hàng một cách tròn vẹn nhất. Quý khách có thể thấy rằng, bộ ghế này chúng tôi không làm tay vịn ở 2 bên ghế như thông thường. Mỗi chiếc ghế là 1 cái tay vịn duy nhất, đặt đối xứng tả hữu, chính giữa là bàn trà. Rất phong cách và “chất lừ”.

Với mục đích thiết kế như vậy, chúng tôi mong muốn rằng tất cả quý khách hàng của chúng tôi sẽ có được niềm vui, sự thư giãn và nguồn sức khỏe vô biên. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được thả lưng trên chiếc ghế thân yêu, bỏ lại hết phiền muộn sau lưng, vừa nhâm nhi tách trà vừa xem chương trình tivi yêu thích thì còn gì bằng ? Việc bỏ bớt 1 tay vịn chính là thế đấy, khi quý khách muốn lấy gì đó trên bàn, sẽ không bị vướng víu gì cả, rất tiện lợi.

ghe-trang-tri-phong-khach-dep

 

Đến với Tài Lộc, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể hơn để có được bộ sofa “đẹp – chất – giá mềm”. Còn rất nhiều mẫu mã, phong cách, màu sắc để quý khách lựa chọn. Với thương hiệu và uy tín lâu năm, chúng tôi sẽ cùng quý khách tạo ra những giá trị vượt bậc, hơn cả những gì mà quý khách mong đơi.

Sofa Tài Lộc hân hạnh phục vụ 24/7.

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh