Sofa Phòng Khách Kiểu Lạ Màu Sắc Sặc Sỡ

Sofa phòng khách kiểu lạ  – Mã sản phẩm : SFPK019 – 7 triệu 5

Đối với phòng khách, việc sở hữu 1 bộ ghế sofa đã là chuyện quá đỗi bình thường. Ấy là một chuyện, nhưng bộ sofa như thế nào lại là một chuyện khác. Khi khách đến chơi nhà, bước vào phòng khách, nhìn bộ sofa là có thể đánh giá được nếp sống, phong cách của chủ nhà phần nào. Do đó, bộ ghế sofa phải đẹp, phù hợp với không gian sống, và còn gì thú vị hơn khi nó được khoác lên mình một kiểu dáng độc đáo, hấp dẫn người khác ? Đó là lý do khiến vô số khách hàng đến đặt Tài Lộc đóng mới ghế sofa phòng khách kiểu lạ , độc đáo, bắt mắt cho họ.

sofa phong khach,,dong ghe sofa,dong ghe sofa phong khach sofa phong khach,,dong ghe sofa,dong ghe sofa phong khach sofa phong khach,,dong ghe sofa,dong ghe sofa phong khach sofa phong khach,,dong ghe sofa,dong ghe sofa phong khach sofa phong khach,,dong ghe sofa,dong ghe sofa phong khach  sofa phong khach,,dong ghe sofa,dong ghe sofa phong khach sofa phong khach,,dong ghe sofa,dong ghe sofa phong khach sofa phong khach,,dong ghe sofa,dong ghe sofa phong khach sofa phong khach,,dong ghe sofa,dong ghe sofa phong khach

Công ty Tài Lộc hân hạnh gửi đến quý khách mẫu ghế sofa phòng khách kiểu rất bắt mắt do chính chúng tôi thiết kế và sản xuất. Lưng ghế được làm cong theo chiều từ thấp lên cao rất độc đáo và khác biệt. Phần vải hoa bọc ghế được nhập từ nước ngoài nên chất lượng cũng như cảm giác sờ vào rất thích, cũng như là vô cùng bắt mắt, trở thành điểm nhấn nổi bật của không gian nhà. Khung nệm được chính những người thợ lành nghề của Tài Lộc, gia công chắc chắn, kỹ lưỡng, đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo về chất lượng cũng như là thời gian sử dụng.

Những căn phòng sơn màu sáng có đặt bộ ghế này thì đúng thật là một sự kết hợp hoàn hảo. Chúng tương hỗ, làm nổi bật nhau, góp phần làm đẹp thêm cho không gian, tạo thiện cảm với khách đến thăm nhà.

sofa phong khach,,dong ghe sofa,dong ghe sofa phong khach

Có vẻ như một bộ ghế không thì khá vô vị và thiếu một cái gì đó, vậy thì tại sao không lấp đầy khoảng trống ấy bằng những mẫu gối ôm hình trái cây rất bắt mắt ? Ghế hình hoa lá, gối hình trái cây, 2 mẫu nội thất ấy góp phần đem thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người, làm cảnh trí thêm giàu sức sống và sự năng động hơn. Xem giá gối tại đây

Liên hệ đặt đóng mới sofa phòng khách kiểu lạ:

Liên hệ hotline (Viber – Zalo) 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy). Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh