Sofa Giường Hoa Văn Đẹp Cho Phòng Khách

Sofa Giường Hoa Văn Đẹp – 2 Mẫu Ghế Sofa Giường Thông Dụng Nhất

Sofa giường hay còn gọi là sofa bed đã không còn quá xa lạ trong không gian sống tại Sài Gòn hiện nay. Với diện tích nhỏ hẹp mà lại là nơi tập trung đông nhất của những người dân tứ xứ hội về học tập, làm ăn; đất đai Sài Gòn ngày càng bị thu hẹp và không ai cũng có đủ khả năng mua cho mình những căn nhà lớn hay những căn hộ chung cư lớn để sinh sống.

Chính vì lẽ đó mà sofa giường xuất hiện như một lẽ hiển nhiên đầy thú vị và là giải pháp tối ưu nhất để có thể tiết kiệm diện tích và không gian sống cho những khách hàng đã, đang và sắp tới sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sofa giường có rất nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng và được đổi mới không ngừng, hôm nay Tài Lộc sẽ giới thiệu đến khách hàng 2 mẫu sofa giường hoa văn hiện đang được ưa chuộng và bán chày hàng nhiều nhất. Và hiển nhiên, đến với một công ty trực tiếp sản xuất như Tài Lộc, bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời và thú vị khi được yêu cầu thay đổi về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và mẫu hoa văn như mong muốn.

2 mẫu sofa giường hoa văn thông dụng nhất:

  • Đầu tiên là mẫu sofa giường được kết hợp với tông màu trắng – xám làm chủ đạo. Phần sườn ghế được may là tấm vải xám tro thông dụng phối với phần nệm là một mẫu vải hoa văn với các bông hoa xanh mạ và lá cây màu xám trên tông nền trắng vô cùng phù hợp.

sofa-giuong-hoa-van-dep

Điểm mạnh của những chiếc sofa giường nằm ở chỗ, vừa làm ghế trang trí và tiếp khách xinh xắn, vừa là một chiếc giường nhỏ gọn đa – zi – năng.

sofa-giuong-hoa-van-cuc-dep

Mẫu ghế sofa giường thứ hai chính là sự kết hợp đơn giản, dễ thấy nhất giữa hai tông màu đỏ – đen, đem lại nét huyền bí tinh tế và sự quyến rũ độc đáo từ những cánh hoa hồng đen nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần gai góc.

sofa-giuong-hoa-van

Tài Lộc còn rất nhiều các mẫu ghế sofa giường – sofa bed độc đáo và đẹp mắt và sẽ sớm up lên website trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ đặt bọc lại, đóng mới ghế sofa giường:

Trụ sở chính: 16 Trần Bá Giao – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Sofa Giường – Giải Pháp Cho Phòng Khách Nhỏ Hẹp

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh