Mẫu Ghế Sofa Độc Lạ – Hình Trái Táo

Đóng mới ghế sofa độc lạ hình trái táo – khách hàng Thủ Đức

Đã làm và sản xuất không biết bao nhiêu mẫu ghế sofa độc đáo, lần này Tài Lộc đem đến cho bạn một mẫu ghế quả táo vô cùng lạ lẫm nhưng cũng không kém phần thú vị.

Nhìn bộ ghế ta sẽ có cảm tưởng như tính cách khách hàng là một người thích sự khác biệt, thích sự sáng tạo và lạ lẫm, thậm chí cả trong bộ ghế sofa.

Mẫu ghế sofa độc lạ hình trái táo

Vì trực tiếp sản xuất nên Tài Lộc đã được đóng mới vô số mẫu ghế lạ lẫm, lần này công ty được khách hàng tại Thủ Đức đặt làm mẫu ghế sofa độc đáo có hình trái táo cực đặc biệt.

dong-moi-ghe-trai-tao

dong-ghe-sofa-bang-trai-tao

Khách hàng lựa chọn phối hợp giữa simili màu trắng và vải cam nude sọc bạc rất tinh tế, mẫu ghế này cực hợp với không gian nhà màu sậm của khách hàng (chụp ở xưởng ánh sáng hơi lóa so với hình thực tế).

mau-ghe-dai-trai-tao-dep

ghe-don-trai-tao

Bộ ghế có kích thước khá nhỏ nên chiếc đôn cũng trở nên be bé xinh. Chân ghế inox bè ra cũng vô cùng phù hợp với mẫu ghế độc lạ có hình trái táo này.

ghe-nem-trai-tao-don ghe-nem-trai-tao-don-1

Và đây là hình ảnh toàn bộ bộ ghế sofa độc đáo được chụp tại xưởng.

ghe-sofa-kieu-trai-tao-dep xuong-dong-ghe-sofa-trai-tao dong-ghe-sofa-phong-khach-trai-tao dong-ghe-sofa-trai-tao-theo-bo

Còn vô số mẫu ghế độc lạ mà khách hàng có thể tìm thấy tại website của Tài Lộc. Với chất lượng và uy tín được khẳng định qua từng ngày, Tài Lộc tin chắc rằng khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi đặt dịch vụ đóng mới ghế sofa tại Tài Lộc.

Đặt đóng mới ghế sofa độc lạ:

Email: salon.tailoc@gmail.com

Hotline: 0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)

Địa chỉ: 563 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Vô số khách hàng đã lựa chọn Tài Lộc, xem tại đây để biết thêm chi tiết: https://sofatailoc.com/cong-trinh-mau.html

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh