Bàn Ghế Phòng Ăn Thiết Kế Đẹp

Mã Sản Phẩm: GPA011

Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, cả gia đình mới được sum họp cùng ăn bữa cơm thân mật. Để bữa ăn của bạn thêm đầm ấm thì không gian phòng ăn cũng vô cùng quan trọng. Một không gian đẹp và thoải mái là một không gian với những nội thất và bộ ghế sofa được bố trí sắp xếp gọn gàng. Phòng ăn của bạn trở nên sinh động hơn khi chúng ta đặt một bộ bàn ghế sofa với cách thiết kế trẻ trung, đẹp, nó giúp căn phòng của bạn trở nên mát mẻ và hiên đại hơn

Năm 2015 với sự bố trí hướng thiết kế nội thất phòng ăn theo hướng hiện đại thì những bộ sofa thiết kế đẹp mắt và đa dạng mẫu mã sẽ là điểm thu hút mạnh khi các bạn bước vào căn phòng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu thiết kế ghế sofa với phong cách thiết kê đẹp phòng ăn nổi bật hiện nay.

ghe-phong-an-trang-nha

GPA011-thiet-ke-dep-1

GPA011-thiet-ke-dep-2

GPA011-thiet-ke-dep-3

GPA011-thiet-ke-dep-5

GPA011-thiet-ke-dep-6

 

Trên đây, chúng tôi mới đưa cho bạn các mẫu sofa phòng ăn với hiết kế đẹp tại TP. Hồ CHí Minh. Nếu bạn muốn được lựa chọn nhiều hơn mẫu ghế sofa cao cấp nhất thì hãy gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp Showroom để được tư vấn lựa chọn bộ sofa phù hợp nhất.

 

Cơ sở Nệm Tài Lộc

Showroom Số 567 Phan Văn Trị – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7: 0903 651 579

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh