Ghế Gỗ Bọc Nệm Đẹp

Mã Sản Phẩm: SFCF001

Từ xa xưa cho đến bây giờ Gỗ vẫn là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình người Việt. Những vật dụng làm bằng gỗ luôn thể hiện sự thân thuộc, gần gũi với chúng ta, và nó luôn tạo nên vẻ đẹp sang trong cho không gian căn phòng. Nó không chỉ sử dụng làm vật dụng trong nhà mà ở các quán cafe, bàn ghế gỗ cũng luôn dược ưa chuộng. Đặc biệt hơn khi những chiếc ghế gỗ được bọc những chiếc nệm đẹp lên, nó sẽ làm cho chiếc ghế bạn trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

600_ghe-go-quan-cafe

ghe-go-boc-nem-dep-3

 

Bàn ghế cafe gỗ dễ thích nghi với môi trường, dù môi trường ẩm hay khô vẫn không bị bào mòn, không bị oxy. Gỗ tự nhiên cũng dễ thích ứng với nhiệt độ con người, khi khách hàng của bạn sẽ có cảm giác ấm áp vào thời tiết lạnh hoặc mát dịu vào thời tiết nóng. Ưu điểm nữa của bàn ghế café gỗ tự nhiên còn có độ bền cao khi tiếp xúc trực tiếp với nước. Để đảm bảo độ bền cho sản phẩm nên quét thêm một lớp sơn bên ngoài.

ghe-go-boc-nem-dep-1

ghe-go-boc-nem-dep-4

 

Đối với bàn ghế cafe làm bằng gỗ công nghiệp, nó cũng có những ưu điểm vượt trội. Với quá trình sản xuất chuyên nghiệp, bàn ghế gỗ còn được phủ veneer, sơn hoặc PU. Loại bàn ghế gỗ công nghiệp hiện nay có khả năng chống chịu nước rất tốt không thua kém gì gỗ tự nhiên.

ghe-go-boc-nem-dep-2

ghe-go-boc-nem-dep-5

ghe-go-boc-nem-dep-6

 

Để sở hữu sản phẩm bàn ghế gỗ bọc nệm đẹp, bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp các thiết bị, vật dụng quán cà phê chất lượng. Tài Lộc  chuyên thiết kế, cung ứng bàn ghế gỗ bọc nệm đẹp uy tín, chất lượng bền đẹp tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng, công năng sử dụng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Liên hệ ngay để nhận được những tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

 

sửa nhà phú thịnh