Vải sofa trơn đẹp Sophia – Stefano- Vermucoi – Villa – Woodvill

Vải sofa trơn đẹp mã sốSophia – Stefano- Vermucoi – Villa – Woodvill

Bộ sưu tập vải sofa trơn đẹp mắt

Thời đại càng tân tiến, công nghệ sẽ càng phát triển, bên cạnh việc phát triển các dòng vải trơn một màu thì các nhà sản xuất đã áp dụng nhiều kỹ thuật để tạo ra những mẫu vải  in đẹp mắt, biến hóa đa dạng và hợp theo xu hướng của từng thời điểm. Tuy nhiên, tương tự như trong ngành thời trang, mẫu vải nào càng nhiều họa tiết thì càng “kén cá chọn canh” – càng kén người mặc.

Đối với ghế sofa cũng vậy, những mẫu vải họa tiết thường rất khó để phù hợp với hầu hết mọi thiết kế của ghế. Điều đó hoàn toàn trái ngược với công dụng của những mẫu vải trơn – bất kỳ chiếc ghế nào cũng có thể dễ dàng khoác lên một dải màu đơn giản nhưng hoàn toàn thanh lịch và cuốn hút.

Cũng như các bộ sưu tập vải trơn mà Tài Lộc từng giới thiệu trước đó, ở bộ sưu tập lần này chất liệu vải trở nên đa dạng hơn, được dệt từ những sợi vải nhỏ cho đến lớn, mang một màu sắc rất riêng biệt mà tôi chắc chắn rằng khi nhìn vào bạn sẽ phải phân vân tự hỏi màu nào sẽ đẹp hơn?

Bộ sưu tập lần này sẽ bao gồm năm cái tên chính: Sophia – Stefano- Vermucoi – Villa – Woodvill. Mỗi cái tên là một màu sắc riêng biệt và mang một nét độc đáo riêng của nó.

vai-sofa-tron-dep-sophia-colour07 vai-sofa-tron-dep-sophia-colour11 vai-sofa-tron-dep-sophia-colour14 vai-sofa-tron-dep-sophia-colour19

Vải sofa trơn đẹp

Vải sofa trơn đẹp

vai-sofa-tron-dep-stefano-colour021 vai-sofa-tron-dep-stefano-colour023 vai-sofa-tron-dep-stefano-colour045 vai-sofa-tron-dep-stefano-colour081 vai-sofa-tron-dep-stefano-colour082 vai-sofa-tron-dep-vermucoi-colour210 vai-sofa-villa-colour181 vai-sofa-tron-dep-woodville-colour011 vai-sofa-woodville-colour-011 vai-sofa-woodville-colour015 vai-sofa-woodville-colour080 vai-sofa-woodville-colour093 vai-sofa-woodville-colour103 vai-sofa-woodville-colour140 vai-sofa-woodville-colour145 vai-sofa-woodville-colour150 vai-sofa-woodville-colour160 vai-sofa-woodville-colour216

Báo giá vải sofa – mua vải sofa giá rẻ:

Tài Lộc mang đến hàng trăm bộ sưu tập vải cho khách hàng với giá thành cực tốt, liên lạc trực tiếp để mua sỉ lẻ các mẫu vải làm sofa.

LIÊN HỆ:

?563 đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM
☎️0918358839- 0903651579 Liên / 0938836608 – Thùy
?salon.tailoc@gmail.com
?Xem nhiều thông tin hơn tại website: sofatailoc.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/tailocsofa

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bộ Sưu Tập Vải Sofa Trơn Tinh Tế Mã Số Smart II

Vải sofa hoa văn mã số LĐN 6612

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh