Vải Sofa Nhập Khẩu Đẹp Giá Rẻ, 100 Mẫu Vải Bố, Nhung Nỉ Nhập Khẩu

Tài Lộc xin giới thiệu đến quý khách hàng hơn 100 mẫu vải sofa nhập khẩu nằm trong tập mẫu vải mới nhất. Bộ sưu tập lần này là những mẫu vải nhung nỉ, vải bố nhập khẩu đẹp với đủ các hệ màu sắc. Sợi dệt chắc chắn cùng những gam màu thời thượng sẽ giúp khách hàng sở hữu cho mình những bộ sofa vải nhập khẩu bền đẹp, chất lượng nhất.

100+ Mẫu vải sofa nhập khẩu đẹp mắt

Những mẫu vải bọc sofa nhập khẩu với nhiều màu sắc hiện đại và nổi bật. Nó không chỉ phù hợp để làm nội thất bàn ghế sofa vải. Mà nó còn có thể sử dụng để làm rèm cửa, khăn phủ những món vật dụng hay thậm chí là bọc lại những vật dụng nhỏ hàng ngày như sổ tay,… Và dưới đây là 100+ mẫu vải bọc sofa nhập khẩu mới nhất có tại Tài Lộc:

Với nhiều gam màu tân thời liên tục được cập nhật. Tài Lộc là địa chỉ mua vải bọc sofa nhập khẩu được nhiều khách hàng tin dùng.

Với nhiều gam màu tân thời liên tục được cập nhật. Tài Lộc là địa chỉ mua vải bọc sofa nhập khẩu được nhiều khách hàng tin dùng.

Những mẫu vải sofa nhập khẩu tại Tài Lộc được nhập khẩu từ những quốc gia sản xuất vải hàng đầu như Đài Loan, Hàn Quốc, Bỉ,...

Những mẫu vải sofa nhập khẩu tại Tài Lộc được nhập khẩu từ những quốc gia sản xuất vải hàng đầu như Đài Loan, Hàn Quốc, Bỉ,…

vai-nhap-khau-cao-cap-cho-sofa vai-bo-nhap-khau-dep vai-boc-sofa-vai-bo-nhap-khau vai-bo-nhap-khau vai-boc-sofa-nhap-khau-han-quoc vai-bo-boc-sofa-nhap-khau vai-boc-ghe-sofa-nhap-khau mau-vai-bo-nhap-khau vai-bo-boc-sofa mau-vai-boc-sofa-cao-cap mau-vai-boc-sofa-nhap-khau mau-vai-boc-sofa-dep mau-vai-boc-ghe-sofa-nhap-khau

Tài Lộc – Địa chỉ mua bán vải sofa nhập khẩu cao cấp tốt nhất

Không chỉ có nhiều mẫu vải đa dạng và độc đáo. Tài Lộc còn là địa chỉ mua bán vải sofa nhập khẩu cao cấp uy tín trên thị trường với hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vải. Ngoài những mẫu vải bố nhập khẩu, Tài Lộc còn có các mẫu vải nhung từ vải hoa văn đến vải trơn vô cùng đa dạng với chất lượng hàng đầu.

Giá vải sofa nhập khẩu cũng khá mềm mại với nhiều mức giá để khách hàng chọn lựa. Dao động từ 140,000 đến hon 250,000 tùy chất lượng vải, kết cấu sợi vải và nguồn nhập vải. Nếu muốn xem cụ thể chất lượng vải để so sánh, quý khách hàng có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để xem mẫu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể gọi ngay đến Tài Lộc để sớm được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0909506808 – 0938836608 – 0918358839

Xem hơn nhiều mẫu vải taị

Vải Bọc Sofa Nhập Khẩu Cao Cấp – Các Mẫu Bán Chạy Nhất

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh