Bán Vải Nhung Tuyết Đẹp, Giá Vải Nhung Tuyết

Giới thiệu đến quý khách hàng 30 mẫu vải nhung tuyết đẹp và được yêu thích nhất trong năm vừa qua. BST Talo 2 – Snow Velvet

Vải nhung tuyết – Chất liệu sang trọng và cá tính

Các tín đồ về thời trang có lẽ đã quá hiểu về độ hot của các mẫu vải nhung trong năm 2016 – 2017. Không chỉ riêng về quần áo, thời gian qua các khách hàng – nhất là những quý cô khi đặt ghế đã vô cùng thích thú với chất liệu vải tuyết nhung mịn màng, sang trọng và êm ái.

Năm vừa qua cũng là năm lên ngôi của những mẫu sofa vải nhung tuyết đầy kiêu kỳ và quyến rũ. Nhiều nàng yêu thích phong cách hoàng tộc, công chúa đã không thể bỏ qua những mẫu vải nhung tuyết cuốn hút để làm chất liệu phủ ốp vách, ghế sofa, hộp đựng giày, rèm cửa và nệm đầu giường của họ.

Sự bùng nổ của những mẫu vải nhung tuyết

Vải nhung được phân làm 4 loại: nhung tuyết, nhung nỉ, nhung lì và nhung co giãn. Còn một loại nữa là vải nhung mịn được dùng kỹ thuật ủi để ép lớp nhung xuống thật sát tạo độ mịn và vẫn giữ được những tính chất cơ bản của vải nhung.

Bên cạnh những dòng vải nhung trơn tinh tế, những mẫu vải nhung được ủi hoa văn cũng khá chiếm được tình cảm của khách hàng.

Chất liệu vải nhung có từ thập niên 60-70 rồi phát triển rầm rộ vào những năm 90 trong giai đoạn rực rỡ nhất dòng nhạc disco. Nó xuất hiện thưa thớt vào những năm sau đó rồi lại bùng phát vào nhiều năm gần đây.

Gần 2 năm nay, Tài Lộc phát hiện rằng các nàng đang cực kỳ yêu thích những vật dụng nội thất được bọc ngoài từ chất liệu vải nhung tuyết. Chính vì điều đó, các công ty nội thất liên tục khai thác loại chất liệu quý phái này, tạo nên một đế chế sang trọng và quyến rũ nhất dành cho phái đẹp.

Còn bây giờ, Tài Lộc xin được giới thiệu đến các nàng 30 mẫu vải sofa nhung tuyết sang chảnh bậc nhất trong thời gian vừa qua.

ban-vai-nhung-tuyet gia-vai-nhung-tuyet mua-vai-nhung-o-dau mua-vai-nhung-tuyet-mau-do mua-vai-nhung-tuyet-o-dau vai-nhung-do-sang-trong vai-nhung-mau-do vai-nhung-mau-hong-sang-trong-dep-cuon-hut vai-nhung-mau-nau-sang vai-nhung-mau-xam-bac vai-nhung-mau-xanh-la-cay vai-nhung-may-vay vai-nhung-ni vai-nhung-tuyet vai-nhung-tuyet-dep-mau-xanh vai-nhung-tuyet-gia-bao-nhieu vai-nhung-tuyet-hong-tim vai-nhung-tuyet-la-gi vai-nhung-tuyet-mau-bac-sang-trong vai-nhung-tuyet-mau-da-thu-hut vai-nhung-tuyet-mau-nau vai-nhung-tuyet-mau-tim vai-nhung-tuyet-mau-trang-tinh-te vai-nhung-tuyet-mau-vang-dong vai-nhung-tuyet-mau-xam-hong vai-nhung-tuyet-mau-xanh-cuc-sang vai-nhung-tuyet-mau-xanh-dep vai-nhung-tuyet-mau-xanh-nuoc-bien vai-nhung-tuyet-mau-xanh-thu-hut vai-nhung-tuyet-min-mang-em-ai vai-nhung-tuyet-min-mau-tim-quyen-ru

Chất liệu nhung tuyết thường bị chóe sáng nên khi chụp lên sẽ không đẹp bằng nhìn trực tiếp bên ngoài.

Nhờ vào quy trình đan dệt cầu kỳ theo cách thức đặc biệt, vải nhung tự mình đã thể hiện được sự sang trọng khó chối bỏ. Người ta dệt bằng cách chèn thêm sợi ngang hoặc sợi dọc rồi tạo các nút thắt có vòng tròn nhỏ trồi lên. Khi dệt xong, người ta sẽ cắt các vòng tròn nhỏ này ra. Tấm vải có một bên trơn hơn bình thường, mặt còn lại sẽ có một lớp sợi xù lên khá mềm mại và tạo thành đặc tính của vải nhung .

Chất liệu nhung khá “khó tính“ bởi nó đòi hỏi cao sự nâng niu, giữ gìn của người sở dụng. Thế nhưng một khi đã khoác những mẫu vải nhung lên đồ nội thất thì sức hấp dẫn của nó sẽ khiến bạn khao khát sở hữu hơn, xoá tan mọi nghi ngại rằng nó sẽ kén không gian ngôi nhà.

Đừng hỏi tại sao nó có thể mê hoặc các nàng đến thế. Tất cả đều nhờ sự rực rỡ, lấp lánh, mềm mịn mà nó đem lại. Và cũng chính bởi sự kiêu kỳ lóa mắt ấy, mà các mẫu sofa nhung tinh tế ra đời với sự khéo léo tiết chế tối đa mọi sự cầu kỳ không cần thiết từ người thợ sofa để làm bật lên vẻ đẹp vốn có của vải nhung.

Những mẫu vải nhung khác

Vải Sofa Hoa Văn – Vải Nhung Mịn – LĐN 2016

Vải Sofa Nhung LĐN J388 Đẹp Và Sang Đến Không Ngờ

Vải nhung sofa cực đẹp dành cho các quý cô ngày nay

Nếu bạn đang thắc mắc về giá vải nhung tuyết, hãy lựa chọn cho mình một mẫu yêu thích và gửi ngay đến zalo công ty để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  • Zalo Phan Thị Mỹ Liên: 0918358839 – 0903651579
  • Zalo Kita Vostar: 0938836608
Call Now Button
sửa nhà phú thịnh