Ghế Nhựa Ôm

Mã Sản Phẩm: GQB007

Hiện nay, việc sử dụng ghế nhưa ôm trong các quán bar, quán cafe không còn lạ lẫm với mọi người. Xu hướng khách hàng ngày nay rất kén chọn, lúc nào cũng muốn đến nơi có không gian đẹp, trang thiết bị nội thất như bàn, ghế phải là sản phẩm hiện đại, cao cấp. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc phong phú, việc sử dụng ghế nhựa ôm trong các quán bar rất được ưa chuộng hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã ghế nhựa ôm, rất phong phú, cơ sở Nệm Tài Lộc xin giới thiệu một vài kiểu ghế bar được khách hàng lựa chọn yêu thích nhất hiện nay.

Ghế có cấu tạo đơn giản, dễ dàng duy chuyển,  kiểu dáng sang trọng, màu sắc tươi trẻ, rất bắt mắt hứa hẹn sẽ là dòng ghế gây ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng. Đặc biệt giá thành rất hợp lí, phù hợp túi tiền người tiêu dùng.

ghe-nhua

GQB007-ghe-nhua-om-1

GQB007-ghe-nhua-om-2

GQB007-ghe-nhua-om-3

GQB007-ghe-nhua-om-4

GQB007-ghe-nhua-om-5

GQB007-ghe-nhua-om-6

GQB007-ghe-nhua-om-7

GQB007-ghe-nhua-om-8

 

Trên đây, chúng tôi mới đưa cho bạn các mẫu sghế nhựa ôm với thiết kế đẹp tại TP. Hồ CHí Minh. Nếu bạn muốn được lựa chọn nhiều hơn mẫu ghế nhựa ôm với kiểu dáng  hiện đại nhất thì hãy gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp Showroom để được tư vấn lựa chọn bộ ghế nhựa ôm phù hợp nhất.

 

Cơ sở Nệm Tài Lộc

Showroom Số 567 Phan Văn Trị – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7: 0903 651 579

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh