Ghế Sofa Bệt : Mẫu Ghế Game

Vải trơn : 1 600 000đ/ ghế, hoa văn : 1 900 000đ/ghế

Mẫu ghế bệt có tên thương hiệu là Game này khiến chúng ta liên tưởng đến công năng của chính của nó là dùng để ngồi chơi game. Nhưng thật ra nó còn đa năng hơn thế nữa. Công ty Tài Lộc hân hạnh giới thiệu mẫu ghế Game thích hợp với mọi loại không gian, đem lại cho quý khách sự thoải mái thư giãn vô tận.

ghe-game-bet-nem-tron

ghe-game-nem-tim

ghe-nem-bat-lung-game

mau-ghe-game

Mẫu ghế này có cấu tạo đơn giản gồm phần nệm ngồi và nệm lưng, không có chân. Phần nệm ngồi rất dày, bọc ngoài là vải nhung màu tối rất sang trọng và không sợ vấy bẩn như bọc bằng vải màu sáng. Nệm lưng cũng rất dày và êm, bọc bằng simili chất lượng để không bị thấm mồ hôi. Đặc biệt, nệm mút dùng để làm ghế là loại cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài nên rất yên tâm về độ bền và cảm giác sử dụng.

mau-ghe-game-lung-thang

ghe-game-bat-nem-ngang

lung-ghe-game

Rất đơn giản và dễ sử dụng đúng không nào ? Ngồi, nằm, ngả lưng, chỉ cần gập chiếc ghế lại hoặc duỗi ra là xong. Quý khách sẽ không còn phải băn khoăn khi thiếu chỗ để nghỉ ngơi thư giãn nữa, và nhất là trong những nơi có diện tích hẹp. Các quán cafe, văn phòng, trường học cũng có thể sử dụng loại ghế này trong việc buôn bán, ngủ nghỉ trưa cũng rất hợp lý. Vải trơn : 1 600 000đ/ ghế, hoa văn : 1 900 000đ/ghế.

Quý khách đã thấy được mẫu ghế bệt Game này đa năng như thế nào rồi. Thế thì còn chần chừ gì nữa, gọi ngay đến hotline của công ty Tài Lộc : 09035651579 (Mrs Liên) hoặc 0938445605 (Ms Thùy) để được tư vấn sản phẩm.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh