Đóng Mới Sofa Căn Hộ Gateway Quận 2 – Anh Trí Chị Quyên

Công ty có xưởng đóng ghế sofa giá rẻ uy tín

Bạn đang tìm mua sofa giá xưởng? Bạn đang tìm kiếm công ty có xưởng đóng ghế sofa giá rẻ tại TPHCM, xưởng sản xuất bàn ghế tại Bình Dương, Đồng Nai? Tài Lộc chính là địa chỉ uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

Tài Lộc đã có kinh nghiệm đóng mới và sản xuất bàn ghế sofa, nội thất gỗ trên 20 năm. Công ty có hàng ngàn công trình sản xuất và đóng mới bàn ghế sofa lớn nhỏ. Công ty cũng đã khẳng định giá trị thương hiệu của mình qua nhiều đơn hàng hợp tác với những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng và các đơn vị lớn.

Tài Lộc cũng đã update rất nhiều hình ảnh trên website về các công trình hợp tác với các siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn,… và các doanh nghiệp có thương hiệu, tên tuổi lớn mạnh.

Tài Lộc là công ty có xưởng đóng ghế sofa giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Tài Lộc là công ty có xưởng đóng ghế sofa giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Xưởng đóng ghế sofa giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Lợi thế mạnh nhất của Tài Lộc chính là sản xuất, đóng mới và bọc lại, sửa chữa bàn ghế sofa. Công ty nội thất Tài Lộc sở hữu các xưởng sản xuất và đóng bàn ghế sofa, nội thất gỗ tại Bình Dương, Đồng Nai và cả TPHCM.

Mặc dù không có xưởng đóng ghế sofa giá rẻ Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác. Nhưng Tài Lộc đã được rất nhiều các đơn vị ở khắp các tỉnh thành tin tưởng và hợp tác.

Đóng ghế sofa giá rẻ - Sản xuất bàn ghế sofa đẹp uy tín là hạng mục chủ lực của công ty Tài Lộc

Đóng ghế sofa giá rẻ – Sản xuất bàn ghế sofa đẹp uy tín là hạng mục chủ lực của công ty Tài Lộc

Xưởng sản xuất đóng ghế sofa giá rẻ theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất và đóng mới bàn ghế cho các đơn vị lớn. Tài Lộc cũng thường xuyên làm ghế sofa cho khách lẻ và các đơn vị thiết kế với giá xưởng cạnh tranh, chất lượng cam đoan tốt nhất thị trường. Công ty Tài Lộc đi lên từ chất lượng và phát triển nhờ trách nhiệm và uy tín của mình.

Tài Lộc chuyên nhận đóng mới và sản xuất bàn ghế theo mẫu, theo hình ảnh hay bản vẽ thiết kế với thời gian ra mẫu cực nhanh và chuyên nghiệp. Sản phẩm luôn giống trên 98% so với hình mẫu và luôn để khách hàng kiểm duyệt sản phẩm cẩn thận tại xưởng trước khi bàn giao.

Tài Lộc là xưởng đóng ghế sofa giá rẻ uy tín. Và dịch vụ đóng ghế sofa căn hộ, đóng ghế sofa chung cư theo yêu cầu của công ty đã được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Tài Lộc là xưởng đóng ghế sofa giá rẻ uy tín. Và dịch vụ đóng ghế sofa căn hộ, đóng ghế sofa chung cư theo yêu cầu của công ty đã được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Đóng mới ghế sofa giá rẻ cho Căn Hộ Gateway Quận 2 – Anh Trí Chị Quyên

Truyền thống của Tài Lộc là luôn giới thiệu một công trình thực tế để khách hàng tham khảo. Và qua bài viết này, Tài Lộc sẽ giới thiệu sản phẩm sofa băng Tài Lộc đã đóng cho anh Trí và chị Quyên tại căn hộ Gatewway quận 2 TPHCM.

Quy trình sản xuất đóng ghế sofa giá rẻ

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nơi mua bán ghế có sẵn. Thế nhưng anh Trí và chị Quyên không an tâm về chất lượng bên trong của ghế. Cũng như anh chị đều chưa tìm thấy bộ sofa có kiểu dáng giống mình yêu thích. Tìm hiểu nhiều khắp các trang web trên thị trường, anh chị đã cảm thấy an tâm về Tài Lộc và đã gọi đến công ty để được tư vấn.

1. Tư vấn về kích thước, chất liệu trước khi đóng ghế sofa

Sau khi xem mẫu ghế và hỏi thêm một chút về thông tin căn phòng sẽ đặt ghế,  Tài Lộc đã tư vấn rất kỹ cho hai anh chị nên đóng kích thước như thế nào. Công ty cũng đã đưa nhiều loại chất liệu từ da, giả da, simili đến vải để anh chị lựa chọn. Cũng như báo thêm nhiều mức giá để chị Quyên và anh Trí cân nhắc.

Ngoài ra, Tài Lộc cũng tư vấn kỹ về loại gỗ đóng khung, gia cố thế nào, chất liệu mouse ra sao để hai anh chị có cái nhìn tổng quan hơn. Sau khi hài lòng về mọi thứ thì công ty ghi giấy hẹn và bắt đầu tiến hành đóng mới.

2. Ra rập, đóng khung ghế sofa tại xưởng sản xuất

Tài Lộc là một trong số ít những công ty luôn công khai hình ảnh và quy trình đóng mới bàn ghế sofa tại xưởng sản xuất. Công ty rất tự tin về các nguyên liệu sản xuất mình thường dùng để làm cho khách hàng. Và không ngần ngại để khách hàng trực tiếp đến kiểm tra.

Hiện nay có quá nhiều cơ sở nhỏ lẻ chuyên đóng sofa hàng chợ và tráo đổi nguyên liệu khi đóng ghế khiến nhiều khách hàng bị tiền mất, tật mang. Bộ ghế xài chưa tới 1 năm đã bắt đầu sụp lún cùng nhiều vấn đề bất cập khác. Chính vì điều đó, khách hàng nên tìm kiếm những công ty sản xuất bàn ghế sofa uy tín để sở hữu nội thất chất lượng có thời hạn sử dụng lâu bền.

khung-ghe-dong-moi-a-tri-chi-quyen

Khung ghế đóng mới sofa tại xưởng sản xuất của công ty nội thất Tài Lộc

2. May bọc nệm ghế, may bọc áo ghế sofa tại xưởng sản xuất

Mẫu ghế băng này Tài Lộc đã làm qua rất nhiều lần nên dường như không có gì khó nhằn đối với công ty. Thời gian thực hiện nhanh chóng và đúng theo mẫu mã khách hàng yêu cầu.

dong-ghe-sofa-phong-khach-can-ho-gateway-quan-2

dong-ghe-sofa-can-ho-chi-quyen

domg-ghe-sofa-theo-yeu-cau-a-tri dong-ghe-sofa-can-ho-a-tri

3. Kiểm tra sản phẩm và gọi khách hàng xác nhận tại xưởng

Sau khi cho quản lý kiểm tra đường may cũng như các chi tiết vân vải, khung chân đã đạt chuẩn. Tài Lộc sẽ liên hệ với khách hàng đến xưởng trực tiếp kiểm tra. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vì không có thời gian cũng như tin tưởng vào uy tín của Tài Lộc nên đã yêu cầu giao luôn khi hoàn thành.

nhan-dong-ghe-sofa-can-ho-gateway-quan-2

4. Bàn giao sản phẩm đóng mới và thanh toán

Khách hàng cũng có thể kiểm tra sản phẩm tại nhà khi Tài Lộc giao hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào công ty sẽ luôn sửa chữa và hoàn thiện cho khách theo đúng yêu cầu. Khi sản phẩm đã đúng ý thì khách hàng sẽ thanh toán và công ty sẽ bàn giao đơn hàng và ký giấy tờ rõ ràng, có kèm theo cả phiếu bảo hành như khi tư vấn.

domg-ghe-sofacao-cap-a-tri

Anh Trí và chị Quyên vô cùng hài lòng về mẫu ghế sofa băng căn hộ đặt đóng tại Tài Lộc. Và nói rằng sẽ không ngại giới thiệu người quen đến công ty nếu họ có nhu cầu.

dong-moi-ghe-sofa-a-tri-chi-quyen

Lý do khách hàng chọn xưởng đóng ghế sofa giá rẻ của Tài Lộc?

– Trách nhiệm và uy tín luôn được đề cao hàng đầu, khiến khách hàng không phải lo sợ hay đắn đo về bất kỳ điều gì.

– Công ty đã có hơn 20 năm sản xuất với các địa chỉ sản xuất đóng mới bàn ghế sofa uy tín.

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ thợ thầy lành nghề.

– Chất lượng đảm bảo, giá rẻ cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu dài.

– Nhận sửa chữa và bọc mới bàn ghế sofa cũ sau nhiều năm sử dụng.

– Thời gian sản xuất, đóng mới nhanh chóng. Nhận giao hàng toàn quốc

Xem thêm các công trình tương tự:

Xưởng đóng ghế sofa gỗ, bàn ghế gỗ đẹp giá rẻ – Tài Lộc

Xưởng sản xuất bàn ghế sofa | Đóng ghế sofa đẹp Biệt thự Củ Chi

Xưởng Sản Xuất Ghế Sofa – Độ Mới Sofa – Chị Thủy Phan Văn Trị

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh