Đóng Mới Ghế Theo Yêu Cầu – Massage Yến – Quận 2

Chị Yến Massage –  Khách Hàng Thân Thiết đặt đóng mới ghế theo yêu cầu – Quận 2

Tài Lộc không nhớ rõ đây là lần thứ mấy chúng tôi viết về chị Yến Massage, chỉ biết chị đã đặt đóng mới ghế theo yêu cầu trên 10 bộ ghế sofa từ lần hợp tác đầu tiên là năm 2002 cho đến nay.

Ngay từ lần đầu làm việc với công ty và nhận được bộ ghế massage làm cho spa  đã được đóng mới theo mong muốn của chị, chị đã bắt đầu quý mến cách làm việc của Tài Lộc và từ đó về sau, dù là làm ghế sofa massage, ghế sofa cho văn phòng công ty, ghế sofa cho phòng khách nhà chị hay đóng mới ghế sofa để tặng cho người thân, tất tần tật chị đều giao hết cho Tài Lộc.

Ấn tượng ban đầu đem lại sự an tâm về dịch vụ đóng mới ghế theo yêu cầu của Tài Lộc:

Cái nhìn đầu tiên luôn là cái nhìn quan trọng nhất, việc đem lại ấn tượng tốt hay xấu về một công ty hay một dịch vụ, tất cả đều nằm trong việc bạn sẽ đối đãi với khách hàng trong lần đầu gặp gỡ. Chị Yến của những năm 2002, khi lần đầu tìm đến Tài Lộc, ắt hẳn chị cũng chưa biết công ty làm ăn như thế nào, đóng ghế sofa có chuẩn không, có đẹp không hay đây có phải là đơn vị mà chị nên tin tưởng?

Đó là tâm trạng chung của hầu hết khách hàng, việc hoang mang và không dám đặt hoàn toàn lòng tin vào một cơ sở nhỏ lẻ của Tài Lộc lúc đó là điều hiển nhiên. Vậy, lúc đó chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng những gì?

Tất cả những gì chúng tôi mang đến, chính là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và điềm đạm giải thích từng câu hỏi, thắc mắc của chị Yến. Là thẳng thắn nêu ra những gì tốt hay chưa tốt ở bản thân, nhưng cam kết và cho khách hàng xem qua những mẫu ghế mà chúng tôi từng làm từ những hình ảnh chân thật nhất.

Và bước đầu tiên, Tài Lộc đã thành công trong việc đem lại sự an tâm và đặt lòng tin của chị Yến dành cho công ty mình.

ghe-massage-nem-dong-moi-yen-quan-2 dong-ghe-sofa-theo-yeu-cau-cho-chi-Yen chuyen-dong-ghe-massage-quan-2-yen

Chất lượng và uy tín mới chính là lý do khiến khách hàng quay trở lại và giới thiệu công ty với người thân của họ

Có lẽ những năm ấy, đối với Tài Lộc, nếu lấy được sự an tâm trong lòng khách hàng về lần đầu gặp gỡ khó khăn bao nhiêu, thì việc khiến khách hàng yêu mến và đặt hoàn toàn lòng tin vào mình, nó lại khá đơn giản và nằm trong tầm tay của công ty. Bạn có biết bí quyết thật sự là gì không?

  • Chất lượng: Thật sự không có gì tuyệt vời hơn bằng việc đem đến những sản phẩm chất lượng đúng như lời cam kết mà bản thân đã từng hứa với khách hàng. Chị Yến đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những sản phẩm mà chúng tôi làm ra, và chị càng tin tưởng công ty hơn sau khi sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi đem đến. Chính độ bền đẹp lâu dài đã khiến chị không còn mong muốn tìm kiếm một đơn vị nào khác.
  • Thành thật: Những đơn vị làm ăn gian dối dù sớm hay muộn cũng sẽ tự mình đạp đổ đi hình ảnh và lòng tin trong lòng khách hàng. Tài Lộc luôn làm việc với quan điểm: Làm ăn đàng hoàng, thật thà thì dù có thăng trầm hay gặp bao nhiêu biến cố, khó khăn trong quá trình sản xuất, thì sau tất cả, mình vẫn sẽ luôn đứng vững và ngày môt phát triển lớn mạnh hơn.

Chính hai yếu tố trên sẽ cấu thành nên độ uy tín – điều mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần để tồn tại lâu dài trong chính ngành nghề và lĩnh vực của mình.

dong-ghe-massage-yen-quan-2 dong-moi-ghe-massage-yen-quan-2

Tài Lộc – Nơi đóng mới ghế theo yêu cầu đẹp, rẻ, chất lượng nhất:

Không phải chúng tôi tự ba hoa về chính mình, mà tất cả những điều trên đều được khẳng định qua các công trình, qua lời khen mà khách hàng dành tặng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi có dịch vụ đóng mới ghế theo yêu cầu tốt nhất, sẽ chẳng nơi nào phù hợp bằng việc lựa chọn Tài Lộc. Và bạn hãy tin tôi đi, chính bạn sẽ phải bất ngờ vì sự nhiệt tình và các sản phẩm trên cả mong đợi mà Tài Lộc đem đến cho bạn – Giống như cách mà chúng tôi vẫn làm trong suốt 20 năm qua.

Liên hệ bọc ghế sofa/ đóng ghế sofa theo yêu cầu:

Trụ sở chính: 563 Phan Văn Trị – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh