Đóng Mới Ghế Sofa – Mẫu Ghế Emart Gò Vấp

Tài Lộc đóng mới ghế sofa Emart Gò Vấp : 366 Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp

Đại siêu thị Emart Hàn Quốc đã tấn công vào thị trường Việt Nam với việc khai trương siêu thị tại 366 Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp. Công ty Tài Lộc rất vinh dự khi được hợp tác với một doanh nghiệp nước ngoài nổi tiếng như vậy, và trách nhiệm của Tài Lộc sẽ lớn lao và nặng nề hơn khi sẽ phải tạo ra những sản phẩm thật sự xứng tầm với vị thế của doanh nghiệp đối tác.

dong-ghe-sofa-dep-emart-pvt dong-ghe-sofa-emart-pvt

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, cùng với đội ngũ thợ giỏi tay nghề và giàu tâm huyết, những chiếc ghế thành phẩm đã được ra đời. Đây là mẫu ghế đơn có kích thước phù hợp với tầm vóc người Việt, mang lại sự êm ái thoải mái trong từng đốt sống lưng khi ngồi tựa vào.

 

dong-ghe-sofa-gia-re-emart-pvt

dong-ghe-sofa-uy-tin-emart-pvt

Hiện nay, tình hình bệnh về xương khớp, cột sống đang gia tăng do tư thế ngồi không đúng cách, không thoải mái. Do đó, một chiếc ghế sofa tốt đúng nghĩa, ngoài dáng vẻ bên ngoài đẹp ra, còn phải thoải mái an toàn với người sử dụng. Những điều này chính là điều mà Tài Lộc luôn muốn gửi tới khách hàng trong từng sản phẩm của mình.

mau-ghe-sofa-don-emart-pvt

Có thêm một phần đệm nhỏ, có thể nhét vừa gầm ghế, để những ai có nhu cầu gác chân thì có thể kéo ra và gác, rất tiện lợi. Những vị lãnh đạo siêu thị người Hàn Quốc rất kỹ tính khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm sao cho ưng ý họ và đẹp lòng khách hàng đến siêu thị, nên Tài Lộc đã chăm chút từng chi tiết dù nhỏ nhất. Màu ghế là màu cam tươi mát, giàu năng lượng, nổi bật giữa không gian chung.

 

ghe-sofa-emart-pvt

Loại ghế này dành cho những khu vực trải nghiệm sản phẩm sức khỏe, sản phẩm gia đình.

Liên hệ đặt đóng mới ghế sofa theo yêu cầu:

Sự hài lòng và tín nhiệm của các doanh nghiệp đối tác chính là sự bảo chứng cho thương hiệu, uy tín trong dịch vụ đóng mới ghế sofa theo yêu cầu của Tài Lộc. Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi : 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh