Đóng Ghế Sofa Quán Cafe Nguyễn Ảnh Thủ – Quận 12

Quán cafe đường Nguyễn Ảnh Thủ – quận 12

Khách hàng lần này đến với Tài Lộc chính là một hộ gia đình đang có ý định kinh doanh quán cafe tại gia. Họ đã tất bật chuẩn bị mọi khâu, từ thực đơn cho đến trang trí quán, giấy phép kinh doanh,… đều đầy đủ. Thế nhưng, bước cuối cùng là chọn ghế ngồi, thì họ thật sự gặp khó khăn lớn. Tuy là hình thức kinh doanh gia đình, nhưng họ muốn phải thật sự hoàn hảo, đem lại cảm giác trải nghiệm thoải mái bên ly cafe cho khách đến quán, nên họ quyết định chọn ghế sofa nêm thay vì ghế nhựa thông thường.

Cái khó ở đây chính là tìm mua ghế ở đâu ? Giá thành ra làm sao ? Giá rẻ quá liệu có tin tưởng được không ? Thông qua Google, họ đã tìm đến với chúng tôi, và sau cuộc điện thoại trao đổi cởi mở, họ đã tin tưởng và quyết định nhờ công ty Tài Lộc đóng mới loại ghế sofa ngắn dùng cho quán cafe.

dong-ghe-sofa-cafe-nguyen-anh-thu

dong-moi-sofa-cafe-nguyen-anh-thu

tho-boc-ghe-sofa-cafe-nguyen-anh-thu

Tại xưởng, đội ngũ thợ lành nghề của Tài Lộc đã làm việc hết sức khẩn trương nhưng cẩn thận, tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy đình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng kịp đến tay khách hàng.

dong-ghe-sofa-cafe-nguyen-anh-thu-gia-re  mau-ghe-sofa-quan-cafe-dong-moi

sofa-cafe-nguyen-anh-thu-mau-hong

Đây là loại ghế đơn, có thể tùy ý lắp ghép hay tách riêng lẻ tùy ý, có tính cơ động rất cao, và gia chủ có thể tùy ý sắp xếp trong quán theo sở thích của mình và yêu cầu của khách đến quán.

sofa-cafe-nguyen-anh-thu-phong-cach

sofa-cafe-nguyen-anh-thu-1

Bộ khung ghế chắc chắn, chịu lực cao, bảo đảm thời gian và chất lượng sử dụng dài lâu. Phần nệm cao cấp bao trọn thân ghế, cho cảm giác ngồi êm, thoải mái, không cấn hay lún gì cả.

sofa-cafe-nguyen-anh-thu-dep  sofa-cafe-nguyen-anh-thu-mau-sac

mau-sofa-cafe-quan-12

Với 3 màu được lựa chọn là hồng, tím và xanh tượng trưng cho 3 sắc thái khác nhau, gia chủ mong muốn rằng quán mình sẽ tạo ra sự khác biệt, phù hợp với đa dạng khách hàng bởi những chiếc ghế màu sắc độc đáo hơn hẳn những quán thông thường.

ghe-don-boc-nhung-tim ghe-nem-doi-cafe-nat ghe-sofa-cafe-nem-doi-dep-nat mau-ghe-cafe-nem-doi-nat nem-ghe-nhung-cafe-nguyen-anh-thu nem-lot-ghe-cafe-nguyen-anh-thu sofa-cafe-boc-nhung-tim xuong-dong-ghe-sofa-cafe-nguyen-anh-thu xuong-dong-ghe-sofa-cafe-nguyen-anh-thu-1 boc-nhung-sofa-cafe-nguyen-anh-thu dong-ghe-banh-cafe-nguyen-anh-thu dong-moi-ghe-cafe-dep-nguyen-anh-thu dong-moi-ghe-cafe-nguyen-anh-thu dong-moi-ghe-nem-cafe-nat ghe-don-boc-nhung-do ghe-don-boc-nhung-do-1 ghe-don-boc-nhung-do-cafe-nat ghe-don-boc-nhung-do-nguyen-anh-thu

dong ghe sofa,dong ghe sofa quan cafe,sofa banh dong ghe sofa,dong ghe sofa quan cafe,sofa banh dong ghe sofa,dong ghe sofa quan cafe,sofa banh mau sofa dep,dong ghe sofa,dong ghe sofa quan cafe,sofa banh

Công ty Tài Lộc luôn mong muốn sẽ mang đến cho quý khách những gì tốt đẹp nhất, chất lượng nhất nhưng phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi 0903651579 (Mrs Liên) hoặc 0938836608 (Ms Thùy) để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Xem thêm nhiều mẫu mã hơn tại ĐÂY

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh